Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu inox chất lượng tại HCM

So với các chất liệu khác dùng trong làm bảng hiệu, thì inox có độ bền cao hơn hẳn. Hôm nay Quảng Cáo Nhất sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như quy trình làm bảng hiệu inox.

Làm bảng hiệu inox là gì?

Làm bảng hiệu inox là một loại bảng hiệu được làm từ chất liệu chính là inox. Các chất liệu thường rất đa dạng và phong phú. Có thể kể như: inox trắng, inox trắng xướt, inox vàng gương ứng dụng trong quảng cáo. Sau đó được thiết kế kèm thêm logo, chữ nổi hoặc chữ thường để cấu thành bảng hiệu.

Làm-bảng-hiệu-inox-1

Ứng dụng làm bảng hiệu inox

Bảng hiệu bằng inox thường được dùng để:

 • Làm bảng hiệu công ty, cửa hàng
 • Làm biển chức danh
 • Làm biển phòng ban
 • Làm biển chỉ dẫn

Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi trong các cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay hay các nhà hàng.

Ưu điểm chữ nổi inox – logo inox

Bảng hiệu bằng inox thường có các ưu điểm như có độ bền rất cao chống được sự thay đổi của thời tiết. Có tính thẩm mỹ dễ lau chùi và làm mới, có độ sáng bóng độ dẻo và cứng cao. Ngoài ra còn có giá thành rẻ, dễ thi công, đơn giản không mất thời gian, có thể tạo được nhiều loại màu sắc, màu sắc cũng giữ được bền màu rất lâu, mặt inox bóng, chống xước rất tốt.

Làm-bảng-hiệu-inox-1

Các bạn có thể xem thêm bài viết này: Ưu điểm của bảng hiệu logo chữ nổi Inox để hiểu nhiều hơn các ưu điểm của chữ nổi inox – logo inox nhé!

Thi công bảng hiệu chữ nổi inox – logo inox

Chữ nổi inox – logo inox thường được ứng dụng rất rộng rãi trong làm bảng hiệu. Ngoài các ưu điểm nêu trên thì chất liệu inox thường rất gần gũi với con người. Chúng được sử dụng trong nhiều việc ở những mục đích khác nhau và có độ bền rất cao.

Cấu tạo bảng hiệu chữ nổi inox – logo inox

Bảng hiệu bằng inox được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Nó giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Nếu bạn là khách ở xa và nhu cầu chỉ cần gia công chữ nổi inox – logo inox. Thì có thể tham khảo thêm: Dịch vụ gia công chữ inox làm logo chữ nổi.Chúng tôi luôn có nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng nhằm giúp khách hàng mang lại hiệu quả công việc cao.

Qui trình thi công bảng hiệu chữ nổi inox tại Quảng Cáo Nhất

Bảng hiệu chữ nổi inox có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng nhu cầu và từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể chia thành các dạng như tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của bảng hiệu chữ nổi inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

gia công chữ inox

Dưới đây là quy trình để thi công bảng hiệu chữ nổi inox

 • Bước 1: Chuẩn bị các nguyên vật liệu + máy móc thiết bị cần thiết.
 • Bước 2: Với chữ nổi inox – logo inox phải được cắt bằng công nghệ CNC hiện đại. Nhằm đảm bảo sản phẩm sau khi cắt xong không bị cong vênh cũng như đường cắt tinh tế, sắc nét.
 • Bước 3: Tạo hình và uốn chữ inox theo yêu cầu của sản phẩm.
 • Bước 4: Dán các bề mặt chữ lại với nhau, có thể kết hợp thêm những vật liệu khác để tăng tính thẩm mỹ. Và sau đó dán các chữ nổi inox lên bảng hiệu hay bề mặt cần thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Địa chỉ làm chữ nổi inox – logo inox

Quảng Cáo Nhất tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công – lắp đặt bảng hiệu chữ nổi inox – logo inox chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Ngoài chất liệu inox ra, còn có rất nhiều vật liệu khác có thể dùng Làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.