Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu tại HCM

Bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ quốc tế đẹp

“Chắp cánh cho những giá trị của thương hiệu không ngừng vươn xa”. Đây chính là phương châm làm việc của Quảng Cáo Nhất trong suốt nhiều năm qua. Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu tại HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ đã được nhiều khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực. Với hơn 10 năm trong nghề thiết kế và thi công bảng hiệu tại HCM. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc của Quảng Cáo Nhất

Để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty. Quảng Cáo Nhất xây dựng cho mình quy trình khảo sát, thiết kế và làm biển quảng cáo chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Bước này chúng tôi sẽ có sự nắm bắt và cập nhật thông tin của khách hàng. Một số thông tin về thương hiệu, sản phẩm cũng như mong muốn về tấm biển hiệu.
  • Xử lý thông tin và lên bản vẽ sơ thảo: Tiếp theo chúng tôi triển khai hình thành ý tưởng. Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng
  • Hình thành bản vẽ chi tiết và báo giá: Khi bạn đã đồng ý với bản vẽ chi tiết cũng như mức giá. Thì khi đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Còn nếu bạn chưa đồng ý với bất cứ điều gì công ty sẽ không tự ý thay đổi.
  • Nghiệm thu và trao cho khách hàng.
  • Bảo hành  nếu có sự cố của sản phẩm.

Tại sao nên chọn Quảng Cáo Nhất để thi công?

Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn xem mỗi dự án thi công đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tự hào. 

thi công bảng hiệu tại HCM

Một số lý do mà bạn nên lựa chọn Quảng Cáo Nhất để thi công?

01. Về Kỹ thuật

Quảng Cáo Nhất là tập thể con người đã làm việc trong ngành quảng cáo lâu năm. Chính vì vậy dù là những loại biển phức tạp nhất cũng không thể làm khó chúng tôi.

02. Về trang thiết bị

Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm để tối ưu hóa quá trình sản xuất. Mang lại sản phẩm biển quảng cáo giá rẻ nhất là phong cách làm việc của Quảng Cáo Nhất. Những máy móc chúng tôi sử dụng bao gồm máy CNC, máy cắt laser, máy in phun, in UV…

03. Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu kinh nghiệm. Khi đến với Quảng Cáo Nhất việc quý khách cần làm chỉ là đưa ra nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo. Còn việc lên phương án thiết kế và thi công biển quảng cáo Quảng Cáo Nhất sẽ thực hiện từ A – Z

04. Thời gian làm việc

Thi công nhanh gọn, bảo hành tận tâm: Chính xác tỉ mỉ trong quá trình thi công, tận tâm trong khâu bảo hành chính là phương châm làm việc của tập thể Quảng Cáo Nhất


Ngoài những yếu tố trên thì chúng tôi còn tự tin về giá cả là tối ưu nhất, mẫu mã đẹp nhất. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu nhé!

Tìm hiểu thêm: