Quy trình thi công chữ nổi Mica chuyên nghiệp

thiết kế bảng hiệu đẹp thi-cong-chu-noi-mica thi-cong-logo-chu-noi

Rất dễ để nhận thấy các bảng hiệu chữ nổi Mica dọc khắp các con đường. Nó cho thấy hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc làm mới bảng hiệu quảng cáo. Quảng Cáo Nhất là đơn vị nhận thi công các bảng hiệu chữ nổi với nhiều chất liệu như: alu, mica, inox. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nguyên liệu. Cũng như quy trình thi công bảng hiệu chữ nổi Mica.

Thi công bảng hiệu chữ nổi Mica là gì?

Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi mica đang được người dùng ưa chuộng.

 • Chất liệu Mica được sử dụng để làm mặt trong thi công bảng hiệu quảng cáo hoặc chân biển quảng cáo.
 • Các thành phần khi thi công bảng hiệu chữ nổi mica gồm có: chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên tấm nền.
thi công chữ nổi mica
 • Ngoài ra có thể kết hợp với công nghệ đèn LED, neonsign để tạo sự nổi bật cho bảng hiệu thi công.
 • Hiện nay chữ nổi được sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét khi thi công bảng hiệu chữ nổi mica.

Yêu cầu khi thi công bảng hiệu quảng cáo

Khi thi công các loại bảng hiệu nói chung cũng như thi công bảng hiệu chữ nổi Mica nói riêng. Chúng ta cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cơ bản như:

 • Tên / Logo của công ty
 • Thông tin địa chỉ, các thông tin cơ bản về dịch vụ và sản phẩm công ty cung cấp
 • Biểu ngữ kêu gọi hành động (nếu có)
 • Một ít hình ảnh minh họa cho thật sống động

Dự án thi công chữ nổi Mica chuyên nghiệp

Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức thiết kế, thi công bảng hiệu được ưa chuộng trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo những năm gần đây. Nhằm thu hút đông đảo khách hàng, biển mica chữ nổi là lựa chọn thông minh.

Vơí nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Những dự án chúng tôi thi luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp trong bảng hiệu.

Dưới đây là một số dự án Làm bảng hiệu mica đã được chúng tôi triển khai!

01. Dự án Thi công bảng hiệu mica chữ nổi Spa Thanh Hải

Thanh Hải Clinic & Skincare là một nơi lý tưởng. Để bạn nghĩ đến mỗi khi muốn trẻ hóa bằng những dịch vụ làm đẹp trọn gói. Với phương châm luôn đảm bảo cho khách hàng phải có những trải nghiệm tốt nhất. Thanh Hải đã và đang cải tiến, học hỏi từng ngày theo những tiêu chuẩn khắc nghiệt của quốc tế. Và vì thế, yêu cầu thi công biển mica chữ nổi cũng phải chuyên nghiệp và phù hợp với quy mô của Thanh Hải.

thi công chữ nổi mica
Thi công chữ nổi mica SPA Thanh Hải

02. Dự án Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Song Hua Hair Design

Sau khi khảo sát địa điểm, nhu cầu và mong muốn của Ban Giám Đốc Song Hua Hair Design. Nhân viên thiết kế của Quảng Cáo Nhất đưa ra các mẫu thiết kế biển quảng cáo chữ nổi mica phù hợp với ngân sách. Phù hợp khách hàng muốn dùng trong bao lâu thì thay đổi và phù hợp với cả phong thủy. Để khách hàng tiềm năng có thể nhận diện được thương hiệu Song Hua Hair Desig, đồng thời hợp với phong thủy người chủ.

thi công chữ nổi Mica
Thi công chữ nổi mica Song Hua Hair Design

03. Dự án Thi công biển quảng cáo chữ nổi mỹ phẩm SamiShop

Dự án Thi công bảng hiệu chữ nổi mỹ phẩm SammiShop được thực hiện tại số 151, Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh. Quảng cáo nhất xin gửi lời cảm ơn đến Chủ shop mỹ phẩm SammiShop. Đã tin tưởng và đặt niềm tin vào CTY NHẤT NHẤT.

thi công chữ nổi Mica
Thi công chữ nổi mica

04. Thi công biển quảng cáo chữ nổi mica Anna Shop

Anna Shop có địa chỉ tại quận Bình Tân, TP.HCM. Anna Shop tự hào là đơn vị chuyên cung cấp trang phục lót nữ sỉ và lẻ trong nước cũng như nhập khẩu. 

Thi công biển quảng cáo chữ nổi mica Anna Shop

Quảng Cáo Nhất Xin gửi lời cảm ơn đến Anna Shop đã tin tưởng và đồng hành cùng Quảng Cáo Nhất trong dự án thiết kế biển quảng cáo chữ nổi mica cho cửa hàng.

05. Thi công biển chữ nổi mica King BBQ

Nếu hương vị đồ ăn là yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Thì biển chữ nổi mica quảng cáo tạo nên ấn tượng đầu tiên. Thiết kế biển chữ nổi mica quảng cáo khác biệt, độc đáo sẽ là một lợi thế lớn.

thi công chữ nổi mica
Thi công biển chữ nổi mica King BBQ

Tuỳ vào nhu cầu khách hàng, khu vực và ngân sách quảng cáo. Mà biển chữ nổi mica quán lẩu nướng của bạn cho phép. Có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển hiệu hợp lý nhất. 

