Tham khảo bảng hiệu bánh kem đẹp, giá rẻ

Ngày nay, bánh kem được biết đến rộng rãi và nhiều loại khác nhau về kiểu dáng, phong cách ra đời. Nắm được thị hiếu khách hàng, bảng hiệu bánh kem xuất hiện nhằm truyền tải đến khách hàng những ấn tượng ban đầu khó quên nhất. Qua đó, các thông tin của thương hiệu và hình ảnh sản phẩm được lưu lại trong trí nhớ khách hàng.

Xem thêm: Thi công chữ inox sáng chân kiểu mới tại HCM

Bảng hiệu bánh kem

Bảng hiệu bánh kem là một trong những loại bảng hiệu có thông tin cần thiết, hình ảnh của dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Bảng hiệu bánh kem được tạo ra với mục đích thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng tốt với người đi đường.

biển hiệu bánh kem

Bảng hiệu bánh kem thường có những thông tin cơ bản như tên tiệm bánh, các loại bánh, địa chỉ liên hệ, dịch vụ đi kèm nếu có, hình ảnh minh họa,…

Làm sao để có một bảng hiệu bánh kem ấn tượng

Để làm được một bảng hiệu bánh kem ấn tượng và khác biệt không dễ thực hiện.

 • Chúng cần phải kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn chất liệu làm bảng phù hợp với quy mô và phông cách mà tiệm bánh hướng đến.
 • Sau đó, màu sắc và phông chữ phải sắc nét, rõ ràng. Hình ảnh minh họa cũng cần sắc nét và lên đúng màu. Với đồ ăn, chúng ta dễ bị thu hút khi chúng có trang trí bắt mắt. Vì vậy, một chiếc bánh kem thật ngon xuất hiện trên bảng hiệu sẽ kéo người đi đường ghé tiệm của bạn.
 • Cuối cùng phải kiểm tra xem mẫu thiết kế bảng hiệu có bộ cục cân đối và hài hòa chưa.

Để sở hữu một chiếc biển hiệu bánh kem đẹp và ấn tượng, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu bánh kem uy tín và chuyên nghiệp là rất cần thiết!

Chất liệu dùng làm biển hiệu bánh kem

Có rất nhiều chất liệu để làm biển hiệu bánh kem. Biển hiệu cuối cùng còn tùy vào sở thích, không gian của cửa hàng và ngân sách của chủ tiệm. Không gò bó, bạn có thể lựa chọn những chất liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất!

bảng hiệu bánh kem
Bảng quảng cáo bánh kem ROSE PIE

01. Biển hiệu bánh kem mica hút nổi

Chất liệu Mica là loại chất liệu hàng đầu được lựa chọn để thiết kế bảng quảng cáo bánh kem. Bởi chất liệu này dễ thi công, tạo kiểu dáng. Ngoài ra nó còn đem lại những hiệu quả thẩm mỹ bắt mắt với đa dạng màu sắc nổi bật.

02. Biển hiệu bánh kem inox

Chất liệu inox thường có giá thành cao hơn so với các chất liệu khác. Thế nhưng, sử dụng chất liệu inox sẽ làm cho cửa hàng bạn thêm sang trọng. Chất liệu inox thường có 04 màu chính: trắng, vàng, xanh, đen. Sử dụng chất liệu inox xanh sẽ thu hút khách hàng rất tốt.

03. Biển hiệu bánh kem alu

Thông thường chất liệu alu có nhiều màu sắc hấp dẫn. Chính vì vậy, chúng rất dễ để kết hợp với những chất liệu khác. Như vậy, chúng ta sẽ tích hợp được những ưu điểm vượt trội từ chúng.

bảng hiệu bánh kem
Bảng hiệu bánh kem chất liệu Alu chữ nổi mica

04. Biển hiệu bánh kem đèn led, hộp đèn

Bảng hiệu đèn led, hộp đèn luôn được xem là ông hoàng bóng đêm. Bởi ban đêm, bảng hiệu vô cùng hiệu quả, chúng tỏa sáng và bắt mắt người qua lại. Hơn hết, chi phí thi công lại rẻ, tội gì mà không sở hữu ngay.

Bảng giá thi công một số mẫu biển tiệm bánh sinh nhật

Thông thường, mức giá thi công các mẫu biển tiệm bánh sinh nhật sẽ phụ thuộc tương đối nhiều vào chất liệu. Ngoài ra, khoảng chi phí có thể phát sinh trong quá trình lắp đặt. Tùy thuộc, vào độ khó của việc lắp đặt bảng hiệu thì có thể mức giá sẽ có sự chênh lệch.

mẫu biển tiệm bánh sinh nhật
mẫu biển tiệm bánh sinh nhật

Bảng giá chất liệu của một số mẫu biển tiệm bánh sinh nhật cụ thể như sau:

 • Bảng hiệu hiflex – Giá từ 220.000đ – 290.000đ /m2
 • Bảng hiệu nhôm ALU – Giá 460.000đ – 680.000đ /m2
 • Bảng hiệu ốp mặt dựng nhôm ALU – Giá từ 550.000đ – 680.000đ /m2
 • Bảng hiệu hộp đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt – Giá từ 460.000đ – 680.000đ /m2
 • Bảng hiệu tôn dán decal – Giá từ 350.000đ – 520.000đ /m2
 • Bảng hiệu mica – Giá từ 750.000đ – 1.500.000đ /m2
 • Chữ nổi Inox – Giá từ 3.500.000 – 4.500.000 /m2

Về chất liệu, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn chất liệu cho một số mẫu biển tiệm bánh sinh nhật phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách hiện có.

Một số bảng quảng cáo bánh kem đẹp, giá rẻMẫu biển quảng cáo bánh sinh nhật đẹp

Nhằm giúp khách hàng phân biệt các chỗ làm bánh với những đặc trưng khó quên khác nhau, bảng hiệu bánh kem đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo bánh sinh nhật đẹp, bạn có thể tham khảo.

bang hieu banh kem
Bảng quảng cáo bánh kem Ngộ Nghĩnh
bang hieu banh kem
Bảng quảng cáo bánh kem Gia Khang
mẫu biển quảng cáo bánh sinh nhật đẹp
mẫu biển quảng cáo bánh sinh nhật đẹp
bảng hiệu bánh kem
Bảng quảng cáo bánh kem ABC
bảng quảng cáo bánh kem
Bảng quảng cáo bánh kem Hỷ Lâm Môn

Các mẫu biển quảng cáo bánh sinh nhật đẹp ở trên đa dạng về thiết kế và kiểu dáng. Với từng nhu cầu cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bảng hiệu phù hợp. Các bạn có thể tham khảo các mẫu biển quảng cáo bánh sinh nhật đẹp để đưa ra các lựa chọn phù hợp.

Các lưu ý trong việc lựa chọn kích thước biển quảng cáo tiệm bánh sinh nhật

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, bạn có thể nên lựa chọn các kích thước biển quảng cáo tiệm bánh sinh nhật cho phù hợp. Các kích thước có thể to hoặc nhỏ tùy thuộc vào từng vị trí. Chẳng hạn, đối với các nơi mặt tiền đường bạn có thể nên lựa chọn các loại kích thước lớn. Điều này có thể khiến khách hàng chú ý từ đó tạo nên sự thu hút khiến khách ghé vào cửa hàng.

Biển quảng cáo tiệm bánh sinh nhật
Biển quảng cáo tiệm bánh sinh nhật

Thông thường, biển quảng cáo tiệm bánh sinh nhật với kích thước lớn, giá cả sẽ có sự chênh lệch, bạn cần nên chú ý. Thế nhưng, không phải kích thước càng lớn thì sẽ càng mang lại nhiều hiệu quả. Nhiều trường hợp không cần sử dụng biển quảng cáo tiệm bánh sinh nhật kích thước lớn. Quan trọng nhất là thiết kế ấn tượng. Vì thế, bạn chỉ nên lựa chọn kích thước phù hợp với không gian lắp đặt.

Địa chỉ làm bảng hiệu bánh kem đẹp và chất lượng

Hiện nay đã có rất nhiều tiệm bánh nổi lên và độ cạnh tranh trong ngành này được xem là khá cao. Chính vì thế việc sở hữu một biển quảng cáo tiệm bánh kem đẹp để tạo điểm nhấn và giúp khách phân biệt với “bạn chung ngành” là điều hết sức cần thiết.

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo
 • Công nghệ máy móc hiện đại.
 • Thực hiện một bảng hiệu bánh kem chất lượng theo ý tưởng của bạn.
 • Hỗ trợ lên ý tưởng và giúp các bạn thiết kế mẫu bảng hiệu theo kịp thời đại, thu hút khách hàng.

Quảng Cáo Nhất luôn luôn cam kết giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo chế độ bảo hành uy tín nhất trên thị trường. Sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM