Home Bảng hiệu quảng cáo Làm bảng hiệu Inox – Bảng Hiệu Inox Ăn Mòn Chất Lượng...

Làm bảng hiệu Inox – Bảng Hiệu Inox Ăn Mòn Chất Lượng Giá Rẻ

Bảng hiệu Inox là một trong những loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay, được các công ty, doanh nghiệp và thậm chí là các cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng để làm bảng hiệu quảng bá thương hiệu hoặc cửa hàng của mình.

Làm bảng hiệu Inox sẽ có độ bền cao hơn so với các loại bảng hiệu như: Bảng hiệu Mica, Bảng hiệu Aluminium, bảng hiệu gỗ…

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhưng tại sao bảng hiệu Inox lại được đại đa số công ty, doanh nghiệp ưa chuộng đến thế? Trong bài viết này Quảng Cáo Nhất sẽ giúp quý khách hiểu rõ từng loại bảng hiệu, bảng giá và quy trình thi công bảng hiệu Inox tại Quảng Cáo Nhất.

Bảng hiệu Inox là gì?

Bảng hiệu inox là một loại bảng hiệu được làm từ chất liệu chính là inox. So với các chất liệu khác thường được dùng để làm bảng hiệu, thì inox có độ bền cao hơn, không bị rỉ sét trước mọi điều kiện thời tiết và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Bảng hiệu Inox ăn mòn là gì?

Bảng hiệu Inox ăn mòn” lần đầu nghe thì ít nhiều sẽ có suy nghĩ là loại Inox cũ bị rẻ sét (ăn mòn). Nhưng đối với dân trong nghề làm bảng hiệu inox thì đây là một thuật ngữ rất quen thuộc.

Bảng hiệu Inox ăn mòn là các hợp chất như inox như: Inox đồng, inox trắng xước, inox trắng bóng khi được khắc chữ bằng kỹ thuật tiên tiến hiện đại để thành bảng hiệu chữ. Quy trình này không được gọi là khắc mà sẽ dùng thuật ngữ là Inox ăn mòn.

Bảng hiệu inox
Bảng hiệu quảng cáo Inox

Ưu điểm vượt trội của bảng hiệu inox ăn mòn.

 • Inox ăn mòn có độ bền rất cao, sử dụng được rất lâu và không bị oxi hóa trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt. Phù hợp với các loại bảng hiệu để ở ngoài trời.
 • Bảng hiệu Inox ăn mòn có ưu điểm là mỏng, có thể vát cạnh và dập nổi theo yêu cầu của khách hàng, khi làm bảng hiệu inox ăn mòn thường được kết hợp với các loại chất liệu khác như: Gỗ, Mica, nhôm… để tạo ra một bảng hiệu quảng cáo nổi bật và sang trọng.

Phân loại bảng hiệu Inox.

Làm bảng hiệu inox thường sử dụng 2 loại inox sau:

 • Inox 304: Là loại thép không gỉ (Stainless Steel – SUS 304) được cả thế giới tin dùng. Do SUS 304 có chứa 18% Crom và 8% Niken, nên thép không gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường: không khí, nước biển và axit.
 • Inox 201: Là loại thép không gỉ hay còn gọi là thép không gỉ austentic crom – niken – mangan. Nó có khả năng định hình tốt, thành phần chính bao gồm ba kim loại đó là crom, niken và mangan.

So với inox 304 thì thành phần mangan, nitrogen trong Inox 201 cao hơn, còn lượng niken thì lại thấp hơn. Sự kết hợp những yếu tố này thì nó giúp giảm đi chi phí, làm tăng thêm sức mạnh cơ học và giúp cho loại inox này tăng thêm độ cứng, có tốc độ nhanh hơn loại inox 304.

Bảng hiệu chữ nổi Inox.

Bảng hiệu Inox thường được thiết kế theo dạng chữ nổi sẽ là sự kết hợp tạo nên sự sang trọng và chất lượng của bảng hiệu chữ nổi inox.

Tìm hiểu thêm về: Ưu nhược điểm của logo chữ nổi inox.

Các loại chữ nổi inox tại Quảng Cáo Nhất.

Gia công chữ nổi inox vàng 201.

Chữ inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều. Để nhận biết được inox vàng 201 bạn chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam chất hút được thì đó là inox 201.

Chữ nổi Inox vàng 201
Gia công chữ nổi Inox vàng 201 tại Quảng Cáo Nhất

Gia công chữ nổi inox vàng 301.

Inox vàng 304 có độ bóng sáng với sự gia công bằng vật liệu lơ và bột năng. Chữ Inox trong và ngoài phía sau không tác động của thiên nhiên như nóng ẩm gây ra rỉ sét nếu đá mài sát cạnh và không hút nam châm.

Ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox 304 chính là quá trình sử dụng lâu bền, không bị gỉ sét và có thể sử dụng cho các môi trường bị ô xi hóa.

Chữ nổi Inox vàng 301
Gia công chữ nổi Inox vàng 301 tại Quảng Cáo Nhất

Gia công chữ nổi inox trắng bóng và inox xước.

Đối với chữ nổi inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra được bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mĩ cao, nổi bật và thể hiện được sự sang trọng.

Chữ inox trắng bóng được sử dụng trong thiết kế giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí bởi giá thành của loại chữ này thấp hơn so với inox vàng nhưng xét trên góc độ thẩm mỹ thì không thua kém

Quy trình làm chữ nổi inox xước hiện đại với sự hỗ trợ của máy cắt inox laser với máy uốn nổi chữ inox cùng máy hàn laser công đoạn gia công được rút ngắn thời gian cũng như tăng độ chính xác của sản phẩm giống như bảng thiết kế đưa ra.

Chữ nổi inox xước - trắng bóng
Gia công chữ nổi Inox xước tại Quảng Cáo Nhất

Nếu bạn là khách hàng ở xa và nhu cầu chỉ cần gia công chữ nổi inox – logo inox. Thì có thể tham khảo thêm: Dịch vụ gia công chữ inox làm logo chữ nổi. Chúng tôi luôn có nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng nhằm giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc cao.

Các loại bảng hiệu chữ nổi thi công tại Quảng Cáo Nhất.

Quảng Cáo Nhất nhận thi công các loại bảng chữ nổi Inox theo yêu cầu của khách hàng như:

 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox vàng.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox trắng.
 • Làm bảng hiệu nổi inox xanh dương.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox sơn tĩnh điện.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox lộng viền mặt chữ mica.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox chống ăn mòn.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox vàng gắn lên đá hoa cương mặt bóng.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox vàng kết hợp với đèn.

Bảng Giá Làm Bảng Hiệu Inox Ăn Mòn.

Làm bảng hiệu inox ăn mòn có mức giá là 570.000 VNĐ / Bảng (Giá thi công phụ thuộc vào vật liệu inox, đồng, mica…).

Xem chi tiết bảng giá bảng hiệu quảng cáo tại Quảng Cáo Nhất.

Quy trình làm bảng hiệu inox, bảng hiệu inox ăn mòn tại Quảng Cáo Nhất.

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Quảng Cáo Nhất sẽ tiếp nhận yêu cầu làm bảng quảng cáo của quý khách trên hệ thống website quangcaonhat.com hoặc trên các kênh marketing online của Quảng Cáo Nhất như: Fanpage, Zalo, Email…
 2. Hẹn lịch khảo sát địa hình, nơi cần thi công làm bảng quáng cáo inox.
 3. Tư vấn và báo giá: Sau khi lấy yêu cầu, nhân viên của Quảng Cáo Nhất sẽ tư vấn thêm cho quý khách mẫu bảng hiệu phù hợp và gửi báo giá đến quý khách.
 4. Thiết kế bảng hiệu inox: Kỹ thuật viên của Quảng Cáo Nhất tiến hành thiết kế mẫu bảng hiệu inox dựa trên hợp đồng đã chốt với quý khách.
 5. Chốt mẫu thiết kế bảng hiệu: Quảng Cáo Nhất sẽ gửi mẫu thiết kế bảng hiệu inox để khách hàng xem trước mẫu thiết kế và chỉnh sửa (Nếu có).
 6. Thi công: Hẹn lịch và thi công bảng hiệu tại địa chỉ khách hàng đã chốt trong hợp đồng.
 7. Bàn Giao – Bảo Hành.
 8. Thanh Toán sau khi hoàn thành.

Một Số Công Trình Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Tại Quảng Cáo Nhất

Làm bảng hiệu Inox cho khách hàng Đô Thị Vàng
Làm bảng hiệu inox cho khách hàng Đô Thị Vàng
bảng hiệu chữ nổi cho khách hàng
Bảng hiệu chữ nổi cho khách hàng đảng ủy
Làm bảng hiệu Inox cho khách hàng SYDNEY
Làm bảng hiệu inox cho khách hàng SYDNEY

Địa chỉ làm chữ nổi inox – logo inox uy tín

Quảng Cáo Nhất tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công – lắp đặt bảng hiệu chữ nổi inox – logo inox chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ với Quảng Cáo Nhất

Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất

Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)

Email: info@quangcaonhat.com

– – – – – – – – – – – – – –

Ngoài chất liệu inox ra, còn có rất nhiều vật liệu khác có thể dùng Làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!