Dịch vụ quảng cáo màn hình led ngoài trời tại HCM

màn hình led quảng cáo ngoài trời quảng cáo màn hình led ngoài trời

Quảng cáo màn hình led ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Mang đến thành công trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, loại hình quảng cáo này ngày càng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Thay thế hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một vài thông tin cơ bản và giới thiệu đơn vị chuyên thi công màn hình led quảng cáo ngoài trời tại HCM. Cùng theo dõi nhé!

Quảng cáo màn hình led ngoài trời là gì?

Là hình thức quảng cáo sử dụng màn hình led. Được đặt ở ngoài trời, thường lắp ở vị trí cao dễ nhìn thấy và nơi có đông người qua lại. Nhằm thu hút người dùng quan tâm tới nội dung mà nhà quảng cáo muốn truyền đạt. 

Màn hình led có kích thước như một chiếc tivi khổng lồ. Nhờ đó, mọi hình ảnh quảng cáo sẽ được phản ánh một cách chân thật và sống động nhất. Màn hình Led quảng cáo hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng đi-ốt phát sáng. 

Ưu điểm của màn hình led quảng cáo ngoài trời

Có cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày. Và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm. Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên đường quốc lộ…

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Màn hình Led được tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nước, chống nhiệt độ nắng nóng. Giúp tránh được các yếu tố môi trường tác động trong quá trình công chiếu. Hạn chế được sự hỏng hóc phải sửa chữa làm gián đoạn chiến dịch quảng cáo

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh. Giúp truyền tải thông điệp một cách linh hoạt và chân thực. Nhờ đó, việc quảng cáo sẽ dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng hơn. So với những hình ảnh tĩnh in trên bạt hiflex của các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi

Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường. Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Mỏng và nhẹ: các sản phẩm sử dụng công nghệ LED thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi

>> Xem thêm: Làm bảng hiệu led ma trận cho quán karaoke.

Khi nào nên đặt bảng quảng cáo led ngoài trời?

Bảng quảng cáo led ngoài trời là một công cụ quảng cáo hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. Chúng ta nên đặt bảng quảng cáo này khi cần giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình đến một đối tượng khách hàng rộng rãi. Bảng quảng cáo led ngoài trời cũng là một cách tốt để tăng nhận thức và tìm kiếm tầm quan trọng của công ty hoặc sản phẩm. Chúng ta cần chọn thời điểm đặt bảng quảng cáo led tốt nhất để tạo ra hiệu quả tối đa và đạt được mục tiêu quảng cáo của mình.

Chất liệu của bảng quảng cáo màn hình led ngoài trời

Màn hình quảng cáo ngoài trời được làm từ các chất liệu chắc chắn và bền bỉ để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm. Thường thì, chất liệu sử dụng cho màn hình quảng cáo ngoài trời bao gồm: nhôm hoặc kim loại nhẹ, các loại vật liệu chống thấm nước và chống nắng, các loại mặt kính chống chói và chống tia UV. Chất liệu của màn hình led ngoài trời cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng. Bên cạnh đó đảm bảo tính độ bền và sự hoạt động tốt trong thời gian dài.

Các mẫu bảng led quảng cáo ngoài trời

Bảng led quảng cáo ngoài trời có nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu có tính năng và đặc điểm riêng. Mẫu bảng led quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất bao gồm: bảng quảng cáo led tròn, bảng quảng cáo led hình chữ nhật, bảng quảng cáo led hình vuông… Chọn mẫu bảng led quảng cáo ngoài trời phù hợp với nhu cầu của mình. Cũng như với mục tiêu quảng cáo của mình là rất quan trọng để tạo ra hiệu quả tối đa.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi
quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi

Dịch vụ thi công màn hình led quảng cáo ngoài trời tại HCM

Tại TP HCM, thì bạn đừng nên bỏ qua Đơn vị Quảng Cáo Nhất. Với hơn 10 năm trong nghề thiết kế và thi công biển quảng cáo. Luôn tôn trọng và tìm hiểu sâu về ý tưởng của khách hàng cũng như tư vấn và thiết kế với ý tưởng mới khi có yêu cầu.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi

Là thương hiệu chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ đơn giản là làm bảng hiệu quảng cáo mà còn: “Chắp cánh cho những giá trị của thương hiệu không ngừng vươn xa”.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi

Xem thêm Dịch vụ thi công bảng hiệu – Quảng Cáo Nhất