Dịch vụ thi công ốp Alu chuyên nghiệp tại HCM

thi-cong-bang-hieu-alu bao-gia-op-mat-dung-alu thi-cong-op-alu

Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thiết kế & thi công ốp Alu tòa nhà, văn phòng, showroom (Mặt dựng Alu) bằng vật liệu là ốp mặt dựng Alu (Aluminium Plastic Panel).

Công dụng của ốp alu

Ốp alu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong xây dựng và trang trí nội thất. Dưới đây là một số công dụng khi sử dụng ốp alu.

công dụng ốp alu
 • Tính thẩm mỹ: Ốp alu có nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng, giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho công trình.
 • Độ bền: Chất liệu alu có với độ bền cao đảm bảo chất lượng trong các công trình thiết kế.
 • Giá rẻ: Ốp alu có mức giá không quá cao trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí không quá cao, có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Trong trang trí nội thất, ngoại thất, bảng hiệu, vách ngăn,… thường sử dụng ốp alu. Với độ bền cao và tính thẩm mỹ, ốp alu mang tới sự sang trọng, hiện đại trong các công trình thiết kế.

Báo giá thi công ốp alu ngoài trời

Giá thi công ốp alu ngoài trời như thế nào? Việc báo giá thi công ốp alu ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thi công như: kích thước, độ khó thi công, giá nhân công ốp alu.

báo giá thi công ốp alu ngoài trời

Ốp alu ngoài trời thường có kích thước khác nhau nên để được báo giá thi công ốp alu ngoài trời, bạn cần có kích thước cụ thể. Ngoài ra, mỗi khu vực có giá nhân công ốp alu khác nhau. Thông thường, giá nhân công ốp alu dao động từ 350.000đ – 500.000đ. Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến báo giá thi công ốp alu ngoài trời đó là độ khó thi công. Với các công trình có độ khó cao thì sẽ phát sinh thêm khoản phí nhất định.

giá nhân công ốp alu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công alu giá rẻ, bạn có thể liên hệ Quảng Cáo Nhất. Với kinh nghiệm qua nhiều dự án thực hiện, đơn vị đảm bảo mang tới khách những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ đơn vị thi công alu giá rẻ tại Quảng Cáo Nhất.

Báo giá ốp alu trong nhà

So với thi công ốp alu ngoài trời, thì giá ốp alu trong nhà khá rẻ hơn. Vậy giá ốp alu trong nhà như thế nào? Hiện tại trên thị trường, chất liệu alu thường mức giá dao động từ 300.000đ – 500.000đ. Với các kích thước khác nhau, giá ốp alu trong nhà có thể thay đổi. Với các kích thước lớn, mức giá ốp alu trong nhà có thể cao hơn. Tuy theo ngân sách và nhu cầu, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp.

Báo giá ốp alu trong nhà

Tại sao nên chọn Quảng Cáo Nhất để thi công ốp Alu?

Quảng Cáo Nhất chuyên thi công ốp Alu, ốp alu mặt tiền, vách ngăn, trần nhôm alu, mặt dựng alu. Chúng tôi nhận thi công alu giá rẻ tại TPHCM, Đồng Nai cho công ty, tòa nhà, xí nghiệp, xưởng, cửa hàng, tòa nhà, văn phòng, đại lý và theo yêu cầu từ khách hàng.

Cam kết của chúng tôi:

 • Đội ngũ thiết kế thi công cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Luôn có đội ngũ để giám sát các hoạt động thi công nhằm đảm bảo an toàn
 • Dùng các loại vật liệu chính hãng chất lượng từ các thương hiệu phổ biến
 • Thi công lắp đặt nhanh gọn lẹ, đảm bảo tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm lâu dài ngay cả khi nó thuộc về bạn.

Giá thi công: 550.000 – 680.000 VNĐ /m2. Tuy nhiên giá thi công ốp Alu sẽ phụ thuộc vào chất liệu alu và vị trí thi công lắp đặt. Để có thêm nhiều thôn tin hơn bạn có thể xem: Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM

Quy trình thi công ốp Alu

Mỗi một chất liệu thi công tại Quảng Cáo Nhất đều có những quy trình thi công chuyên biệt. Chúng tôi làm như vậy để đảm bảo sản phẩm chúng tôi tạo ta là tốt nhất.

 • Bước 1: tạo khung sương bằng khung sắt thép cớ 20x20mm, dày khoảng từ 0.1mm trở lên. Bạn cần phải đảm bảo sao cho khung sương chịu được lực khi đưa tấm ốp nhôm alu lên ngoài ra còn phải đảm bảo kiểu dáng, kiến trúc của tấm ốp nhôm.
 • Bước 2: cắt tấm alu sao cho đúng với kích thước ban đầu thiết kế. Sau đó cố định tấm alu vào khung sắt bằng keo silicon chuyên dụng sau đó bắt vít cố định tấm alu.
 • Bước 3: dùng băng keo giấy sau đó bơm keo silicon vào tạo đường chỉ khoảng 10mm.
 • Bước 4: Cuối cùng là bóc lớp bảo vệ tấm nhôm aluminium

Quảng Cáo Nhất là nơi tin cậy để lựa chọn thi công bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang cần bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất.