30+ mẫu Pano ngoài trời ấn tượng

Pano quảng cáo ngoài trời từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam ta. Đặc biệt là trong thời gian từ 20 năm đổ lại đây. Cùng với sự phát triển, đô thị hóa hiện đại hóa. Các hình thức quảng cáo – marketing ngày càng đa dạng hơn. Các sản phẩm này được ra đời và ngày càng đặc sắc thêm. Mang đến những mẫu quảng cáo với thiết kế ấn tượng, đem lại hiệu quả marketing cực lớn cho các doanh nghiệp.

Vậy câu hỏi đặt ra là pano quảng cáo là gì? Chúng có những đặc điểm nhận dạng như thế nào? Có bao nhiêu chính mà chúng ta có thể thấy? Cùng thicongtranxuyensang tìm hiểu nhé!

Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo (còn được gọi là biển quảng cáo áp tường) là một trong những hình thức quảng cáo cực kì nổi tiếng. Được nhiều các thương hiệu lớn hiện nay sử dụng để tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ của họ. Bạn có thể nhìn thấy nhiều mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu, sản phẩm khác nhau. Pano quảng cáo ngoài trời dùng để “truyền tải thông điệp ngắn gọn, xúc tích, dễ nhớ”.

Các loại hình pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo 2D

pano ngoai troi
pano ngoai troi

Pano quảng cáo có hiệu ứng die-cut, mockup 3D và đèn Led nhấp nháy

Pano quảng cáo chuyển động (biển lật 3 mặt Trivision)

Pano quảng cáo Led (màn hình Led quảng cáo ngoài trời)

>>> Xem thêm: bảng hiệu đèn led cần những yêu cầu gì?

Hiệu quả truyền thông của pano quảng cáo ngoài trời

  • Pano quảng cáo được triển khai trong thời gian dài. Xuất hiện bền bỉ và lặp đi lặp lại, khiến họ ghi nhớ vào trong tâm trí.
  • Người đi đường không thể tắt đi, cũng không thể bỏ qua mà cứ thế tiếp nhận hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng một cách bền bỉ, từ ngày này qua ngày khác.
  • Pano quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa, đông người qua lại. Thậm chí là những nút giao thông lớn thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, tắc đường… điều này giúp cho nội dung truyền thông của nhãn hàng có thể lan tỏa đến tệp khách hàng vô cùng lớn.
  • Nhờ có kích thước lớn và độ cao khủng, cùng việc xuất hiện tại những vị trí vô cùng đắc địa như vòng xoay (bùng binh), nút giao, ngã ba, ngã tư, ngã năm.
  • Pano quảng cáo có góc nhìn rộng và tầm nhìn xa tốt, dễ dàng đón ánh nhìn của người đi đường khi họ đang đi từ khoảng cách xa.

Nói tóm lại, hiệu quả truyền thông của Pano quảng cáo chính là “không giới hạn” cả về cách thức truyền đạt lẫn sự tiếp nhận của người tiêu dùng.

Những mẫu pano ngoài trời thông dụng hiện nay

Pano ngoài trời dạng một cột

Đây là loại pano thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Loại pano này bạn sẽ thường bắt gặp tại cái đường ven quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ. Với kết cấu là khung thép và cột được làm bằng bê tông hay sắt, biển quảng cáo được in bạt hiflex chống thấm nước và có khả năng chịu lực cao tránh được tác động của môi trường bên ngoài.

Pano quảng cáo 1 cột là một trong các loại đẹp thông dụng và mang lại hiệu quả khá cao. Với thiết kế nổi bật dễ dàng quan sát và thu hút được khách hàng.

Để sử dụng biển quảng cáo này bạn cần lựa chọn được đơn vị thi công tốt, uy tín bởi biển có kết cấu khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, độ an toàn cao. Khi tiến hành thi công bạn phải xin giấy phép thi công.

Pano quảng cáo ngoài trời dạng ốp tường

Pano quảng cáo ốp tường cũng là một trong các loại đẹp phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Loại này thì sẽ tiết kiếm chi phí hơn.

Đối với pano ngoài trời ốp tường thì giá đỡ biển quảng cáo sẽ được gắn bên hông các tòa nhà cao tầng. Có thể dễ dàng nhận thấy, pano sử dụng một khoảng tường rộng, và trống để lắp đặt.

Một số mẫu pano ngoài trời đẹp, độc đáo và ấn tượng

pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi
pano ngoai troi

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn các thông tin về Pano ngoài trời, cũng như cách thức triển khai. Có thể thấy rằng Pano quảng cáo ngoài trời có khá nhiều ưu điểm hấp dẫn để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên để có một chiến dịch quảng cáo trên Pano hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý kỹ những vấn đề về vị trí đặt biển, kích thước, cách thiết kế, và quan trọng nhất là phải tìm hiểu để chọn công ty quảng cáo Pano chuyên nghiệp, uy tín.