Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Những cửa hàng mới thành lập thường sẽ sử dụng đến dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM để làm sáng sủa mặt tiền. Từ đó sẽ giúp cửa hàng trở nên thu hút với những khách hàng tiềm năng hơn. Làm bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ làm bảng hiệu HCM ngay dưới đây nhé.

Bảng hiệu quảng cáo là gì ?

Bảng hiệu quảng cáo là một loại bảng được in đồ họa hoặc thủ công với nhiều kích thước và chất liệu, kiểu dáng khách nhau. Bảng hiệu quảng cáo được xem như bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp, góp phần mang thương hiệu của cơ sở, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM. Đây cũng là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh để gây sự chú ý, thu hút người xem.

bảng hiệu giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ tại tphcm

=>>> Xem thêm Thi công bảng hiệu điện nước Nguyn Vũ

Mục đích chung của làm bảng hiệu quảng cáo là để giới thiệu về các cơ sở kinh doanh với những thông tin cơ bản về cơ sở, cửa hàng kinh doanh đó. Từ đó tạo ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra cơ sở kinh doanh của bạn.

Vai trò của bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu đóng góp một chỗ đứng không nhỏ trong các hoạt động kinh doanh của cơ sở. Bảng quảng cáo gồm các chức năng mang thương hiệu của cơ sở kinh doanh đến trực tiếp người tiêu dùng. Đồng thời giúp các sản phẩm doanh nghiệp, cửa hàng được mọi người biết đến nhiều hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bảng hiệu giá rẻ
Bảng hiệu giá rẻ

Hơn thế nữa, nó còn giúp khẳng định hình ảnh thương hiệu trên thương trường. Do đó, việc chọn đơn vị thực hiện thiết kế thi công bảng quảng cáo uy tín, chất lượng là cần thiết.

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo đối với cửa hàng

Bảng hiệu với các thông tin sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ liên lạc. Kèm với đó là các chính sách ưu đãi sẽ giúp cửa hàng tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đồng thời tạo niềm tin ban đầu cho khách hàng. Hơn nữa, việc thường xuyên nhìn thấy hình ảnh, logo của công ty bạn cũng giúp khách hàng ghi nhớ và nhận dạng thương hiệu tốt nhất.

Bảng hiệu giá rẻ
Bảng hiệu giá rẻ

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật, có nhiều loại bảng quảng cáo thi nhau ra đời. Các bảng quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, nổi bật hơn và có thể thiết kế theo ý khách hàng.

01. Bảng hiệu Alu chữ nổi

bảng hiệu giá rẻ sử dụng loại vật liệu phổ biến trong ngành trang trí nội ngoại thất kết hợp với khung sắt mạ kẽm làm khung. Bên cạnh đó, bảng hiệu còn gắn thêm các loại chữ nổi, logo, hộp đèn… để trang trí thêm đèn led để bắt mắt hơn.

bảng hiệu giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM

02. Bảng hiệu logo

Bảng hiệu logo thường sử dụng nhiều cho văn phòng, công ty, cửa hàng, shop, quán cà phê. Chúng được làm từ nhựa mica (Acrylic) hoặc inox qua quá trình cắt lazer, fiber uốn để tạo thành hình, chữ. Bảng hiệu logo có thể gắn trực tiếp lên nhiều chất liệu khác nhau như tường, khung sắt, kính,… Ưu điểm: bảng hiệu alu có chi phí rẻ, đẹp và sang trọng.

bảng hiệu giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM

03. Bảng hiệu chữ nổi inox, kim loại

Được làm từ inox hoặc kim loại với bề mặt láng bóng. Với nhiều ưu điểm như bền, sang trọng và lâu hư, không bị mài mòn theo thời gian nên chúng được nhiều người lựa chọn làm biển hiệu.

làm bảng hiệu giá rẻ tphcm

Trong ngành quảng cáo thường dùng các loại inox: trắng bóng, trắng xước, vàng bóng, vàng xước. Bên cạnh đó, có thể sơn hấp nhiệt để tạo màu theo ý muốn của khách hàng. Chữ nổi inox phổ biến ở các dạng bảng hiệu như: bảng hiệu công ty inox, bảng số nhà inox, biển chức danh, phòng ban, biển chỉ dẫn…

làm bảng hiệu giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM

=>>> Xem thêm Thi công bảng hiệu tòa nhà SADOREAL

04. Bảng hiệu giá rẻ mica

Mica có tên gọi khác Acrylic, đây là một chất liệu cao cấp trong ngành quảng cáo. Mica ra đời để mục đích thay thế cho kính. Ưu điểm của mica là dễ gia công bằng lazer, nhiều màu sắc, giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

làm bảng hiệu giá rẻ tphcm

Mica thường được ứng dụng để làm các loại bảng hiệu như: Logo, hộp đèn, chữ nổi mica gắn trên bảng hiệu, bảng số nhà, bảng tên công ty, tên phòng ban, bảng chức danh…

làm bảng hiệu giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM

Ngoài ra còn có các loại bảng hiệu quảng cáo như là:

báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất- hcm

Làm bảng hiệu giá rẻ

Hiện nay các dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM được đẩy mạnh phát triển theo nhu cầu của xã hội hiện nay. Ngày càng, có nhiều cửa hàng và thương hiệu sử dụng biển quảng cáo như một công cụ truyền thông hiệu quả nhằm để người dùng ghi nhớ hình ảnh và thương hiệu của mình

báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất- hcm

Nhu cầu làm bảng hiệu HCM

 • Các dịch vụ thiết kế, in ấn, lắp đặt bảng hiệu để đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Bảng hiệu giúp tạo thiện cảm từ ánh nhìn đầu tiên với các khách hàng tiềm năng.
 • Hiện nay, có nhiều xu hướng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo xuất hiện. Khách hàng thường ưa chuộng sử dụng các chất liệu như Mica, Alu, Tole,… kết hợp với công nghệ gia công chữ nổi, tạo thành nhiều kiểu chữ, hình ảnh, biểu tượng khác nhau.
 • Ngoài ra, các vật liệu cũng đòi hỏi cao về chất lượng và độ bền khi tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường.
làm bảng hiệu giá rẻ tphcm

Các mẫu in bảng hiệu giá rẻ phổ biến hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ làm làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM hiện nay, các thiết kế làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM cũng trở nên đa dạng và có thính thẩm mỹ hơn. Trong đó những mẫu bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng sử dụng là biển quảng cáo hộp đèn, biển quảng cáo đứng, biển quảng cáo đèn LED,… với những ưu điểm nổi bật riêng biệt:

01. Làm bảng hiệu Hộp Đèn giá rẻ

Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM cho mẫu bảng quảng cáo hộp đèn. Thông thường, chúng được sử dụng chất liệu chữ nổi mica. Dựa vào từng sở thích và yêu cầu của khách hàng mà làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM sẽ có thiết kế, kích thước, độ dày khác nhau. Điển hình là mẫu biển hộp đèn hiflex. Hộp đèn quảng cáo 2 mặt chất liệu mica, hiflex với giá cả phải chăng: được thiết kế với khung sắt, inox hoặc tole, dưới đáy lót tole hoặc nhôm để định hình biển hiệu.

làm bảng hiệu giá rẻ tphcm
làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

02. In bảng hiệu quảng cáo đứng giá rẻ

Các biển hiệu quảng cáo đứng được sử dụng nhiều ở các hội chợ, triển lãm, các cuộc thi, hội nghị,… Để thu hút khách hàng tốt hơn. Đồng thời còn mang đến các ưu điểm sau đây:

 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển. Có thể lắp thêm bánh xe để thuận tiện hơn trong việc di chuyển mà không cần khiêng vác.
 • Thiết kế của các biển hiệu đứng thường được thiết kế bắt mắt với màu sắc vui tươi. Hơn nữa làm bảng hiệu HCM loại này được đặt sát mặt đất, nên người qua lại có thể dễ dàng nhìn thấy.
 • Làm biển quảng cáo đứng giá rẻ do chất liệu gia công đơn giản, dễ làm. Khung được làm bầng nhôm có thể kết hợp với bạt hiflex và đèn tuýp chiếu sáng.
làm bảng hiệu giá rẻ tphcm
In bảng hiệu standee giá rẻ TPHCM

03. In bảng hiệu tại TPHCM

Quảng Cáo Nhất với các dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ bắt kịp xu hướng cũng như các dịch vụ thiết kế, lắp đặt, làm bảng hiệu quảng cáo gần đây chuyên nghiệp giá rẻ. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án làm bảng hiệu HCM lớn nhỏ trải dài cả nước:

In bảng hiệu tại TPHCM

Báo giá làm bảng hiệu TPHCM

Việc xác định chi phí cho việc làm bảng hiệu TPHCM là một phần quan trọng trong của một doanh nghiệp. Khi bạn yêu cầu báo giá làm bảng hiệu quảng cáo gần đây thì có nhiều yếu tố cần xem xét bao gồm: kích thước, chất liệu, thiết kế và các tính năng đặc biệt như ánh sáng LED.

Báo giá sẽ dựa vào các thay đổi của dự án theo yêu cầu cụ thể của bạn. Điều quan trọng là tìm một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo gần đây có uy tín và kinh nghiệm. Để đảm làm bảng hiệu quảng cáo được làm chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với ngân sách của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng và thu hút khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCMDịch vụ làm bảng hiệu TPHCM uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM, dịch vụ làm bảng hiệu TPHCM uy tín nhất thì hãy liên hệ ngay với QUẢNG CÁO NHẤT. Với hơn 10 năm trong nghề thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo. Luôn tôn trọng và tìm hiểu sâu về ý tưởng của khách hàng.

01. Tại sao chọn Quảng Cáo Nhất để làm bảng hiệu giá rẻ

Quảng cáo Nhất hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM uy tín. Đơn vị hoạt động lâu năm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm bảng hiệu HCM. Cơ sở cung cấp các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo gần đây, làm bảng hiệu quảng cáo tpHCM uy tín nhất. Chúng tôi còn sở hữu nguồn lực nổi bật cùng với quy trình làm việc logic, bài bản. Cụ thể:

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo TpHCM uy tín nhất
Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo TpHCM uy tín nhất
 • Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có chuyên môn cao
 • Nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, vui vẻ
 • Thương hiệu được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác
 • Chính sách hỗ trợ , bảo hành rõ ràng, hợp lý
 • Giá cả tối ưu nhất cho Quý khách chỉ có tại dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM uy tín nhất.

02. Quy trình in bảng hiệu giá rẻ tại tphcm

Với giá cả cạnh tranh thị trường, công ty chúng tôi luôn mang lại mức giá cả phù hợp, cập nhật bảng báo giá trên trang website chủ để khách hàng tiện theo dõi. Dưới đây là qui trình in bảng hiệu giá rẻ tại tphcm

làm bảng hiệu giá rẻ tphcm
Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo TpHCM uy tín nhất
 • Tiếp nhận thông tin đầy đủ của quý khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí về gói dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm.
 • Đội ngũ sẽ đến tận nơi để xem xét và lên kế hoạch thiết kế thích hợp.
 • Thiết kế market bảng hiệu.
 • Báo giá cả về dịch vụ và kí hợp đồng sau khi thông qua
 • Tiến hành vào việc lắp đặt làm bảng hiệu HCM
 • Giao sản phẩm hoàn thành và thanh toán các chi phí còn lại

03. Các cam kết khi in bảng hiệu giá rẻ tại tphcmDịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM uy tín nhất

Cũng như tư vấn và thiết kế với ý tưởng mới khi có yêu cầu. Ở đây chúng tôi xin cam kết với các bạn những tiêu chí dưới đây:

 • Khách hàng sẽ được khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo gần đây sao cho đẹp mắt và phù hợp.
 • Hỗ trợ vận chuyển, thi công lắp đặt bảng quảng cáo tận nơi, trọn gói.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng, sự hài lòng tin tưởng cho khách hàng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng, không phải đợi lâu.
làm bảng hiệu giá rẻ tphcm
Dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ tại tphcm

=>>> Xem thêm Top 10 mẫu bảng hiệu nội thất đẹp nhất năm 2022

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo gần đây thường được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

1. Tư vấn và thiết kế

 • Gặp gỡ khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và mục tiêu của dự án.
 • Tạo bản vẽ thiết kế bảng hiệu dựa trên yêu cầu và thông điệp của khách hàng.

