Địa chỉ làm pano quảng cáo uy tín nhất Đồng Nai

pano quảng cáo

Pano quảng cáo không chỉ là một hình thức truyền thông đơn thuần cho các doanh nghiệp. Qua đó nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa thiết thực, với những tác động tích cực tới cuộc sống.

Sự phát triển của Quảng Cáo Ngoài Trời

Quảng cáo ngoài trời là một giải pháp hiệu quả cho những thương hiệu lớn. Bởi các thương hiệu đang cần cho chiến dịch của mình để nhắc nhớ “tên” (brand name) tới người tiêu dùng.

Số liệu tăng trưởng của ngành:

Tại Việt Nam FMCG (ngành hàng tiêu dùng nhanh), theo thống kê có đến 51% khách hàng mua sản phẩm mới sau khi nhìn thấy biển quảng cáo ngoài trời. Đây cũng là một trong những phương án truyền thông hữu hiệu và đáng tin cậy nhất. Bởi theo như 56% đối tượng thuộc gen Y (từ 18-34 tuổi) đã nhận xét trong một cuộc khảo sát của Nielsen.

bảng quảng cáo nha khoa
Pano quảng cáo

Lưu ý trong thiết kế pano quảng cáo

Các pano quảng cáo cần phải có sự đột phá, sáng tạo, thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Để thiết kế pano quảng cáo đẹp, bạn hãy tham khảo những quy tắc quan trọng được đưa ra dưới đây:

  • Bố cục pano: Rõ ràng, dễ nhìn. Bạn chỉ nên tập trung làm nổi bật từ 1-2 chi tiết quan trọng.
  • Phông chữ pano: Sử dụng cỡ chữ lớn, thẳng, dễ nhìn. Nên tránh sử dụng các loại chữ mỏng, kiểu chữ nghệ thuật. Bởi nó sẽ rất khó tiếp nhận khi khách hàng đang di chuyển trên đường.
  • Màu sắc pano: Các màu sắc nóng, màu sắc tương phản. Đó sẽ là cách để thu hút sự chú ý nhanh chóng nhất từ người tiêu dùng.
  • Thông điệp quảng cáo: Cô đọng, súc tích, tốt hơn hết là từ 5-7 từ. Nhằm để người xem có thể ghi nhớ dễ dàng.
  • Thiết kế bản vẽ cad pano quảng cáo: Bản thiết kế dựa trên các số liệu thực tế. Nhằm để có cái nhìn cụ thể, chính xác nhất. Và từ đó điều chỉnh hình ảnh thể hiện trên máy in sao cho phù hợp.

Địa chỉ làm pano quảng cáo uy tín nhất Đồng Nai

Tại Đồng Nai, Quảng Cáo Nhất hiện cũng đang có sẵn rất nhiều vị trí lắp đặt biển đẹp. Đặc biệt với giá thành hợp lý, chiết khấu hấp dẫn.

Toàn bộ các dự án in pano quảng cáo Đồng Nai đều được chúng tôi cung cấp bằng dịch vụ trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ A tới Z!

Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo tại Biên Hòa