Thi công ốp mặt dựng Alu chuỗi cửa hàng Texas Chicken

bang-hieu-quang-cao-thu-duc mau-bang-hieu-dep thi-cong-op-mat-dung-alu-texas-chicken 5

Dự án thi công ốp mặt dựng Alu chuỗi cửa hàng Texas Chicken được thực hiện bởi Quảng Cáo Nhất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp thi công bảng hiệu quảng cáo tại Tp HCM.

Thi công ốp mặt dựng Alu tại Texas Chicken

Đối với một thương hiệu thức ăn nhanh lớn như Texas chicken. Thì việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chắc chắn phải lựa chọn rất kỹ lưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo tại HCM. Quảng Cáo Nhất được chuỗi cửa hàng Texas Chicken tin tưởng và liên hệ thi công bảng hiệu, thi công ốp mặt dựng Alu.

Hình ảnh quá trình thi công tại Texas Chicken

Thợ thi công mặt dựng Alu chuyên nghiệp tại Quảng Cáo Nhất tiến hành hàn khung sắt và dựng khung sườn. Tất cả phải được thực hiện một cách chính xác với những thông tin đã khảo sát trước đó.

thi-cong-op-mat-dung-alu-texas-chicken 5

Tiến hành ốp Alu lên khung sườn sắt đã hàn xong. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đội ngũ thi công bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi luôn làm việc tỉ mỉ từng centimet.

Bất kể ngày hay đêm, để kịp tiến độ kinh doanh của khách hàng. Vì chúng tôi không chỉ thi công, làm bảng hiệu quảng cáo mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm kinh doanh thành công.

Sau khi đã ốp xong toàn bộ Alu, tiến hành tháo màng Alu.

Tiến hành lột bỏ hết tất cả các tấm màng Alu. Gắn logo chữ nổi Mica lên bề mặt Alu đã ốp trước đó.

Sau khi thi công hoàn tất công trình bảng hiệu quảng cáo. Đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Nhất tiến hành dọn dẹp. Trả lại mặt bằng gọn gàng sạch sẽ để khách hàng có thể tiến hành kinh doanh.

thi-cong-op-mat-dung-alu-texas-chicken 5

– – –

Đến với Quảng Cáo Nhất quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi làm theo quy Trình trọn gói từ A đến Z: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu =>Bảo hành. Nhờ vậy chúng tôi cạnh tranh được về giá cả, giữ vững được chất lượng và chủ động được hoàn toàn về thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV Xây Dựng Nhất Nhất
Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.
Điện thoại: (08) 225.171.91
Hotline: 0973.012.210 (Mr Thuấn)