Thi công bảng hiệu chữ nổi Spa Thanh Hải

lam-bang-hieu-spa thi-cong-bang-hieu-quang-cao lam-bang-hieu-spa kich-thuoc-bang-hieu thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8

Dự án thi công bảng hiệu chữ nổi Spa Thanh Hải tại Quận Gò Vấp, Tp HCM. Quảng cáo nhất xin gửi lời cảm ơn đến chị Hải và anh Cường (bác sĩ bệnh viện da liễu) đã tin tưởng và đặt niềm tin vào CTY NHẤT NHẤT.

Thi công bảng hiệu chữ nổi Spa Thanh Hải

Thanh Hải Clinic & Skincare là một nơi lý tưởng để bạn nghĩ đến mỗi khi muốn trẻ hóa bằng những dịch vụ làm đẹp trọn gói. Với phương châm luôn đảm bảo cho khách hàng phải có những trải nghiệm tốt nhất. Thanh Hải đã và đang cải tiến, học hỏi từng ngày theo những tiêu chuẩn khắc nghiệt của quốc tế. Và vì thế, yêu cầu thi công bảng hiệu chữ nổi cũng phải chuyên nghiệp và phù hợp với quy mô của Thanh Hải.

Tư vấn giải pháp

Sau khi khảo sát địa điểm, nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nhân viên thiết kế sẽ đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp với ngân sách, phù hợp khách hàng muốn dùng trong bao lâu thì thay đổi và phù hợp với cả phong thủy. Để khách hàng tiềm năng có thể nhận diện được thương hiệu Thanh Hải, đồng thời hợp với phong thủy người chủ.

thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8

Thiết kế thi công

Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu và đồng ý ngân sách và phương án thiết kế. Nhân viên sẽ tiến hành cắt chữ bằng laser cho độ chính xác cao. Chữ Mica không đi chân from, Mica uốn chân from và đi đèn led bên trong.

thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8

Trong khi thợ làm chữ ở nhà, nhân viên thi công sẽ sẽ tiến hành lắp khung sắt, ốp alu. Khung sắt được hàn chắc chắn và gắn cố định vào vị trí chỉ định.

Tiến hành ốp alu lên khung theo thiết kế.

thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8

Tiến hành lột màng Alu sau khi đã ốp xong. Sản phẩm thi công dần được định hình.

Chữ Mica sau khi cắt và thi công xong, sẽ được kiểm tra, đóng gói và chuyển đến công trình.

thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8

Tiến hành gắn chữ nổi và logo.

Nghiệm thu thi công bảng hiệu chữ nổi Thanh Hải

Nhân viên Quảng Cáo Nhất tiến hành dọn dẹp trả lại mặt bằng. Tiến hành nghiệm thu sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8
CÔNG TY TNHH TM DV Xây Dựng Nhất Nhất
Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.
Điện thoại: (08) 225.171.91
Hotline: 0973.012.210 (Mr Thuấn)