Mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn cực đẹp bạn nên tham khảo

mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Sơn là một trong những sản phẩm thiết yếu hiện nay. Do nhu cầu sử dụng sơn phục vụ các công trình thi công cực lớn. Vì vậy, việc các đại lý thi công các mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Đồng thời giúp các đại lý bán sơn quảng bá được thương hiệu. Nâng cao uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn để lựa chọn bảng hiệu cửa hàng sơn hợp lý

Mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn giúp các cửa hàng, đại lý sơn, vật liệu xây dựng quảng bá sản phẩm tốt hơn. Đồng thời thu hút khách hàng, khẳng định và tăng độ nhận diện thương hiệu với đối thủ cùng ngành.

 • Quy mô và kích thước của biển quảng cáo nên phù hợp với diện tích cửa hàng. Không nên quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây mất cân đối và giảm đi tính thẩm mỹ.
 • Sử dụng các vật liệu nhẹ và bền với thời gian. Chẳng hạn như vật liệu mica, alu, hiflex để gia công cũng như dễ dàng lắp đặt hơn tại các vị trí của đại lý.
 • Thiết kế mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn nên có nét độc đáo riêng. Nhằm làm nổi bật thương hiệu cửa hàng. Giúp khách hàng nhận biết và phân biệt với các cửa hàng khác tại địa phương.
 • Màu sắc hài hoà, có độ tương phản phù hợp với mặt hàng nước sơn.
 • Với các biển thiết kế dạng hộp đèn thì phải đảm bảo không bị thoát sáng, bị lọt bụi hay côn trùng bay vào được.

01. Tầm quan trọng của mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Không chỉ riêng với ngành sơn. Thi công và sở hữu mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp còn phù hợp với các đối tượng khách hàng sau:       

Một mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn đẹp là giải pháp hiệu quả nhất khi muốn quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Biển càng có thiết kế càng bắt mắt thì càng thu hút nhiều sự chú ý. Từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn.           

mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Các cửa hàng kinh doanh sản phẩm sơn không có biển hiệu nổi bật trên thực tế không thể cạnh tranh lại với các cửa hàng cùng ngành. Biển quảng cáo có đặc trưng riêng sẽ dễ dàng được phân biệt hơn.

Mặt tiền cửa hàng hạn chế, bị che khuất cần có bảng hiệu để quảng bá. Ngoài biển chính thì nên có biển phụ, biển vẫy để khách hàng dễ dàng nhìn thấy từ mọi góc nhìn.

Nếu bạn muốn thực hiện chương trình khuyến mãi, quảng bá sản phẩm. Thì biển quảng cáo chính là trợ thủ đắc lực để thu hút khách hàng hiệu quả.

02. Ai nên làm mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Việc làm bảng hiệu cửa hàng sơn phù hợp với các cửa hàng/ đại lý đang có các nhu cầu sau đây:

 • Các đại lý muốn quảng bá hình ảnh/ thương hiệu/sản phẩm của mình rộng rãi đến khách hàng.
 • Giới thiệu các sản phẩm sơn mới ra mắt, chưa có bảng hiệu bắt mắt
 • Quảng bá thương hiệu đối với các mặt hàng hạn chế bị che khuất
 • Vị trí cửa hàng ở những nơi khó nhìn thấy và bị che khuất, khó kiếm. Các chủ cửa hàng cần làm nổi bật bằng cách treo bảng hiệu quảng cáo sơn.
 • Thu hút khách hàng bằng các mẫu biển thông báo chương trình khuyến mại.

03. Những lưu ý khi làm bảng hiệu cửa hàng sơn

 • Cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ: Biển hiệu không bị móp méo hay cong vênh.
 • Đảm bảo về ánh sáng của biển hiệu: Nguồn ánh sáng cần phải làm bằng chất liệu tốt. Bởi vì bảng quảng cáo khi đã lắp đặt khá khó để sửa chữa.
 • Đảm bảo không có khe hở: Khi có khe hở côn trùng bụi bẩn có thể bay vào trong. Vì gây mất thẩm mỹ cho biển hiệu quảng cáo sơn.
 • Đảm bảo biển hiệu không bị hở sáng: Biển hộp đèn bị hở sáng sẽ không tạo được điểm nhấn hiệu quả ở phần nội dung.

Chất nên sử dụng khi làm mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Giống như bất kỳ loại biển quảng cáo đẹp khác. Biển quảng cáo sơn cần có độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài.

01. Biển quảng cáo Mica hút nổi

Biển mica là loại biển có góc treo trực diện với người đi đường nên hiệu quả thu hút rất cao. Được làm từ mica với công nghệ chữ nổi, mẫu mã phong phú, giá thành hợp lý và độ bền cao    

02. Mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn chất liệu Hiflex khung sắt/ Inox

Tạo nên những tấm biển hộp đèn căng bạt hiflex có giá thành tương đối rẻ. Do đó phù hợp với nhiều cửa hàng, nhất là những cửa hàng quy mô nhỏ.

Các loại biển quảng cáo bạt hiflex được in trực tiếp dưới dạng file thiết kế. Với nhiều màu sắc bắt mắt cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể thể hiện hình ảnh, văn bản theo mong muốn của mình.

03. Mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn tấm Alu

Chất liệu nhôm Alu được nhiều chủ đại lý lựa chọn để nâng cao tính thẩm mỹ. Đồng thời mẫu bảng hiệu quảng cáo sơn được làm từ Alu bền theo thời gian và mang đến sự sang trọng, uy tín cho cửa hàng.

mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Bên cạnh màu sắc đa dạng, tươi tắn, sinh động rất phù hợp với ngành nước sơn. Bảng hiệu nhôm Alu còn dễ thi công, kết hợp với các vật liệu khác.

04. Bảng hiệu sơn gắn Đèn led

Biển đèn LED có khả năng chiếu sáng cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra biển hiệu đèn LED linh hoạt trong việc thay đổi nội dung phù hợp với các chương trình khác nhau.

mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

05. Bảng hiệu tôn sơn màu

Bảng Hiệu quảng cáo tôn sóng được làm từ vật liệu tấm tôn sóng mạ kẽm. Được sơn phủ màu theo yêu cầu của khách hàng. Với nhu cầu của từng ngành nghề kinh doanh và sự lựa chọn của quý khách hàng. Quảng Cáo Nhất đảm bảo mang lại mẫu biển quảng cáo nước sơn chất liệu tôn sóng ưng ý nhất.

Mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu đại lý sơn chất lượng. Với thiết kế ấn tượng nhưng vẫn phù hợp với ngành hàng nước sơn. Giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận ra ngay các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn
mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn
mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn
mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Vậy là chúng ta đã điểm qua các mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn đẹp và bắt mắt nhất năm nay. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể lên ý tưởng để thiết kế cho mình một mẫu bảng hiệu thật đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm tại website của Quảng Cáo Nhất. Để cập nhật được nhiều thông tin cũng như các mẫu bảng hiệu thịnh hành hiện nay nhé!