Bạn Cần Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo?

Quảng Cáo Nhất chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo các loại: Bảng hiệu tôn dán Decal, Bảng hiệu Hiflex, Bảng hiệu Alu chữ nổi, Bảng hiệu đèn Led, Bảng inox ăn mòn… Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng, bền lâu và tiết kiệm điện.

Bảng hiệu tôn dán Decal

Là loại bảng hiệu được dùng khá phổ biến cho các showroom, các chuỗi bảng hiệu cho đại lý, phà nhân phối. Bảng hiệu thường dùng tôn Hoa Sen dày từ 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ sét), viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời.

Giá: 350.000 - 520.000 VNĐ/m2

(Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình)

Thi công bảng hiệu Hiflex

Bảng Hiflex là loại bảng dùng bạt Hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm. Nội dung được in trên loại bạc này tương đối bền, có thể co giãn tốt ở môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa mà giá thành lại rất rẻ. Vì vậy bảng hiệu hiflex này được sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Giá: 220.000 - 290.000 VNĐ/m2

(In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, căng trực tiếp trên khung sắt)

Bảng hiệu Alu chữ nổi

Bảng hiệu Alu chữ nổi hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng Shop thời trang các salon tóc,… Chúng thường là dùng alu ốp lên bề mặt bao kín mặt tiền cho không gian trở nên đẹp hơn, sang hơn. Hoặc chỉ là đơn điệu với 1 bảng hiệu alu rời và gắn chữ nổi chiếu sáng led lên bề mặt bảng hiệu. Làm cho bảng hiệu alu cứng cáp và bắt mắt.

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

(Giá thi công phần chữ nổi tùy thuộc yêu cầu thi công của khách hàng)

Bảng hiệu đèn Led

Những quán karaoke, các công ty , cửa hàng, muốn thể hiện sự tinh tế sang trọng, có tính chuyên nghiệp. Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường. Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Mỏng và nhẹ: các sản phẩm sử dụng công nghệ LED thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ.

Giá: Theo yêu cầu

(Giá thi công bảng hiệu đèn Led phụ thuộc vào số lượng đèn, màu sắc và nội dung hiển thị)

Bảng hiệu Inox ăn mòn

Bảng inox ăn mòn là một trong những biển bảng được dùng rất phổ biến cho các doanh nghiệp, công ty… biển inox thường được gia công để làm các như làm bảng hiệu công ty, biển chỉ dẫn, làm logo cho công ty, biển số nhà, bảng tên cho phòng ban…. Ngoài chất liệu inox, còn có các chất liệu khác như đồng, mica.

Giá: 570.000 VNĐ / bảng

(Giá thi công phụ thuộc vào vật liệu inox, đồng, mica)