Home Bảng hiệu quảng cáo Mẫu Bảng Hiệu Quán Ăn Đẹp

Mẫu Bảng Hiệu Quán Ăn Đẹp

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống ngày càng tăng. Với các quán ăn bên cạnh đầu tư về mặt chất lượng thực phẩm, dịch vụ khách hàng… thì cũng rất cần quan tâm đến không gian quán. Mà cụ thể đó là bảng hiệu quảng cáo quán ăn.

Việc bạn sỡ hữu một mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp mắt sẽ kích thích được vị giác. Nó khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” “ngon miệng” ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sẽ có ấn tượng tốt hơn và khách hàng nhớ đến quán khi cần lựa chọn quán ăn.

Bỏ túi 03 lưu ý khi làm bảng hiệu quán ăn

Chọn đơn vị thi công bảng hiệu quán ăn.

Lựa chọn đơn vị thi công: Là ưu tiên hàng đầu. Bạn cần lựa một công ty uy tín, có đội ngũ làm việc giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và đảm bảo được tiến độ thi công.

Các dự án thi công bảng hiệu tại Quảng Cáo Nhất luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, cũng như sự chuyên nghiệp đội ngũ. Bạn có thể xem thêm: Thi công ốp mặt dựng Alu chuỗi cửa hàng Texas Chicken

Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp
Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp – Texa Checken

Thiết kế mẫu bảng hiệu quảng cáo quán ăn

Thiết kế mẫu biển hiệu quảng cáo: Bạn cần tính toán thật kỹ khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo của bảng hiệu đó. Đồng thời chú ý tới các tham số như: chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày.

Nhằm để có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Hơn thế nữa, bạn cũng cần nghĩ đến các yếu tố như: sự hao mòn vật liệu và đảm bảo rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

Vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo quán ăn

Các vật liệu làm biển hiệu quảng cáo quán ăn: Biển hiệu quán ăn thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Các loại vật liệu thông dụng hiện nay như: Sắt, alumiun, mica, đồng, inox, gỗ, bạt,…

  • Chất liệu Hiflex: Bảng hiệu hiflex in ấn nhanh chóng, bền bỉ, giá rẻ. Phù hợp với các quán ăn bình dân hoặc các quán nhậu có mức giá bán vừa phải. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex có thể dễ dàng chi chuyển khi cần thiết.
  • Chất liệu Mica, Alu: Thường được thiết kế theo mọi phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng. Bảng hiệu Mica, Alu thường dùng kết hợp với đèn led để làm nổi bật bảng hiệu vào buối tối, ban đêm.
  • Chất liệu gỗ: Dễ dàng tạo ra những tấm biển với phong cách độc đáo, sáng tạo, cổ kính…mang đến cảm giác gần gũi cho thực khách, là sự lựa chọn cho các nhà hàng, quán ăn hướng đến phong cách dân dã, hoài cổ, truyền thống.
  • Chất liệu Inox ăn mòn: Các biển hiệu được làm từ chữ inox đều mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Thường được sử dụng cho nhà hàng cao cấp.

Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp được ưa chuộng nhất

Bảng hiệu quán ăn là một trong những cách thức marketing cơ bản và đầu tiên cho việc phát triển thương hiệu của bạn. Bảng hiệu đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của nhiều người qua lại.

Mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹp

Mẫu bảng hiệu nhà hàng
Mẫu biển hiệu nhà hàng – Nhà hàng món huế
Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp
Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp – Texas Chicken

Mẫu Bảng hiệu quán ăn vặt

Biển hiệu quán ăn bình dân

Bảng hiệu quán ăn bình dân
Mẫu bảng hiệu quán ăn bình dân – quán nhậu

Bảng hiệu quán nhậu

Biển hiệu quán cơm

Mẫu biển hiệu quán ăn sáng

Mẫu biển hiệu quán ăn sáng đẹp
Mẫu biển hiệu quán ăn sáng đẹp
Mẫu bảng hiệu quán ăn sáng đẹp
Mẫu bảng hiệu quán ăn sáng đẹp

Ngoài bảng hiệu quán ăn, thì trong lỉnh vực dịch vụ ăn uống còn rất nhiều mảng cần làm bảng hiệu đẹp. Một ví dụ rất cụ thể đó là: bảng hiệu quán cà phêbảng hiệu quán trà sữa.

Ngoài ra Quảng Cáo Nhất chia sẻ bài viết tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp tổng hợp mọi ngành nghề để quý khách có thể tham khảo.

Nếu các bạn đang cần một mẫu biển hiệu quán ăn đẹp cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486 (Mr. Cường)
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất