Dịch vụ Thi công Logo Chữ Nổi tại HCM

thiết kế bảng hiệu đẹp thi-cong-chu-noi-mica thi-cong-logo-chu-noi

Bên cạnh thi công Bảng hiệu hộp đèn, Ốp mặt dựng alu. Thì thi công Logo Chữ Nổi là làm bảng trụ sở văn phòng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay Quảng Cáo Nhất sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như quy trình Thi công Logo Chữ Nổi tại HCM.

Chất liệu làm logo nổi là gì?

Làm bảng logo nổi là một thành phần chính của 1 tấm bảng quảng cáo bất kỳ. Thường được gia công từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: mica, alumium, inox, fomex, gỗ.

Chữ nổi ở đây là nói về độ nổi về mặt cảm quan chứ không phải nổi về mặt vật lý. Nổi so với bề mặt tại vị trí lắp đặt.

thi-cong-logo-chu-noi
Chữ nổi mica chân inox có gắn đèn led

Bảng logo chữ nổi là loại phổ biến và không thể thiếu được trong bất cứ bảng hiệu nào. Bởi nó chính là nội dung, là biểu tượng , là công cụ để truyền tải thông điệp quảng cáo.

Vì sao logo bảng hiệu không thể thiếu?

Logo bảng hiệu là một trong những chi tiết mà bất kì bảng hiệu quảng cáo nào cũng không thể thiếu được. Bởi đây là dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất về doanh nghiệp. Cũng như giúp khách hàng biết được tổng quát về những sản phẩm của công ty mình. Những điều dưới đây sẽ lý giải thêm về lý do logo bảng hiệu không thể thiếu

  • Phù hợp với văn hóa: Logo bảng hiệu không những đẹp mà còn thể hiện được bề dày lịch sử của công ty và phản ánh được dòng sản phẩm, dịch vụ của công ty đó.
  • Đem lại thông tin qua thị giác: Logo bảng hiệu phải thể hiện được sự sáng tạo hợp lý và dễ hiểu của doanh nghiệp. Ngoài ra logo bảng hiệu cần phải truyền tải được thông điệp một cách ngắn gọn nhất đến với khách hàng.
  • Có sự cân bằng trong từng thiết kế: Logo bảng hiệu cần phải đảm bảo được sự cân bằng hài hòa về mặt hình khối và khoảng cách được ghép nối tinh tế để họa tiết được cân bằng hơn. Không chỉ thế, logo bảng hiệu còn phải có sự cân bằng và hợp lí với font chữ. Không thể đặt logo bảng hiệu quá to so với font chữ sẽ khiến người xem không thể ý được đến chữ trên bảng quảng cáo.

Dự án làm bảng logo chữ nổi tại Quảng Cáo Nhất

Tùy vào nhu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng, mà nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp nhất.

thi-cong-logo-chu-noi
Chữ nổi mica gắn Led chất lượng
Chữ nổi alu

Thông thường khi thi công Logo chữ nổi sẽ chia thành các loại thi công như:

  • Chữ nổi alu
  • Chữ nổi mica,
  • Chữ nổi inox
  • Chữ nổi fomex.

Dưới đây là một số dự án làm bảng logo chữ nổi mới nhất mà chúng tôi vừa thực hiện:

lam-bang-hieu-spa kich-thuoc-bang-hieu thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8
Thi công bảng hiệu chữ nổi Spa Thanh Hải
Thi công bảng logo chữ nổi đèn led trên ốp mặt dựng Alu chuỗi cửa hàng Texas Chicken

01. Dịch vụ Thi công Logo Chữ Nổi tại HCM

Quảng Cáo Nhất luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công Bảng hiệu hộp đèn, Ốp mặt dựng alu. Ngoài ra Dịch vụ Thi công Logo Chữ Nổi của chúng tôi luôn được biết đến như một hình thức quảng cáo cửa hàng của bạn hiệu quả nhất.

  • Chúng tôi luôn đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng lựa chọn.
  • Với rất nhiều những mẫu mới được ưa chuộng nhất, đẹp và lạ sang trọng, đạt chuẩn.
  • Dù dự án thi công lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đều tính toán tĩ mỹ thật chi tiết. Để sao cho hợp lý, chi phí thấp, sản phẩm phải đạt chất lượng sử dụng lâu dài.

02. Báo giá làm bảng hiệu logo chữ nổi 2019

Tại HCM, có rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu logo chữ nổi. Mỗi đơn vị đều có những thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị làm bảng hiệu logo chữ nổi đẹp, mang tính thẩm mỹ và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn thì cũng không phải dễ dàng.

Báo giá làm bảng hiệu logo chữ nổi tại Quảng Cáo Nhất mang tính cạnh tranh cao. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở những mục đích khác nhau.

Dưới đây là báo giá bảng logo chữ nổi theo từng chất liệu.

MICAALUINOX
Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

Giá: 750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2
Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ
Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 

Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

Lưu ý: Trên đây chỉ là báo giá tổng quát, báo giá chi tiết từng công trình sẽ còn phụ thuộc vào bản vẽ, vị trí và độ khó của công trình.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Chúng tôi còn có rất nhiều vật liệu khác có thể dùng Bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.