Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

Biển hiệu quán cafe Mộc Miên

Bảng hiệu quán cafe đẹp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút khách hàng tìm đến quán cafe hoặc mời chào khách hàng đi ngang qua đường ghé vào quán nơi mà các quán cafe đang kinh doanh. Vậy để làm bảng hiệu quán cafe đẹp và thật sự thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng thì cần phải chú ý đến những gì để có mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quán cafe. Quảng Cáo Nhất sẽ chia sẻ bí quyết cũng như tiêu chí để làm một biển hiệu quảng cáo cafe đẹp và thu hút nhất.

Trước tiên chúng ta cùng phân loại mẫu biển hiệu quán cafe và các hình ảnh minh họa cụ thể trước và phần bí quyết làm sao để làm được những mẫu biển hiệu đẹp nằm ngay phần dưới.

Tầm quan trọng của một bảng hiệu quán cafe đẹp

Một quán cà phê thu hút được nhiều khách hàng, không chỉ do chất lượng sản phẩm mang lại. Mà còn về không gian quán và phong cách của quán.

Để khách hàng biết đến quán bạn như thế nào? Điều gây ấn tượng đầu tiên với khách là chiếc bảng hiệu cafe đẹp và bắt mắt. Kết hợp với kyc thuật và thẩm mỹ để bố trí và thiết kế một không gian mang đến vẻ độc đáo và tinh tế. Để làm được điều đó, Quảng Cáo Nhất sẽ giúp bạn làm bảng hiệu quán cafe độc đáo với phong cách riêng của bạn

Làm bảng hiệu quán cafe đẹp có cần thiết?

Biển quảng cáo quán cafe là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng. Khách hàng đến quán cafe của bạn, điều đầu tiên họ chú ý sẽ là phong cách quán cafe và bảng hiệu quảng cáo của quán. Cho nên biển hiệu cafe độc đáo, đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ thì sẽ nâng cao được khả năng quay trở lại với quán của bạn.

Mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Để kinh doanh quán cafe mang lại thành công. Thì việc đầu tiên cần làm đó là đầu tư vào phong cách của quán cà phê mà bạn sẽ kinh doanh. Một phong cách mẫu bảng hiệu quán cà phê cổ điển hay hiện đại cần phải xác định rõ ngay từ ban đầu. Dưới đây là một số mẫu Biển quảng cáo quán cafe mà bạn có thể tham khảo!

01. Làm bảng hiệu quán cafe chữ nổi.

Biển hiệu quán cafe chữ nổi hay còn gọi là bảng hiệu chữ nổi 3D được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn. Kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật.

Về cơ bản, thì Biển quảng cáo quán cafe chữ nổi này sẽ có 2 phần chính đó là phần nền hay còn gọi là background và phần chữ nổi. Biển quảng cáo quán cafe chữ nổi được đánh giá cao về tính thẩm mĩ và mang một nét đẹp thanh cao và lịch lãm. Mẫu bảng hiệu quán cà phê thường được sử dụng rất nhiều.

Mẫu bảng hiệu quán cafe Starbucks Coffee rất đẹp
Mẫu bảng hiệu quán cafe Chomp Chomp
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu Bảng hiệu quán cafe Via He
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu Bảng hiệu quán cafe Sài Gòn Cafe
Mẫu biển hiệu quán cafe Feel
Mẫu Biển hiệu quán cafe Mộc Miên
Mẫu biển hiệu quán cafe Phố Xinh
bảng hiệu quán cafe đẹp
Biển hiệu quán cafe TEE Cofe đẹp
bảng hiệu quán cafe đẹp
Biển hiệu quán cafe Travel House đẹp
Mẫu biển hiệu quán cafe Connect Pub đẹp
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu biển hiệu quán cafe đẹp
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu bảng hiệu quán cafe Kaka Cafe đẹp
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu bảng hiệu quán cafe Mocca đẹp
Mẫu biển hiệu quán cafe Duino đẹp
Mẫu biển hiệu quán cafe Pho Mein đẹp

02. Bảng hiệu cafe đẹp hộp đèn

Bảng hiệu cafe đẹp hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng dùng để quảng cáo menu, thức uống. Bảng hiệu cafe đẹp hộp đèn có tác dụng chính là sáng và nổi bật vào ban đêm.

Mẫu Biển hiệu quán cafe Londoner
Mẫu Biển hiệu quán cafe Thạch Thủy
Bảng hiệu cafe đẹp hộp đèn

03. Bảng hiệu cafe đẹp mặt dựng Alu.

Biển cafe đẹp mặt dựng Alu được làm từ hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc). Biển cafe đẹp mặt dựng Alu thường có thiết kế sang trọng, tinh tế, sạch sẽ siêu nhẹ và rất bền.

Biển cafe đẹp mặt dựng Alu chuyên được sử dụng để làm bảng hiệu chính cho quán café.

Mẫu Bảng hiệu quán cafe 4U rất đẹp và sang trọng
Mẫu Bảng hiệu quán cafe Bene
Mẫu Bảng hiệu quán cafe hollys Coffee
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu biển hiệu quán cafe Chaiwalla & Co
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu biển hiệu quán cafe Friend World đẹp

04. Làm bảng hiệu cafe đẹp bằng gỗ.

Bảng hiệu cà phê đẹp bằng gỗ đơn giản và đang được lựa chọn nhiều hiện này. Bảng hiệu cà phê đẹp bằng gỗ là loại bảng hiệu khắc chìm laser thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ.

Mẫu bảng hiệu quán cafe Vintage nhìn rất phong cách
Mẫu bảng hiệu quán cafe Coffee Shop
Mẫu bảng hiệu quan cafe The Magic Padding Cafe
Bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu bảng hiệu quán cafe Lense
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu bảng hiệu quán cafe Dẫu Xưa

Tham khảo thêm: Nên làm bảng hiệu quán cafe bằng chất liệu gì?

05. Bảng hiệu cafe take away đẹp, đơn giản

Hiện nay các quán cafe take away đã trở nên phổ biến và thu hút đông đảo khách hàng. Nhất là giới trẻ. Sở dĩ như vậy bởi hình thức cà phê này giúp khách hàng có thể mang cà phê “đi muôn nơi” và đặc biệt được phục vụ rất nhanh chóng. Hiện nay nhu cầu mua cà phê mang đi cũng tăng cao nhanh chóng. Do đó để có thể thu hút khách hàng, chủ quán cần làm cho mình một chiếc bảng hiệu cafe take away vừa đẹp vừa đơn giản.

bảng hiệu quán cafe đẹp
bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu quán cafe take away cần sự đơn giản. Bởi vì đặc thù của loại hình này vốn dĩ là sự nhanh gọn. Đa phần các bảng hiệu cafe take away được làm từ các vật liệu như tấm nhựa mica, alu, gỗ, led, decal và hộp đèn hiflex. Tùy vào sở thích và nhu cầu thực tế mà chúng ta có thể chọn một loại phù hợp.

bảng hiệu quán cafe đẹp

Làm bảng hiệu quán cafe sân vườn đẹp 2022

Hiện nay, có hàng trăm quán cafe mở ra khắp đường phố. Nhằm để thực sự trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng. Bạn phải làm cho quán cafe của mình thật khác biệt. Ngoài một ý tưởng nội thất hay thiết kế mặt tiền độc đáo. Thì Mẫu bảng hiệu cafe sân vườn cũng rất quan trọng. Mẫu bảng hiệu cafe sân vườn giúp khách hàng nhận diện và lưu giữ hình ảnh về quán. Nhất là đối với những khách hàng mới, bảng hiệu là dấu ấn đầu tiên khi họ đặt chân đến quán cafe của bạn.

Lưu ý: Đối với Mẫu bảng hiệu cafe sân vườn cần phải mang một phong cách đặc trưng theo đúng với kiểu café sân vườn. Tức là nó phải mang phong cách mộc mạc, thiên nhiên. Kết hợp với yếu tố hiện đại để tạo nên không gian thật mát mẻ vào ban ngày và ấm cúng vào ban đêm. Chính điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến quán và thương xuyên trở lại với quán hơn.

Mẫu bảng hiệu cafe sân vườn
Mẫu bảng hiệu cafe sân vườn – Chomp Chomp
Mẫu bảng hiệu cafe sân vườn

TOP 10 mẫu bảng hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới.

Chúng ta cùng tham khảo thêm TOP 10 thương hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới họ trang trí bảng hiệu như thế nào nhé:

01. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Dunkin Donuts.

Bảng hiệu quán cafe
Bảng hiệu quán cafe Donuts có thượng hiệu nổi tiếng nhất thế giới

02. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Starbucks.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe Starbucks

03. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Tim Hortons.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe Tim Hortons

04. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Gloria Jean’s Coffee.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe Gloria Jeans Coffee

05. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Lavazza Coffee.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe Lavazza

06. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Caribou Coffee.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe Caribou Coffee

07. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Costa Coffee.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe Costa Coffee

08. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Coffee Beanery.

Bảng hiệu quán cafe Coffee
Mẫu bảng hiệu quán cafe Coffee Beanery

09. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu Tully’s Coffee.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe Tully Coffee

10. Bảng hiệu quán cafe thương hiệu McCafe.

Bảng hiệu quán cafe
Mẫu bảng hiệu quán cafe McCafe

Để có được một bảng mẫu quán café đẹp và ưng ý nhất thì chúng ta cần biết một số bí quyết để có một bảng hiệu quán cafe đẹp và chuyên nghiệp như sau:

Cách chọn tên cho biển hiệu quán café.

Bên cạnh bảng hiệu quán cafe đẹp thì việc đặt tên cũng cực kỳ quan trọng. Bởi nó sẽ giúp gây ấn tượng mạnh cũng như sẽ góp phần cho việc làm biển hiệu quán cafe được hiệu quả hơn.

