Home Bảng hiệu quảng cáo Thi công bảng hiệu tiệm tóc Song Hua Hair Design

Thi công bảng hiệu tiệm tóc Song Hua Hair Design

Dự án Thi công bảng hiệu tiệm tóc Song Hua Hair Design được thực hiện tại Trung tâm Crescent Mall, BF1 – 07, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Quảng cáo nhất xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc Song Hua Hair Desig đã tin tưởng và đặt niềm tin vào CTY NHẤT NHẤT.

Thi công bảng hiệu tiệm tóc Song Hua Hair Design

Song Hua Hair Design là Một doanh nghiệp do Hàn Quốc thành lập hiện đang thâm nhập thị trường Việt Nam tại HCM. Nhằm để mang thiết kế tóc Hàn Quốc đích thực & hiện đại đến Việt Nam. Cửa hàng có địa chỉ tại Trung tâm thương mại Crescent trong D7, chương trình mở rộng theo kế hoạch đến năm 2020.

Tư vấn giải pháp

Sau khi khảo sát địa điểm, nhu cầu và mong muốn của Ban Giám Đốc Song Hua Hair Design. Nhân viên thiết kế của Quảng Cáo Nhất sẽ đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp với ngân sách. Phù hợp khách hàng muốn dùng trong bao lâu thì thay đổi và phù hợp với cả phong thủy. Để khách hàng tiềm năng có thể nhận diện được thương hiệu Song Hua Hair Desig, đồng thời hợp với phong thủy người chủ.

bang-hieu-tiem-toc

Tiến hành thi công

Sau khi khảo sát và tư vấn giải pháp thực hiện, hai bên đã thống nhất được phương án thi công và bảng thiết kế trên phần mềm.

bang-hieu-tiem-toc

Bảng hiệu sử dụng chữ nổi mica làm logo. Kèm theo đèn led màu vàng hắt sáng chân. Để tạo nên sự sinh động cuốn hút cho bảng hiệu.

bang-hieu-tiem-toc

Hoàn thành, bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công bảng hiệu Song Hua Hair Design. Nhân viên Quảng Cáo Nhất tiến hành dọn dẹp, trả lại mặt bằng cho cửa hàng. Hình ảnh bảng hiệu sau khi hoàn thành:

– – – – – – – – – – – – –

Trên đây là dự án thi công bảng hiệu tiệm tóc Song Hua Hair Design mà Quảng Cáo Nhất vừa thực hiện. Bước đầu đã mang lại sự thu hút và ấn tượng từ khách hàng. Mang đến sự phát triển ổn định cho thương hiệu Song Hua Hair Design. Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!