Bạn Cần Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi?

Quảng Cáo Nhất chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi các loại như: Chữ nổi Mica, Chữ nổi Alu, Chữ nổi Formex, Chữ nổi Tole, Chữ nổi Inox, Chữ nổi Đồng. Cắt bằng laser hoặc máy CNC chất lượng cao, chính xác và tỉ mỉ từng chi tiết

Thi công chữ nổi Mica

Thi công chữ nổi mica trên thị trường hiện nay thường dùng loại Mica Đài Loan. Với độ dày từ 2ly-5ly, tùy nào yêu cầu của khách hàng. Từ Mica tấm được cắt khắc bằng công nghệ CNC hoặc Laser với đội chính xác lên đến 99% theo bản vẽ của thiết kế, tùy thuộc vào từng loại chữ nổi mà được gia công uốn chân hay chữ nổi nguyên khối.

Giá: 750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm)

Thi công chữ nổi Alu

Thi công chữ nổi Alu từ tấm nhôm alu cắt bằng máy CNC hoặc laser có độ thẩm mỹ, chính xác cao. Cắt nẹp chân theo tỉ lệ kích thước chữ uốn 3D theo thiết kế. Nhờ áp dụng các công nghê mới về máy móc trong các hoạt động sản xuất giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Giá: Theo yêu cầu

(Giá tùy thuộc vào độ dày chất liệu Alu và yêu cầu thiết kế)

Thi công chữ nổi Formex

Chữ nổi Fomex thuộc loại chữ nổi giá rẻ nhất trong ngành quảng cáo hiện nay trên thị trường. Với tấm Fomex có độ dày từ 2mm đến 20mm được cắt bằng công nghệ CNC đảm bảo được độ sắc nét cũng như tính mỹ thuật, phun sơn với nhiều màu sắc phong phú khác nhau. Thuộc loại chất liệu dễ gia công, không giới hạn về màu sắc, giá cả vừa phải, độ phẳng mịn của sản phẩm cao.

Giá: 280.000 - 360.000 VNĐ/m2

Tấm Fomex với độ dày từ 2mm đến 20mm đặc được cắt bằng công nghệ CNC phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau.

Thi công chữ nổi Tole

Thường thì Thi công chữ nổi Tole với kích thước lớn và gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà hoặc được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn. Chữ tôn sơn tĩnh điện này có thể kết hợp với đèn led để hắt chân hoặc âm led, khi trời tối các hiệu ứng ánh sáng từ đèn led giúp nổi bật, thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Giá: 1.500.000 - 2.900.000 VNĐ/m²

Chi phí phụ thuộc vào chữ thi công kích thước và vị trí lắp đặt

Thi công chữ nổi Inox

Chữ nổi Inox là loại chữ được gia công tỉ mỉ từ 2 loại inox 201 và 304, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng. Kết hợp với nền aluminium, tạo nên sự tính tế, sang trọng, tôn lên tính chuyên nghiệp cho bất kì một công ty lớn hay môt doanh nghiệp nhỏ nào.

Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét)

Thi công chữ nổi Đồng

Chữ nổi đồng, inox 304 được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu. Với chất liệu inox 304 sản phẩm thể hiện giá trị tinh tế cao, mang sự sang trọng, quý phái, chuyên nghiệp.

Giá: 5.200.000 VNĐ/m2

Chữ đồng, sử dụng đồng dày 1mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dung cho chữ cao 15cm trở lên