01. Tên biển hiệu quán cafe dễ nhớ và không quá dài.

Bạn nên đặt tên quán cafe dễ nhớ, dễ phát âm. Bởi hình thức truyền miệng hiện đang sử dụng phổ biến nhất khi khách hàng của bạn muốn giới thiệu đến bạn bè hay người thân.

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng cafe đẹp

Tên quán cafe hay không quá dài cũng sẽ giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm hay vô tình nghe hoặc nhắc đến.

02. Tên quán cafe nên gợi liên tưởng đến hình ảnh.

Bạn nên đặt tên quán cafe nên kèm theo một yếu tố thị giác nào đó, hãy giúp khách hàng nhớ đến mình khi liên tưởng đến một hình ảnh nào đó.

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng cafe đẹp

Bởi điều này sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng, và hơn thế còn giúp bạn phát triển thương hiệu kinh doanh. Đôi khi những điều này giúp khách hàng dễ dàng nhớ hình ảnh chứ không phải nhờ vào cái tên.

03. Tên quán cafe nên mang ý nghĩa tích cực.

Một hình ảnh kết hợp khi đặt tên quán cafe sẽ mang lại phản ứng lớn từ khách hàng tiềm năng. Ngoài ra màu sắc cũng như bất cứ điều gì liên quan đến thương hiệu của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn của khách hàng.

04. Cái tên nên nói với khách hàng những gì bạn làm.

Bạn không cần phải giải thích bất cứ điều gì nếu có một cái tên tốt. Bạn hoàn toàn có thể truyền tải hoạt động kinh doanh của bạn. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn nhanh hơn. Lưu ý nên tránh chọn những cái tên quá nhàm chán hay quá rõ ràng.

Một số chú ý khi thiết kế và lắp đặt bảng hiệu cafe sân vườn

Trước khi thiết kế và thi công biển hiệu quán cafe các bạn nên chú ý một số điều dưới đây để bảng hiệu cafe được hoàn hảo nhất nhé!

Tên quán cafe cần phù hợp với hoạt động kinh doanh của quán

 • Phong cách của quán café: Cổ điển, sang trọng…
 • Nội thất, ngoại thất: Đồ gỗ, Quán Café tolet, Cá Koi, sân vườn…
 • Vị trí của quán: Đặt tên theo vị trí của quán như: Ven sông, hồ…
lam-bang-hieu-quang-cao-quan-binh-thanh-mau-bang-hieu-cong-ty-dep-90

Thiết kế bảng hiệu cafe đẹp cần lưu ý điều gì

Về thiết kế thì phải tuân thủ theo phong cách của quán cafe mà bạn hướng đến. Tất cả phải phù hợp và cân đối với phong cách đó. Nhất là về nội thất và ngoại thất. Chẳng hạn như bảng hiệu đèn LED quá rực rỡ sẽ không phù hợp cho những quán cà phê mang phong cách hoài cổ, lãng mạn, v.v

lam-bang-hieu-quan-ca-phe-quan-binh-thanh-dep

Lắp đặt thi công bảng hiệu quảng cáo quán cafe

Về thi công cần phải đảm bảo an toàn đến tránh những sự cố không mong muốn xảy ra. Bên cạnh đó, Quý khách cũng cần phải tuân thủ những quy định về biển hiệu trong nhà và ngoài trời theo quy định của pháp luật

 • Thi công ở những nơi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và nhân viên.
 • Bảng hiệu cần có tầm nhìn phù hợp với từng vị trí cần quảng cao: Treo trước cửa hiệu, treo trên nhà cao tầng…
bảng hiệu quán cafe đẹp
Mẫu biển quảng cáo cửa hàng cafe đẹp

Để làm được điều này, Quý khách chỉ cần chọn một đơn vị thiết kế làm bảng hiệu quán cafe, dịch vụ thi công biển quảng cáo uy tín sẽ đảm bảo được các yếu tố an toàn.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo có giá bao nhiêu?

Giá thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo quán cafe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

 • Kích thước mẫu bảng hiệu quán cà phê.
 • Chất liệu để làm bảng hiệu quán cafe.
 • Vị trí treo bảng hiệu.
 • Ý tưởng thiết kế từ khách hàng (Độc lạ, đơn giản, trang trọng…)

Thao khảo: Bảng giá làm bảng hiệu quảng cáo

Địa chỉ làm bảng hiệu quán cafe đẹp, uy tín và chuyên nghiệp.

Quảng Cáo Nhất là đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu cho mọi ngành nghề. Chúng tôi luôn dành dành cho quý khách những ý tượng tuyệt vời nhất phù hợp với phong cách và hoạt động mà quán cafe của quý khách muốn kinh doanh.

Quảng Cáo Nhất luôn luôn đảm bảo chất lượng khi thi công bảng hiệu cho khách hàng vì: Chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế và triển khai tỉ mỉ, chuyên nghiệp và được thống nhất triển khai với sự thỏa thuận giữa khách hàng và Quàng Cảo Nhất.

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Nhất để đăng ký lịch tư vấn miễn phí:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com.