Home Dự án thi công Thi công hộp đèn Alu âm bảng, biển Logo backdrop Quang Thuận...

Thi công hộp đèn Alu âm bảng, biển Logo backdrop Quang Thuận Group

Để có được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động thì biển Logo backdrop văn phòng là một điểm nhấn tưởng chừng đơn giản. Nhưng tính truyền thông và quảng bá thương hiệu lại hết sức quan trọng.

Thông thường thì Logo backdrop được gắn phía sau quầy lễ tân và ngang tầm nhìn, hoặc cũng có thể gắn ở một vị trí trang trọng khác. Nhằm tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Quy trình thi công Logo backdrop văn phòng

Có rất nhiều quy cách để tạo nên một biển logo backdrop hoàn hảo. Bạn có thể kể đến như loại logo backdrop có nền và logo backdrop không có nền.

Về vật liệu làm nên logo có thể là chữ inox, đồng, alu, fomex, chữ alu bồi trên chân fomex,… Tuỳ theo nhu cầu và túi tiền của khách hàng mà nên chọn quy cách và vật liệu làm backdrop sao cho hợp lý nhất. Dưới đây là quy trình thi công Logo backdrop văn phòng!

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, mẫu mã, quy cách, khảo sát lên demo xem thử.
  • Bước 2: Lên dự toán chi phí, báo giá và thiết kế kỹ thuật chi tiết, thời gian thi công hoàn thiện.
  • Bước 3: Ký hợp đồng (hoặc tạm ứng xác nhận hợp đồng) tiến hành sản xuất, gia công.
  • Bước 4: Thi công, lắp đặt hoàn thiện, bàn giao khách hàng, nghiệm thu, thanh lý và bảo hành.

Thi công Hộp đèn Alu âm bảng, Logo backdrop CT Quang Thuận Group

Quang Thuận Group được hình thành từ năm 2019. Cùng với những biến động về kinh tế – xã hội toàn cầu năm 2020. Quang Thuận Group đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và định hướng thị trường.

Hiện tại, Quang Thuận Group phát triển đồng loạt nhiều lĩnh vực: Chăn nuôi trang trại bò (Công Ty TNHH Đầu Tư Năng Lượng Quảng Phát). Nhập khẩu và phân phối lợn thịt (Công ty Cổ phần chăn nuôi Lưu Gia). Điện năng lượng mặt trời (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Năng Lượng Quảng Thuận). Xây dựng (Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Quảng Thuận – Long An). Thiết kế cảnh quan (Công ty TNHH Cảnh quan và Kiến trúc Thảo Nguyên).

Quảng Cáo Nhất gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của team Quang Thuận. Sự nhiệt tình của team gia công, thi công đã nỗ lực hoàn thiện công trình này.

Hình ảnh Thi công Hộp đèn Alu âm bảng, Logo backdrop CT Quang Thuận Group!

Logo backdrop
Logo backdrop
Logo backdrop
Logo backdrop

Với kinh nghiệm nhiều năm đã từng thi công nhiều biển hiệu quảng cáo trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi có thể tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Với tiêu chi chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách. Rất mong rằng chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng phát triển !

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay