Top 10 biển hộp đèn Mica đẹp nhất 2021

làm bảng hiệu hộp đèn bang-hieu-hop-den bien-quang-cao-tron

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh như hiện nay. Thì đòi hỏi công ty cửa hàng của bạn phải có một chiến lược marketing thật kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Nhằm để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Và để tạo sự khác biệt nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn hộp đèn mica. Để tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho thương hiệu, sản phẩm của mình.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế quán trà sữa đẹp khiến giới trẻ mê mẩn check-in sống ảo

Bảng hiệu hộp đèn mica là gì?

Bảng hiệu hộp đèn Mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt. Chúng có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10-15cm.

Bảng hiệu được làm bằng loại nhựa có bề mặt phẳng, mịn. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn mica Đài Loan.

Quy trình làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Nhất

Tùy vào từng loại bảng hiệu cũng như chất liệu của nó. Mà Quảng Cáo Nhất có những quy trình khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với tiến độ và độ khó của công trình.

  • Bước 1 – xác định nhu cầu: vị trí lắp đặt, kích thước, nội dung thể hiện (thông tin, hình ảnh), khoảng chi phí dự trù để làm bảng hiệu. Sau đó lập kế hoạch theo ý tưởng của bạn kết hợp. Và chọn lựa chất liệu phù hợp với thiết kế tổng thể.
  • Bước 2 – Khảo sát thiết kế: Tiến hành khảo sát thực tế. Đồng thời lên bảng vẽ thiết kế đẹp nhất gửi cho bạn để chọn lựa. Bạn có nhiệm vụ xác nhận xem có phù hợp với ý tưởng bạn đã đưa ra. Có cần điều chỉnh gì không? Và sau đó là thống nhất khâu thiết kế bảng hiệu.
  • Bước 3 – Làm hợp đồng thi công: Sau khi thống nhất giá cả và thời gian tiến hành thi công lắp đặt. Thời gian hoàn thành xong một bảng hiệu còn tùy thuộc vào độ cầu kỳ và kích thước, vị trí lắp bảng. Quảng Cáo nhất sẽ bố trí lực lượng để thi công theo đúng tiến độ.

10 mẫu biển hộp đèn Mica đẹp nhất 2021

Biển hộp đèn mica ép nổi hình tròn là loại biển hộp đèn phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng để làm thương hiệu quảng cáo cho mình. Quảng Cáo Nhất gửi đến các bạn mẫu bảng hiệu hộp đèn mới nhất 2021.

hộp đèn Mica Biển hiệu quán cafe Londoner
Mẫu Biển hiệu quán cafe Londoner
hộp đèn Mica Biển hiệu quán trà sữa hộp đèn
Biển hiệu quán trà sữa hộp đèn
hộp đèn Mica bang-hieu-makeup
bang-hieu-hop-den bien-quang-cao-tron
hộp đèn Mica giá hộp đèn hút nổi
giá hộp đèn hút nổi
Biển hiệu quán cafe Thạch Thủy
Mẫu Biển hiệu quán cafe Thạch Thủy
hop-den-hut-noi
hộp đèn ép nổi 3D
bien-quang-cao-tron

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn làm bảng đèn Mica đẹp nhất 2021 yêu thích. Nếu bạn cần tư vấn gì về các bảng hiệu quảng cáo thì nhắn bên mình để có báo giá sớm nhất!