Home Dự án thi công Báo giá ốp mặt dựng Alu trọn gói

Báo giá ốp mặt dựng Alu trọn gói

Chất liệu alu là 1 loại vật liệu mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Thi công ốp alu cho các công trình công cộng như cao ốc, showroom, văn phòng. Hôm nay, Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu về công dụng cũng như Báo giá ốp mặt dựng Alu trọn gói cho các bạn được rõ.

Công dụng ốp mặt dựng Alu

Chất liệu Alu cũng được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo về việc thi công làm các loại bảng hiệu alu đẹp và sang trọng với các công dụng nổi bật.

  • Về thi công: Alu rất thuận tiện và tiết kiệm được nhiều chi phí. Cũng bởi khi sử dụng làm ốp tường thì không phải trát vữa và sơn bả. Tấm nhôm hợp kim có thể uốn cong dùng để thi công các mái vòm, cột tròn, góc lượn…
  • Về kỹ thuật: tấm ốp nhôm alu đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn về chống ẩm, cách nhiệt, cách âm, khả năng chống cháy, độ bền vật liệu…
  • Về thẩm mỹ: chất liệualu sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng đến 10-50 năm).
bao-gia-op-mat-dung-alu

Báo giá ốp mặt dựng Alu trọn gói

Alu thông thường có 2 loại cơ bản. Đó là alu trong nhà ký hiệu là PET và alu ngoài trời ký hiệu là PVDF. Cả 2 loại alu này có rất nhiều màu sắc và độ dày( độ dày nhôm và độ dày tấm) khác nhau cũng như khổ kích thước( 1220mm x 2440mm và 1500mm x 3000mm) khác nhau.

bao-gia-op-mat-dung-alu

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ/m2.

Báo giá thi công trên có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào độ khó thi công. Vì vậy sẽ có mức giá dao động khác nhau theo từng công trình.

Khi bạn có nhu cầu thi công mặt dựng alu, ốp alu cho các hạng mục công trình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay