Mặt Dựng Alu Là Gì? Giá Thi Công Mặt Dựng Alu?

Dịch vụ tháo dỡ bảng hiệu Mặt Dựng Alu Là Gì?

Mặt dựng Alu là gì? Giá bao nhiêu một tấm mặt dựng Alu? Thi công mặt dựng Alu giá bao nhiêu tiền?

Mặt dựng Alu là một trong những chất liệu được nhắc đến và sử dụng rất nhiều ngành xây dựng, quảng cáo. Đặc biệt là các mảng như quảng cáo, thi công bảng hiệu showroom, trang trí nội thất.

Hôm nay Quảng Cáo Nhất sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khái niệm, ứng dụng cũng như giá thành của nó.

Mặt dựng Alu là gì?

Alu là gì? Mặt dựng Alu là gì?

Alu chỉ là từ viết tắc của từ Aluminium. Aluminium là một nguyên tố nhôm trong bảng tuần hoàn hóa học. Alu dùng trong quảng cáo không phải là 100% đâu nhé, nó thực tế chỉ là hộp kim của nhôm thôi.

Mặt dựng Alumium hay còn gọi là bảng hiệu Aluminium được làm từ hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc). Thường có thiết kế sang trọng, tinh tế, sạch sẽ siêu nhẹ và rất bền (thời gian sử dụng có thể đến 30 năm).

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính  tấm nhôm nhựa Alumium. Đây  loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay. Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : Mica, Inox, Fomex để tạo thành một bảng hiệu quảng cáo hoàn chỉnh.

Mặt dựng Alu thường khá nhẹ, giúp bạn dễ dàng thi công ở những nơi cao. Đặc tính nhôm dẻo, dễ uốn nén, nên thích hợp làm các bề mặt không bằng phẳng. Đồng thời hợp kim nhôm là một trong những hợp kim chống ăn mòn tốt nhất, chống oxi hóa. Nên có thể nói mặt dựng Alu có khả năng thích ứng tốt với môi trường nước, dầu, axit, nhiệt độ cao, tuôi thọ cao, Bề mặt nhẵn, bóng, dễ vệ sinh lau chùi.

Mặt Dựng Alu Là Gì?
Mặt dựng Alu là gì – Mẫu bảng quảng cáo mặt dựng Alu

Cấu tạo của mặt dựng alu

Mặt dựng alu cấu tạo từ 7 lớp. Mà mỗi lớp lại có chức năng riêng khác nhau

 • Lớp đầu tiên: Lớp phim bảo vệ
 • Lớp thứ hai: Lớp sơn bề mặt
 • Lớp thứ ba: Lớp nhôm mặt trước
 • Lớp thứ tư: Lớp nhôm mặt sau
 • Lớp thứ năm: Lớp keo dán
 • Lớp thứ sáu: Lớp nhựa
 • Lớp cuối cùng: Lớp sơn lót mặt sau.

01. Đặc điểm của mặt dựng Alu – Bảng hiệu Alu.

Thi công alu tại tphcm là cách sử dụng các tấm ốp nhôm alu bao bọc bên ngoài tòa nhà. Nhằm thay thế và bảo vệ bề ngoài cho tòa nhà hay bề mặt tường của mỗi công trình. Bên cạnh việc bảo vệ bề ngoài cho công trình tòa nhà. Thi công alu tại tphcm còn có tác dụng làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ, sang trọng nữa.

Mặt dựng Alu là gì?

Do đặc tính bề mặt bằng phẳng của tấm ốp nhôm aluminium. Nên nó có thể được ốp lên bề mặt tường, vách, trần một cách dễ dàng. Tạo sự trang trọng, trang trí và độ bền cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

 • Bảng hiệu Alu thường bền hơn nhiều so với những loại bảng hiệu thông thường khác từ 5 – 15 năm.
 • Mặt dựng Alu chuyên được sử dụng để làm các bảng quảng cáo ngoài trời.
 • Có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi khác nhau, vật liệu khác nhau, ánh sáng khác nhau, có màu sắc phong phú, đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.
 • Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu được đánh giá là loại bảng hiệu đẹp, bền, sang trọng và đặc biệt là giá thi công mặt dựng Alu vô cùng hợp lý.
 • Khó thay đổi nội dung mẫu quảng cáo khi đã thi công.
Đặc điểm của mặt dựng Alu
Đặc điểm của mặt dựng Alu phù hợp và hoàn hảo để tạo thành bảng hiệu Alu đẹp và bền

02. Các ứng dụng thực tế của Ốp mặt dựng Alu.

Thi công alu tại tphcm được sử dụng tại Việt nam vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, ở Châu âu hay một số quốc gia phát triển khác thì đã được sử dụng trên ba mươi năm rồi đấy.

Ốp mặt dựng Alu thường được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo và cụ thể là ứng dụng thi công bảng quảng cáo như:

 • Dùng làm ốp mặt tiền nhà, cao ốc, văn phòng.
 • Dùng làm trần trang trí, cách âm, giảm nhiệt, chống cháy.
 • Dùng làm poster quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo, backdrop, bảng hiệu showroom, nhà hàng.
 • Dùng để trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, cầu thang, cây xăng, nhà chờ, cổng chào.
Ứng dụng của ốp mặt dựng Alu
Ốp mặt dựng Alu được ứng dụng rộng rãi để làm bảng hiệu mặt dựng Alu

Thi công ốp mặt dựng Alu có những ưu điểm

Mặt dựng Alu là cách sử dụng các tấm ốp nhôm alu bao bọc bên ngoài tòa nhà, thay thế và bảo vệ mặt ngoài của tòa nhà hay bề mặt tường của công trình. Bên cạnh việc bảo vệ bề ngoài cho công trình tòa nhà, nó còn có tác dụng làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ, sang trọng.

Mặt dựng Alu là gì?

Do đặc tính bề mặt bằng phẳng của tấm ốp Aluminium. Nên nó có thể được ốp lên bề mặt tường, vách, trần một cách dễ dàng. Từ đó tạo nên sự trang trọng, trang trí và độ bền cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

Giá Thi Công Mặt Dựng Alu Như Thế Nào?

Ốp mặt dựng alu có 2 loại cơ bản, đó là:

 • Ốp mặt dựng Alu trong nhà (ký hiệu là PET)
 • Ốp mặt dựng Alu ngoài trời (ký hiệu là PVDF)

Hai loại ốp mặt dựng Alu này có rất nhiều màu sắc và độ dày (độ dày nhôm và độ dày tấm) khác nhau cũng như khổ kích thước (1220mm x 2440mm và 1500mm x 3000mm) khác nhau. Giá dao động từ 550.000 – 680.000 VNĐ /m2. Giá đây chỉ là giá tham khảo bởi giá thi công ốp mặt dựng Alu sẽ phụ thuộc vào chất liệu alu và vị trí thi công lắp đặt.

Giá thi công mặt dựng Alu
Mặt dựng Alu là gì? Báo giá thi công alu tại tphcm

Cam kết đi kèm bảng báo giá ốp mặt dựng Alu 

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế thi công có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Trong quá trình thi công sẽ luôn đảm bảo độ bền và giám sát tính kỹ thuật và thẫm mỹ.
 • Vật liệu chính hãng. Cam kết an toàn bền bỉ.
 • Thi công lắp đặt dễ dàng nhanh chóng.
 • Bảo hành lâu dài và độ thẩm mỹ đi theo thời gian.
Mặt dựng Alu là gì?

 
Đơn giá bên trên là giá tham khảo của bảng báo giá ốp mặt dựng Alu tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra còn tùy vào nhu cầu và độ khó vị trí thi công, khi khảo sát cho khách hàng sẽ có giá cụ thể.

01. Quy trình thi công alu tại tphcm

Đối với mọi công trình thi công alu tại tphcm nào. Chúng tôi cũng đều thực hiện và tuân thủ theo quy trình mà công ty đặt ra như sau:

Bước 01: Thiết kế mặt dựng alu

Sau khi nhận được yêu cầu cần tư vấn thiết kế thi công alu tại tphcm từ khác hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc khảo sát địa thế, đo đạt kích thước và vị trí lắp đặt. Sau đó, đội ngũ thi công alu tại tphcm sẽ tư vấn, thiết kế và dựng mô hình 3D – thể hiện công trình của quý khách sẽ trông ra sao.

Mặt dựng Alu là gì?

Nếu quý khách đồng ý với bản thiết kế thi công alu tại tphcm đề xuất. Thì chúng tôi sẽ đi đến giai đoạn 2. Nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi hoàn thành.

Bước 02: Hàn khung xương làm bảng hiệu alu

Bước đầu tiên của quá trình làm bảng hiệu alu là hàn dựng khung xương cho công trình bằng thép chống rỉ sét. Với độ dày phù hợp với công trình từ 0.1mm trở lên.

Quá trình làm bảng hiệu alu phải đảm bảo sao khi công trình phải thực sự kiên cố. Chúng có thể chống chọi lại các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão hay động đất.

Bước 03: Lắp ghép và hoàn thành làm bảng hiệu alu

Sau khi đã lắp đặt khung xương cho công trình xong. Thì chúng tôi sẽ bắt đầu cắt và lắp ghép các tấm nhôm aluminium vào khung xương sao vị tí đúng với bản thiết kế. Tiếp theo, Quảng Cáo Nhất sẽ thực hiện việc bôi một lớp keo sillicon theo đường thẳng tại mép gấp giữa các tấm aluminium với nhau. Với tác dụng để tránh để nước xâm nhập vào bên trong. Thứ hai là để trang trí lại cho mặt dựng alu. Nhằm tránh để lộ những khớp nối gây ra sự khó chịu.

Sau cùng, chờ một thời gian để tấm ốp nhôm dính chặt vào khung xương. Rồi mới tiến hành lột lớp màng bóng bảo vệ tấm aluminium ra khỏi.

02. Địa Chỉ Thi Công Mặt Dựng Alu Giá Rẻ

Tùy theo kết cấu vật liệu, độ khó trong quá trình thi công công trình. Cũng như độ bền theo thời gian và các yêu cầu khác từ khách hàng. Mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau tính theo đơn vị mét vuông khi làm bảng hiệu alu.

Mặt dựng Alu là gì?

Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu alu cho cửa hàng của mình. Hãy xem các thông tin tại trang: Thi công ốp mặt dựng Alu hoặc liên hệ Quảng Cáo Nhất. Để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin, địa chỉ thi công mặt dựng Alu:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com