Home Bảng hiệu hộp đèn Bảng hiệu đèn led giá bao nhiêu là phù hợp?

Bảng hiệu đèn led giá bao nhiêu là phù hợp?

Bảng hiệu quảng cáo đang là hình thức quảng bá thương hiệu được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, Bảng hiệu đèn led thường được ưa chuộng nhất. Bởi vì tính thẩm mỹ và có sức thu hút gây ấn tượng cao. Tuy nhiên nhiều đơn vị còn phân vân trong việc chọn lựa bảng hiệu đèn led. Phải chăng là vấn đề: Bảng hiệu đèn led giá bao nhiêu là phù hợp? Hôm nay, Quảng Cáo Nhất sẽ giúp các bạn rõ hơn về bảng giá chi tiết của bảng hiệu đèn led.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led chiếm vị trí độc tôn trên thị trường bảng hiệu hiện nay, bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng như:

  • Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.
  • Khả năng tùy biến tốt
  • Đa dạng màu sắc
  • Dễ dàng trong thiết kế
  • An toàn và thân thiện

Để hiểu rõ hơn về ưu thế của bảng hiệu đèn led, các bạn có thể đọc thêm bài viết: Tìm hiểu lợi thế của bảng hiệu đèn led.Với những ưu điểm trên thì có thể dễ dàng nhận biết bảng hiệu led luôn luôn được ưa chuộng. Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng giá của bảng hiệu đèn led thì rất rẻ dễ dàng sử dụng.

Một bảng hiệu đèn led giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng hiệu đèn led với những mức giá khác nhau. Trước khi tìm hiểu về giá, hãy cùng mình xem qua công trình thi công bảng hiệu đèn led được Quảng Cáo Nhất thực hiện:

bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu bang-hieu-den-led kich-thuoc-bang-hieu lam-bang-hieu-yen-sao lam-bang-hieu-yen-sao bang-hieu-cua-hang-yen-sao thi-cong-bang-hieu-led-ma-tran-yen-sao 1
Thi công bảng hiệu LED ma trận YẾN SÀO ANPHA
bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu
Thi công Bảng led ma trận cho quán karaoke tại TP.HCM

Một số giá bảng hiệu mà bạn có thể tham khảo:

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo. Bởi mức giá sẽ còn phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Nếu bạn đang cần bảng hiệu quảng cáo đèn led hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất. Ngoài bảng hiệu đèn led để làm quảng cáo còn rất nhiều bảng hiệu khác mà bạn có thể tham khảo như: hộp đèn Hiflex, Làm bảng hiệu inox.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay