Báo giá bảng hiệu chữ nổi đèn led

báo giá làm chữ nổi dán tường

Bảng hiệu chữ nổi đèn led với tính thẩm mỹ cao được sử dụng khá phổ biến trong nhiều cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp. Với sự sang trọng và đẳng cấp, vậy mức giá bảng hiệu chữ nổi đèn led khi thi công như thế nào? Nếu quan tâm, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để nhận được báo giá bảng hiệu cụ thể.

Một số loại bảng hiệu đèn led được sử dụng phổ biến

Có nhiều loại bảng hiệu đèn led được sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng hiệu đèn led với tính thẩm mỹ cao góp phần hiệu quả trong việc tạo dựng thương hiệu của các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại bảng hiệu đèn led được sử dụng phổ biến, bạn có thể tham khảo.

logo thẩm mỹ viện
 • Bảng hiệu chữ nổi đèn led: Bảng hiệu chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: alu, mica, inox,… Bảng hiệu chữ nổi được tích hợp đèn led bên trong, tạo nên tính thẩm mỹ khi lắp đặt.
 • Bảng hiệu hộp đèn led: Bảng hiệu hộp đèn có khả năng phát sáng tốt, được sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng,…
 • Bảng hiệu led chạy chữ: Loại bảng hiệu này sử dụng các module led để tạo hiệu ứng chạy chữ. Bảng hiệu led chạy chữ tạo nên sự chú ý đối với người đi đường.
 • Bảng hiệu led màn hình: Sử dụng màn hình led để hiển thị hình ảnh, video,… Bảng hiện cho khả năng hiển thị sắc nét nên được sử dụng khá phổ biến.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các loại bảng hiệu khác nhau. Bảng hiệu đèn led với tính thẩm mỹ, độ bền cao mang lại hiệu quả quan trọng trong việc quảng cáo.

Giá bảng hiệu chữ nổi đèn led

Giá bảng hiệu chữ nổi đèn led có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bảng hiệu đèn led.

bảng hiệu chữ nổi đèn led
 • Chất liệu: Mỗi loại bảng hiệu thường sẽ có mức giá khác nhau. Bảng hiệu đèn led thường làm từ nhiều chất liệu như: alu, mica, đồng, inox,… Thông thường, alu sẽ có giá từ 300.000đ – 500.000đ, mica có giá từ 500.000đ – 1.000.000đ,… Mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ dày của chất liệu.
 • Kích thước: Bảng hiệu có kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao. Khi thi công bảng hiệu, bạn cần nên cân nhắc lựa chọn kích thước bảng hiệu.
 • Số lượng chữ nổi: Đây là yếu tố mà bạn cần nên cân nhắc khi lựa chọn bảng hiệu. Số lượng chữ nổi càng nhiều thì mức giá cần cao.

Bạn có thể tham khảo giá một số bảng hiệu dưới đây:

 • Bảng hiệu chữ nổi đèn led alu 60x60cm, giá khoảng 150.000đ – 250.000đ/chữ.
 • Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led 60x60cm, giá khoảng 350.000đ/chữ.
 • Bảng hiệu chữ nổi inox đèn led 80x80cm, giá khoảng 550.000đ/chữ.
 • Bảng hiệu chữ nổi đồng đèn led 100x100cm, giá khoảng 750.000đ/chữ.

Giá bảng hiệu chữ nổi đèn led so với các loại bảng hiệu khác

So với các loại bảng hiệu khác trên thị trường, bảng hiệu đèn led có giá thành cao hơn. Với nhiều ưu điểm như: tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng thu hút khách cao, rất dễ hiểu tại sao bảng hiệu có giá thành cao như vậy.

bảng hiệu đèn led

Nhiều khách hàng quan ngại về mức giá bảng hiệu cao khi muốn lựa chọn bảng hiệu đèn led. Tuy nhiên, mức giá này chỉ nhỉnh hơn một chút so với các loại bảng hiệu khác. Khách hàng vẫn hoàn toàn thể sở hữu bảng hiệu đèn led với mức giá phù hợp tại Quảng Cáo Nhất. Nhìn chung, mức giá có thể cao nhưng lợi ích mà bảng hiệu mang lại là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Các yêu cầu khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi đèn led

Khi thiết kế bảng hiệu đèn led, có một số yêu cầu sau mà bạn cần nên xem xét. Dưới đây là một số yêu cầu khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi đèn led:

yêu cầu khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi đèn led
 • Kích thước: Bảng hiệu cần được thiết kế với kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt cụ thể. Kích thước cần phải đủ rộng để khách hàng có thể nhìn thấy từ xa.
 • Hiệu ứng ánh sáng: Đặc trưng của bảng hiệu là khả năng chiếu sáng với nhiều màu sắc. Người thiết cần nên lựa chọn màu sắc phù hợp để làm nổi bật bảng hiệu.
 • Thiết kế theo thương hiệu: Đảm bảo bảng hiệu thể hiện được phong cách thương hiệu.
 • Tính sáng tạo: Sự sáng tạo là một trong những điểm quan trọng để tạo nên sự thu hút. Có thể kết hợp với các chi tiết khác để tăng tính hấp dẫn cho bảng hiệu.

Bảng hiệu cần được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình thiết kế, việc tuân thủ theo các yêu cầu trên sẽ góp phần tạo nên thiết kế bảng hiệu chất lượng và thu hút.

Thi công bảng hiệu chữ nổi đèn led tại Quảng Cáo Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi đèn led, Quảng Cáo Nhất là gợi ý phù hợp dành cho bạn. Với kinh nghiệm qua nhiều dự án đã thực hiện, đơn vị chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ chất lượng, công ty luôn hướng để mức giá để phù hợp với mọi khách hàng. Khi đồng hành với công ty, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất.

bảng hiệu chữ nổi đèn led

Hãy liên hệ với Quảng Cáo Nhất khi có nhu cầu muốn thi công bảng hiệu đèn led. Ngoài bảng hiệu đèn, Quảng Cáo Nhất nhận thi công nhiều loại bảng hiệu khác, chẳng hạn như: ốp mặt dựng alu, bảng hiệu mica,… Hãy đến với Quảng Cáo Nhất để biến các ý tưởng thiết kế thành các sản phẩm cụ thể.