Thi công bảng hiệu mica gắn led cho thương hiệu mỹ phẩm MIRI

Hiện nay, bảng hiệu mica gắn led thường được sử dụng cho nhiều dịch vụ, hỗ trợ chiếu sáng ban đêm. Chữ nổi mica gắn đèn led với các loại đèn led module chuyên sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Nhằm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tính chất an toàn tuyệt đối khi được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, sử dụng các loại bóng led chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Vì sao bạn nên thi công chữ nổi mica gắn đèn led tại Quảng Cáo Nhất?

Bằng việc kết hợp với đèn led, chữ nổi mica gắn đèn led trở nên đẹp, sang trọng. Đặc biệt tạo sự thu hút nổi bật hơn rất nhiều vào ban đêm. Có rất nhiều cách sử dụng led cho chữ mica như led module, led dây gắn âm sáng mặt chữ, led hắt chân chữ, chữ nổi mica cắt lỗ gắn led ruồi trên mặt chữ.

Quảng Cáo Nhất chuyên làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led tại TPHCM, chữ nổi mica viền chữ inox, chữ nổi mica 3D chất lượng, độ bền cao. Dành cho tất cả các công ty, cửa hàng, văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn…

01. Loại đèn led mà chúng tôi dùng có tác dụng gì?

Kính thưa khách hàng, chữ nổi mica thường sử dụng các loại bóng đèn led siêu sáng và tiết kiệm. Đèn led có thể gắn bên trong chữ, đục lỗ gắn trên mặt chữ hoặc hắc sáng chân chữ.

02. Chế độ bảo hành sản phẩm này như thế nào?

Các loại bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led chiếu sáng được công ty quảng cáo SBGROUP bảo hành lên đến 12 tháng. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

03. Bảng hiệu mica gắn led có tốn điện hay không?

Là những bóng đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện cao nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thi công bảng hiệu mica gắn led cho thương hiệu mỹ phẩm MIRI

MIRI thuộc Công ty Vạn Xuân FMCG Invesment có lịch sử phát triển bền vững. Là Đối Tác nhượng quyền duy nhất tại Việt Nam của thương hiệu Boost Juice – Australia. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, thấu hiểu về làn da. MIRI ra đời mang tới nhiều lựa chọn cho phụ nữ, hướng tới mục tiêu nâng tầm mỹ phẩm thương hiệu Việt.

Quảng Cáo Nhất Xin gửi lời cảm ơn đến thương hiệu MIRI đã tin tưởng và đồng hành cùng Quảng Cáo Nhất trong dự án Thi công chữ nổi mica gắn đèn led cho công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh Thi công bảng hiệu mica gắn led cho thương hiệu mỹ phẩm MIRI!

bảng hiệu mica gắn led
Tiến hành cắt CNC chữ nổi mica gắn đèn led
bảng hiệu mica gắn led
Tiến hành cắt CNC chữ nổi mica gắn đèn led
bảng hiệu mica gắn led
Tiến hành gắn khung sắt lên làm ốp mặt dựng
bảng hiệu mica gắn led
Thi công lắp đặt chữ nổi mica gắn đèn led lên bảng hiệu
bảng hiệu mica gắn led
Hoàn thành bảng hiệu phụ
Hoàn thành chữ nổi mica gắn đèn led
Hoàn thành chữ nổi mica gắn đèn led

Với kinh nghiệm nhiều năm đã từng thi công nhiều biển hiệu quảng cáo trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi có thể tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Với tiêu chi chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách. Rất mong rằng chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng phát triển !