Home Bảng hiệu quảng cáo Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ tại HCM

Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ tại HCM

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo, phục vụ theo những như cầu quảng cáo khác nhau như: bảng quảng cáo ngoài trời, Làm bảng hiệu inox, hộp đèn Hiflex hay làm bảng hiệu alu. Tuy nhiên bảng hiệu chữ nổi mica vẫn luôn luôn rất hot và được nhiều người ưa chuộng nhất.

Quy trình làm chữ nổi mica đèn led

Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led là loại bảng hiệu sử dụng chất liệu MICA làm mặt biển. Được kết hợp với các chữ nổi và đèn LED để làm tăng giá trị thương hiệu và tăng độ thẩm mỹ cho biển quảng cáo.

bang-hieu-chu-noi-mica

Mỗi công ty quảng cáo sẽ có những cách tư vấn và thi công cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì khác nhau. Với Quảng Cáo Nhất, chúng tôi luôn luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhằm làm hài lòng khách hàng với các quy trình chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tiếp nhận về thông tin khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gửi báo giá, xin lịch hẹn để gặp tư vấn trực tiếp
  • Bước 3: Gặp gỡ và khảo sát vị trí địa hình, nhận tiền cọc.
  • Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế và hoàn thiện hồ sơ thiết kế + thi công
  • Bước 5: Trao đổi hồ sơ thiết kế và thi công với khách hàng để chốt duyệt
  • Bước 6: Thi công
  • Bước 7: Bàn giao sản phẩm
  • Bước 8: Ký duyệt nhận sản phẩm và chốt về thời gian bảo hành
  • Bước 9: Thanh toán đơn hàng
bang-hieu-chu-noi-mica

Tuy thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, nhưng sản phẩm của Quảng Cáo Nhất luôn có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Báo giá ốp mặt dựng Alu trọn gói

Báo giá bảng quảng cáo chữ nổi mica

Tại Quảng Cáo Nhất, các chi phí lại trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

bang-hieu-chu-noi-mica

MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)
Giá750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM

Trên đây là báo giá bảng quảng cáo chữ nổi mica. Tùy vào từng vị trí, độ khó công trình và các yếu tố khác mà sẽ có mức giá cụ thể. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!