Thi công bảng hiệu LED ma trận YẾN SÀO ANPHA

bien-quang-cao-dien-tu bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu bang-hieu-den-led kich-thuoc-bang-hieu lam-bang-hieu-yen-sao lam-bang-hieu-yen-sao bang-hieu-cua-hang-yen-sao thi-cong-bang-hieu-led-ma-tran-yen-sao 1

Dự án thi công bảng hiệu Led ma trận Yến Sào Anpha được thực hiện tại Quận 1, HCM. Thi công bởi công ty thiết kế, thi công bảng hiệu Nhất Nhất.

Thi công bảng hiệu LED Yến Sào Anpha

Với hệ thống Showroom chuyện nghiệp, hiện đại trên khắp cả nước. Yến Sào Anpha Sài Gòn là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh yến hàng đầu. Việc thiết kế và thi công bảng hiệu cũng đặt ra cho Quảng Cáo Nhất những yêu cầu nhất định. Sử dụng bảng hiệu đèn Led vừa mang lại sự thu hút, bắt mắt và thể hiện tính sang trọng của sản phẩm.

Tư vấn thiết kế

Sau khi khảo sát và tư vấn giải pháp thực hiện, hai bên đã thống nhất được phương án thi công và bảng thiết kế.

thi-cong-bang-hieu-led-ma-tran-yen-sao 1

Thi công bảng hiệu Led

Đầu tiên, nhân viên Quảng Cáo Nhất tiến hành tháo dỡ những vật dụng không cần thiết. Tiến hành chuẩn bị đặt khung sắt cố định vào đúng vị trí đã được chỉ định.

thi-cong-bang-hieu-led-ma-tran-yen-sao 1

Tiến hành ốp mặt dựng Alu bao xung quanh, gắn bảng hiệu hiflex (phía trên) và bảng hiệu led phía dưới. Tất cả đều phải lắp ráp 1 cách tỉ mỉ và chính xác, để bảng hiệu có chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

Việc thi công bảng hiệu đèn Led ma trận cần nhiều sự cẩn trọng và chính xác. Khi một cửa hàng, công ty, hay doanh nghiệp làm bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận. Chúng tôi cảm kết giúp cho chổ kinh doanh của bạn có độ thẩm mỹ cao, nâng hiệu quả thu hút khách hàng, tăng doanh số, tôi đa hóa lợi nhuận.

Hoàn thành, bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công bảng hiệu công ty Yến Sào Anpha. Nhân viên Quảng Cáo Nhất tiến hành dọn dẹp, trả lại mặt bằng cho cửa hàng. Hình ảnh bảng hiệu sau khi hoàn thành:

яндекс
thi-cong-bang-hieu-led-ma-tran-yen-sao 1