2. Phê duyệt và giấy phép

 • Xin giấy phép cần thiết từ các cơ quan chính quyền.
 • Đối với các khu vực có quy định nghiêm ngặt, cần phải xin phê duyệt thiết kế từ các cơ quan quản lý.

3. Chọn chất liệu và cung cấp nguyên vật liệu

 • Xác định chất liệu phù hợp cho bảng hiệu dựa trên môi trường và mục tiêu sử dụng.
 • Lập kế hoạch và mua sắm nguyên vật liệu cần thiết.

4. Thi công bảng hiệu

 • Cắt, hàn và hoàn thiện các chi tiết của bảng hiệu.
 • Sơn, in, hoặc áp dụng hình ảnh và thông điệp trên bảng hiệu.
 • Lắp đặt các hệ thống chiếu sáng (nếu cần).

5. Lắp đặt

 • Vận chuyển bảng hiệu đến vị trí lắp đặt đã được xác định.
 • Lắp đặt bảng hiệu một cách an toàn và đảm bảo rằng nó được đặt đúng vị trí.

6. Kiểm tra và bàn giao

 • Kiểm tra xem bảng hiệu hoạt động đúng cách và đáp ứng mục tiêu của dự án.
 • Bàn giao dự án cho khách hàng và đảm bảo họ hài lòng với kết quả.

7. Bảo trì và bảo hành

 • Đảm bảo rằng bảng hiệu được bảo trì định kỳ để duy trì chất lượng và hiệu suất.
 • Cung cấp bảo hành cho sản phẩm.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất- HCM

Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng cường uy tín thương hiệu. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm dịch vụ báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất- HCM đôi khi là một thách thức. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất- HCM. Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao. Phản ánh đúng bản chất doanh nghiệp và đồng thời báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất- HCM tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá chi tiết và hưởng trọn ưu đãi của chúng tôi.

Các ưu đãi khi làm bảng hiệu giá rẻ tại Quảng cáo nhất

Nhiều khách hàng hiện nay khá ưa chuộng với các dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM . Bởi tiêu chuẩn về giá hiện nay được khá nhiều khách hàng quan tâm nên các dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý được tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu thì Quảng Cáo Nhất là chọn lựa bạn không nên bỏ qua.

Các ưu đãi bạn nhận được khi lựa chọn Quảng Cáo Nhất:

 • Chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh so với các nơi khác trên trị trường.
 • Công ty cam kết về chất lượng đối với các dự án thiết kể bảng hiệu.
 • Bạn sẽ được công ty tư vấn về thiết kế, ý tưởng để có thể phù hợp với không gian lắp đặt.
 • Chính sách bảo hành lâu dài đối với bảng hiệu giá rẻ.
 • Công ty thường có những đợt khuyến mãi, bạn nên thường xuyên cập nhất các thông tin trên website hoặc fanpage.

Mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ mà Quảng cáo nhất thi công

Với việc thi công nhiều dự án làm bảng hiệu TPHCM từ nhỏ đến lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Quảng Cáo Nhất chia sẽ các mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ, bạn có thể tham khảo.

Mẫu bảng hiệu đẹp
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
Mẫu bảng hiệu đẹp
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
làm bảng hiệu quận tân bình
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
Mẫu bảng hiệu đẹp
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ
Mẫu bảng hiệu đẹp
mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ

Không chỉ đem đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ công ty còn cam kết về chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thi công làm bảng hiệu TPHCM tại Quảng Cáo Nhất . Nhanh liên hệ Quảng cáo nhất để nhận ngay những mẫu bảng hiệu đẹp.

Dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM chuyên thiết kế, thi công – làm bảng hiệu giá rẻ tphcm chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ đơn giản là làm bảng hiệu TPHCM mà còn: “Chắp cánh cho những giá trị của thương hiệu không ngừng vươn xa”.

>>Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức giá rẻ