Tư vấn làm bảng hiệu alu giá rẻ tại HCM

bang-hieu-hop-den-op-noi lam-bang-hieu-alu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công bảng hiệu quảng cáo. Quảng Cáo Nhất luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm đối tác thi công bảng hiệu tại TP. HCM. Với làm bảng hiệu alu chúng tôi thi công nhiều loại đang rất phổ biến hiện nay như: Bảng hiệu alu dán chữ nổi mica, Bảng hiệu alu dán chữ nổi decal, inox,…

Quy trình thi công bảng hiệu ALU

Quy trình thi công bảng hiệu ALU bao gồm các bước sau đây:

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt để kiểm tra và đánh giá.
 2. Tư vấn và thiết kế: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn về ý tưởng thiết kế từ phía công ty. Sau đó, thực hiện thiết kế bản vẽ bảng hiệu theo ý tưởng của khách hàng.
 3. Lựa chọn kích thước: Việc lựa chọn tùy thuộc vào khách hàng. Với các kích thước lớn hơn thì có thể giá sẽ có sự chênh lệch.
 4. Gia công: Tiến hành gia công bảng hiệu ALU theo thiết kế và kích thước đã được xác định. Công đoạn gia công bao gồm cắt, uốn, hàn, đánh bóng, lắp đặt đèn LED, in ấn…
 5. Lắp đặt bảng hiệu: Bảng hiệu sẽ được lặp đặt vào vị trí mà khách hàng đã chọn.
 6. Kiểm tra quá trình thi công bảng hiệu ALU: Kiểm tra để đảm bảo độ hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.
 7. Bàn giao và bảo hành: Sau khi quá trình kiểm tra thi công bảng hiệu ALU hoàn tất, công ty sẽ bàn giao sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình vận hành khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành từ phía công ty.
thi công bảng hiệu ALU

>> Có thể bạn đang quan tâm: Bảng hiệu alu chữ nổi mica gắn đèn led hắt chân

Một số mẹo thiết kế bảng hiệu ALU đẹp mắt và chuyên nghiệp

Có một số mẹo thiết kế bảng hiệu ALU đẹp mắt và chuyên nghiệp sau đây:

 1. Sử dụng font chữ rõ ràng và dễ đọc: Chọn font chữ phù hợp và đơn giản để đảm bảo rằng thông điệp trên bảng hiệu được truyền tải dễ dàng và nhanh chóng. Việc lựa chọn font chữ rất quan trọng để tạo nên bảng hiệu ALU đẹp mắt.
 2. Sử dụng màu sắc tương phản: Màu sắc là yếu tố quan trọng để tạo nên một thiết kế bảng hiệu ALU đẹp mắt và thu hút. Sử dụng màu sắc tương phản giữa chữ và nền để thu hút sự chú ý của người xem và làm nổi bật thông điệp trên bảng hiệu.
 3. Sử dụng hình ảnh đồ họa và biểu tượng: Thêm các hình ảnh và biểu tượng phù hợp vào bảng hiệu có thể giúp truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý của người xem.
 4. Kích thước phù hợp: Thiết kế bảng hiệu với kích thước phù hợp sẽ giúp đảm bảo rằng thông tin trên bảng hiệu được hiển thị rõ ràng và không bị nhòe hoặc biến dạng.
 5. Cân đối: Đảm bảo sự cân đối giữa các chi tiết để tạo nên tính thẩm mỹ.
bảng hiệu ALU đẹp mắt và chuyên nghiệp

Để tạo nên bảng hiệu ALU đẹp mắt, bạn không nên bỏ qua các mẹo thiết kế trên. Vận dụng các mẹo trên sẽ giúp bạn tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp.

Các ý tưởng thiết kế đối với bảng hiệu ALU chữ nổi

Một số ý tưởng thiết kế đối với bảng hiệu ALU chữ nổi bạn có thể tham khảo:

 • Sử dụng bảng hiệu ALU chữ nổi với kích thước lớn: Nổi bật thương hiệu. Chữ nổi lớn giúp tăng độ nhận diện về thương hiệu.
 • Sử dụng font chữ đặc biệt: Các font chữ đặc biệt sẽ tạo nên sự thu hút đối với người xem. Tránh sử dụng nhiều font chữ khác nhau để làm mất sự thống nhất trên thiết kế.
 • Sử dụng hiệu ứng: Các hiệu ứng sẽ làm cho bảng hiệu trở chữ nổi ALU trở nên đẹp mắt. Các hiệu ứng như: ánh sáng chuyển động, hiệu ứng 3D, hiệu ứng âm thanh,…
 • Sử dụng đèn led: Để làm nổi bật chữ nổi ALU trên bảng hiệu. Đèn led có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc để tạo nên sự độc đáo.
bảng hiệu ALU chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi ALU là một trong những loại bảng quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Với thiết kế độc đáo, tinh tế và hiện đại, chữ nổi ALU giúp nâng cao giá trị thương hiệu.

Thi công bảng hiệu alu tại Quảng Cáo Nhất

Chất liệu alu thường có độ bền hơn nhiều so với những tấm bảng hiệu quảng cáo khác, khoảng từ 5-15 năm. Khi kết hợp vật liệu, ánh sáng, màu sắc đa dạng sẽ phục vụ được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện nay.

>> Có thể bạn đang quan tâm: Mặt dựng Alu là gì?

Các loại thi công từ alu

Ốp tấm alu vào các khung sắt đã cố định vào bề mặt tường hoặc cố định alu bằng cách bắn keo soi rãnh hay bắn vít

 • Thi công ốp mặt dựng alu: là ốp một mặt alu lên một mặt dựng sẵn. Sử dụng ở các hạng mục như tường, trần, cột, máy che…
 • Thi công ốp vách ngăn alu: là ốp alu vào tường hay ốp alu làm vách ngăn phân chia phòng.
 • Gia công chữ nổi alu hoặc trang trí các họa tiết bằng alu

Giá làm bảng hiệu alu

Alu thường chia làm 2 loại cơ bản, đó là Alu trong nhà (ký hiệu là PET) và alu ngoài trời (ký hiệu là PVDF). Hai loại Alu này sẽ có rất nhiều màu sắc và độ dày (độ dày nhôm và độ dày tấm) khác nhau cũng như khổ kích thước (1220mm x 2440mm và 1500mm x 3000mm) khác nhau.

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ /m2

Lưu ý: Giá trên chỉ là tham khảo, bởi thi công ốp mặt dựng Alu sẽ phụ thuộc vào chất liệu alu và vị trí thi công lắp đặt. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để có được mức giá cụ thể cho cửa hàng của bạn.

Các dự án làm bảng hiệu alu tại Quảng Cáo Nhất

Sau các quá trình tư vấn kỹ lưỡng, thống nhất tất cả các phương án thi công cũng như thiết kế. Quảng Cáo Nhất được khách hàng lựa chọn làm đơn vị làm bảng hiệu alu cho những doanh nghiệp. Dưới đây là 2 đơn vị được Quảng Cáo Nhất thi công mới nhất

Dự án:Thi công bảng hiệu alu chữ nổi Spa Thanh Hải

Dự án:Thi công ốp mặt dựng Alu chuỗi cửa hàng Texas Chicken

Còn rất nhiều dự án đã thi công có độ thẩm mỹ cao khác tại Quảng Cáo Nhất. Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu alu giá rẻ tại HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.