Home Bảng hiệu quảng cáo Thi công biển quảng cáo mỹ phẩm SamiShop

Thi công biển quảng cáo mỹ phẩm SamiShop

Dự án Thi công biển quảng cáo mỹ phẩm SammiShop được thực hiện tại số 151, Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh. Quảng cáo nhất xin gửi lời cảm ơn đến Chủ shop mỹ phẩm SammiShop đã tin tưởng và đặt niềm tin vào CTY NHẤT NHẤT.

Chất liệu dùng làm biển hiệu mỹ phẩm SamiShop

Kinh doanh mỹ phẩm luôn được xem là một trong lĩnh vực kinh doanh ổn định, cực kỳ ít rủi ro. Cũng bởi có đến nửa số người trên trái đất này là phụ nữ. Mỹ phẩm và làm đẹp là một thứ không thể thiếu được. Vì vậy biển hiệu mỹ phẩm càng nổi bật, càng ấn tượng. Thì càng tăng sức cạnh tranh và khác biệt. Ngoài ra nó còn giúp định vị và khẳng định thương hiệu của bạn.

Có rất nhiều chất liệu có thể dùng làm biển hiệu mỹ phẩm như:

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thêm bảng hiệu đèn led. Tuy nhiên với SammiShop, chúng tôi tư vấn giúp chủ shop lựa chọn bảng hiệu alu nền trắng kết hợp chữ nổi mica. Nhằm tăng phần sang trọng, thu hút người nhìn. Đồng thời, chất liệu alu sẽ giúp màu sắc sinh động, thân thiện với môi trường.

bien-quang-cao-my-pham

Thi công biển quảng cáo mỹ phẩm SamiShop

SammiShop là chuỗi siêu thị mỹ phẩm chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hoạt động từ 2009 đến nay, SammiShop đã có gần 10 năm kinh nghiệp trong công cuộc trở thành tên tuổi chủ lực của ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.

Tư vấn giải pháp

Sau khi khảo sát địa điểm, nhu cầu và mong muốn của SammiShop. Nhân viên thiết kế của Quảng Cáo Nhất sẽ đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp với ngân sách và không gian cửa hàng. Để khách hàng tiềm năng có thể nhận diện được thương hiệu của SammiShop.

Tiến hành thi công

Sau khi khảo sát và tư vấn giải pháp thi công, hai bên đã thống nhất được phương án thi công và bảng thiết kế trên phần mềm.

Tiến hành gia công bảng hiệu.

bien-quang-cao-my-pham

Lắp các khung sắt trước cửa hàng để tiến hành dựng bảng hiệu quảng cáo lên các khung sắt.

bien-quang-cao-my-pham

Lắp các bảng hiệu khổ nhỏ để giúp khách đi đường nhận dạng thương hiệu tốt hơn.

Hoàn thành, bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công biển quảng cáo mỹ phẩm SamiShop. Nhân viên Quảng Cáo Nhất tiến hành dọn dẹp, trả lại mặt bằng cho cửa hàng. Hình ảnh bảng hiệu sau khi hoàn thành:

bien-quang-cao-my-pham

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Trên đây là dự án thi công biển quảng cáo mỹ phẩm SamiShop tại Quảng Cáo Nhất. Bước đầu đã mang lại sự thu hút, thẩm mỹ và ấn tượng từ khách hàng. Mang đến sự phát triển ổn định cho thương hiệu mỹ phẩm SamiShop. Cửa hàng của bạn chắc chắn cũng sẽ có được bảng hiệu đẹp như vậy. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Các lưu ý khi thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm dành cho những ai chưa biết

Bảng hiệu là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Có các lưu ý mà khách hàng cần nhớ đối với các thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm, cụ thể:

 • Khách hàng cần nên chú ý tới vị trí lắp đặt, trước khi yêu cầu các công ty,dịch vụ thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm.
 • Lựa chọn sử dụng kích thước bảng hiệu phù hợp. Đối với những nơi mặt tiền đường lớn nên sử dụng bảng hiệu với kích thước lớn. Điều này sẽ gây sự chú ý và thu hút đối với khách hàng.
 • Bố cục, màu sắc trên các thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm cần có sự hài hòa.
 • Đặc biệt trong các thiết kế bảng hiệu cần nên có điểm nhấn để tạo nên yếu tố thu hút.
thiết kể bảng hiệu shop mỹ phẩm
thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Sammishop

Về cơ bản, đây là các lưu ý bạn cần nên nhớ khi thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm. Bảng hiệu là cơ sở, tiền đề để thương hiệu bạn cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Quảng cáo nhất để làm bảng hiệu shop mỹ phẩm?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bảng hiệu shop mỹ phẩm thì quảng cáo nhất chắc chắn là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng điểm qua những lý do tại sao bạn lại nên chọn Quảng cáo nhất.

 • Dịch vụ uy tín, chất lượng. Quảng cáo nhất tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt bảng hiệu.
 • Nhiều kinh nghiệm, Công ty đã thực hiện nhiều dự án bảng hiệu lớn và nhỏ trong khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và lành nghề.
 • Công ty hỗ trợ bảo hành đối với bảng hiệu shop mỹ phẩm.
 • Khách hàng sẽ nhận được mức giá cạnh tranh khi lựa chọn làm bảng hiệu shop mỹ phẩm tại Quảng cáo nhất.
bảng hiệu shop mỹ phẩm Samishop
bảng hiệu shop mỹ phẩm Sammishop

Nếu có nhu cầu, khách hàng chỉ cần liên hệ về công ty để được tư vấn cụ thể. Thông tin liên hệ mình để dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!