Để có một biển mica chữ nổi đẹp?

Quảng Cáo Nhất chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi các loại như: Biển Mica Chữ Nổi, Chữ nổi Alu, Chữ nổi Formex, Chữ nổi Tole, Chữ nổi Inox, Chữ nổi Đồng. Cắt bằng laser hoặc máy CNC chất lượng cao, chính xác và tỉ mỉ từng chi tiết

thi công chữ nổi mica

Với kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ ở HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi gửi đến các bạn một số yếu tố có thể giúp bạn thi công biển mica chữ nổi đẹp

01. Nguyên liệu thi công bảng hiệu chữ nổi mica dán tường

Để làm bảng hiệu chữ nổi mica dán tường, Quảng Cáo Nhất sẽ chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây. Để chuẩn bị thi công theo quy trình chuyên nghiệp.

thi công chữ nổi mica
Thi công bảng hiệu chữ nổi mica đèn led
 • Lưỡi cưa máy hoặc lưỡi cưa lộng thủ công thường sẽ dùng trong trường hợp không có máy cắt CNC, máy laser
 • Máy khoan và mũi khoan sắt, Ốc vít
 • Dụng cụ dao rọc giấy, thước đo
 • Nguyên liệu decal, Keo Superglue hay còn gọi là keo 502
 • Đèn cồn hoặc súng nhiệt dùng để uốn chân cho các chữ nổi mica

02. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

 • Bảng hiệu chữ nổi mica dán tường thường có đến 30 màu sắc. Nên do đó khách hàng không bị giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc. Sao cho phù hợp với ngành kinh doanh.
 • Bảng hiệu chữ nổi mica có tính sáng bóng và bề mặt phẳng mịn. Làm bảng hiệu mica không hề kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng.
 • Ngoài ra, Bảng hiệu chữ nổi mica dán tường rất dễ tạo hình, di chuyển, sữa chữa. Làm bảng hiệu mica có độ bền lền tới 20 – 30 năm và khả năng giữ màu rất tốt.

Quy trình thi công bảng hiệu chữ nổi mica

Sau khi thống nhất chọn chất liệu mica, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Chúng tôi lần lượt thực hiện các bước dưới đây theo quy trình chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Thiết kế các mẫu chữ nổi hoặc logo nổi trên máy tính sẵn. Sau đó tiến hành in và cắt chúng bằng decal.
 • Bước 2: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ sẵn theo đúng kích thước mong muốn lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi keo khô.
 • Bước 3: Cắt mặt chữ đã dán trên các tấm mica bằng máy CNC hoặc máy laser.
 • Bước 4: Sử dụng đèn cồn hoặc súng nhiệt đế uốn chân chữ nổi mica theo thiết kế.
thi công chữ nổi mica
 • Bước 5: Lắp đặt đèn led cho chữ nổi mica theo từng loại chữ nổi cụ thể (bước này tùy vào nhu cầu khách có muốn gắn đèn led vào chữ không)
 • Bước 6: Gắn bảng hiệu chữ nổi mica lên nền biển quảng cáo. Và tiến hành đi dây điện chạy led chiếu sáng

Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica dán tường

Quảng Cáo Nhất sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Giá bảng hiệu chữ nổi mica dán tường: 460.000 – 680.000 VNĐ/m2

Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica dán tường

Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá bảng hiệu chữ nổi mica cụ thể.

Địa chỉ làm bảng hiệu mica chữ nổi

Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín làm đầu để phát triển lâu dài. Thì đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Nhất không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

Quảng Cáo Nhất không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.

thi công chữ nổi mica
Địa chỉ làm biển quảng cáo chữ nổi mica

Làm bảng hiệu mica chữ nổi với ưu điểm là khả năng chống nước. Chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, … Nên các sản phẩm bảng hiệu mica chữ nổi luôn được ưu tiên hàng đầu trong ứng dụng cuộc sống hàng ngày.

Vì sao nên thi công bảng hiệu tại Quảng Cáo Nhất

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ làm biển quảng cáo chữ nổi uy tín tại TPHCM nhưng chưa xác định được địa chỉ cụ thể. Vì có khá nhiều đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo trên thị trường uy tín. Tuy nhiên bên cạnh chất lượng là giá thành có phần đắt đỏ khiến bạn đắn đo?

thi công chữ nổi mica

Quảng Cáo Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Bên cạnh những đối tác lớn cũng có rất nhiều khách hàng là đối tác thân thiết như các cửa hàng, shop,… Đối với chúng tôi sự thành công chính là đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cam kết thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quảng Cáo Nhất

 • Mang đến sản phẩm bảng hiệu chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Báo giá chính xác. Giá thành đi đôi với chất lượng. Tuyệt đối không thách giá với khách hàng
 • Tư vấn chi tiết, trao đổi và đóng góp ý tưởng chân thành. Nhằm giúp Quý khách thiết kế được sản phẩm ưng ý nhất
 • Chúng tôi sẽ nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt khách hàng để trao đổi tư vấn.
 • Máy móc và công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ thi công lành nghề. Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, an toàn
 • Thi công nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao, giá thành hợp lý là những gì mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

– – – – – – – – – – – – – – –

Ngoài bảng hiệu chữ nổi mica dán tường ra, còn có rất nhiều chất liệu khác có thể dùng Thi công Logo Chữ Nổi. Nếu bạn đang cần một bảng hiệu chữ nổi mica dán tường cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com