Mẫu bảng quảng cáo ngoài trời đẹp và bền

bang-quang-cao-ngoai-troi

Ngày nay ngoài việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên các mạng internet. Thì các doanh nghiệp cũng rất chú trọng đến việc làm các bảng quảng cáo ngoài trời. Bởi khách hàng sẽ không ghét quảng cáo ngoài trời như những phương tiện truyền thông khác. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho các nền tảng khác như: Digital, TVC, tổ chức sự kiện. Hôm nay Quảng Cáo Nhất sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quảng cáo ngoài trời

Bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo ngoài trời là một hình thức truyền thông quảng cáo. Nhằm truyền tải các thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng ở bên ngoài doanh nghiệp của mình. Ví dụ như:

  • Quảng cáo tại các địa điểm công cộng (sân bay, bến xe buýt, bến tàu, thùng rác công cộng…),
  • Quảng cáo trên các phương tiện giao thông (xe buýt, taxi…)

Quảng cáo ngoài trời thường sẽ chia ra 2 loại hình quảng cáo chính: Truyền thông và Hiện đại.

Truyền thông

Quảng cáo ngoài trời bằng loại hình truyền thông gồm các hình thức:

  • Pano, bảng quảng cáo (Billboards quảng cáo ngoài trời): có kết cấu khung sắt (hoặc thép, …) được phủ bạt chuyên dụng (Hiflex, …). Kích thước thông thường tại Việt Nam từ 40 m2 trở lên đối với tấm lớn và dưới 40 m2 với tấm nhỏ. Thường được đặt độc lập hoặc gắn vào công trình có sẵn tại nơi có lưu lượng giao thông lớn.
  • Quảng cáo trên phương tiện giao thông (Transit): được thiết kế trên các phương tiện công cộng như xe buýt, xe taxi, tàu điện, …
  • P.O.S.M (Point Of Sales Material): các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng như booth bán hàng, quầy kệ sản phẩm, standee, poster, dù, nón, …
  • Quảng cáo bảng hộp đèn (Light box): các trục đường giao thông chính, tại các sân bay và Cảng HKQT, …

Hiện đại

Quảng cáo ngoài trời bằng loại hình hiện đại gồm các hình thức:

  • Màn hình quảng cáo (Digital Billboards): sử dụng một đoạn TVC (Television comercials) trên các màn hình quảng cáo công nghệ LED/IPS, …
  • Quảng cáo trên tòa nhà: là dạng chạy chữ LED thương hiệu, Mapping hình ảnh trên các tòa nhà lớn
  • Quảng cáo qua Wifi (Wifi Ads): xuất hiện trên màn hình điện thoại, máy tính, máy tính bảng khi khách hàng truy cập vào wifi.
  • Quảng cáo qua sạc pin điện thoại: xuất hiện trên màn hình điện thoại, máy tính, máy tính bảng khi khách hàng sạc pin tại những điểm sạc pin công cộng.

Mẫu bảng quảng cáo ngoài trời đẹp và bền

Mặc dù có hai đối thủ cạnh tranh gay gắt là Tivi và mạng lưới Internet. Thế nhưng quảng cáo ngoài trời vẫn luôn được xếp ở vị trí số 3 với tỉ lệ 20% tiếp cận được khách hàng. Tiếp theo là Tivi với tỉ lệ 25% và Internet tỉ lệ 28%. Sự chênh lệch là không quá đáng kể khi chi phí dành cho một chiến dịch quảng cáo ngoài trời là rất phù hợp so với chi phí quảng cáo mà bạn bỏ ra cho Tivi hay mạng Internet.

bang-quang-cao-ngoai-troi
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời
bang-quang-cao-ngoai-troi
Quảng cáo trên xe buýt
bang-quang-cao-ngoai-troi
Quảng cáo trên tòa nhà
bang-quang-cao-ngoai-troi
Quảng cáo trên tàu điện
bang-quang-cao-ngoai-troi
Quảng cáo hộp đèn
Quảng cáo đèn kết hợp các chất liệu hiflex

Trên đây chỉ là các bảng hiệu mẫu hy vọng sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin trong quá trình chọn lựa. Nếu bạn đang cần bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.