Home Bảng hiệu hộp đèn Dịch vụ in hiflex làm bảng hiệu tại Thủ Đức

Dịch vụ in hiflex làm bảng hiệu tại Thủ Đức

Ngoài các công cụ truyền thông và mạng xã hội thì bảng hiệu quảng cáo là một hoạt động nhằm giới thiệu sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng. Trong đó in hiflex làm bảng hiệu vẫn được coi là loại bảng hiệu truyền thống và được nhiều người sử dụng.

Bảng hiệu hiflex là gì?

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu được làm từ bạt hiflex (là một loại chất liệu nhựa, có độ co giãn tốt) rất bền và chịu được điều kiên thời tiết khác nhau.

Chất liệu hiflex được cấu thành từ 2 màu chính: trắng sữa và trắng đục. Nên rất dễ in màu theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

in-hiflex-lam-bang-hieu

Bảng hiệu căng bạt hiflex phù hợp với ai?

Trong quá trình tạo dựng về phong cách cũng như thương hiệu của cửa hàng mình. Mình nghĩ chắc bạn rất đau đầu trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế. Từ bàn ghế, không gian và thậm chí là chọn bảng hiệu quảng cáo. Nhiều bạn khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn loại bảng hiệu nào sẽ phù hợp với mình nhất. Dưới đây là một số gợi ý mà bảng hiệu hiflex có thể phù hợp:

in-hiflex-lam-bang-hieu thi-cong-chuoi-bang-hieu-dai-ly gia-lam-bang-hieu-quang-cao

Trên đây là các gợi ý mà bên mình hay thi công cho khách. Vì vậy chất liệu hiflex sẽ còn phù hợp với nhiều cửa hàng khác nhau nửa. Nếu bạn cần in bảng hiệu giá rẻ thì có thể tham khảo thêm dịch vụ của Quảng Cáo Nhất phía dưới đây:

Dịch vụ làm bảng hiệu hiflex giá rẻ

Quảng Cáo Nhất với các trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là đội ngũ design – thiết kế năng động, luôn cập nhật, bắt kịp xu hướng trend mới. Chúng tôi luôn luôn là một đối tác tin cậy mang đến sự thành công cho rất nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam trong những năm qua.

in-hiflex-lam-bang-hieu gia-lam-bang-hieu-quang-cao

Báo giá làm bảng hiệu hiflex

Với bảng hiệu Hiflex, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Nhằm để làm ra sản phẩm phù hợp và thu hút khách hàng được tối đa

1/ Bảng hiflex

  • Giá: 220.000 – 290.000 VNĐ/m2
  • In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn

  • Giá: 280.000 – 360.000 VNĐ/m2
  • In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3/ Hộp Đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt

  • Giá: 460.000 – 680.000 VNĐ/m2
  • In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các báo giá chung. Bởi Báo giá thực tế phụ thuộc vào số lượng, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình.

Chế độ bảo hành khung sắt căng bạt hiflex

Đối với in hiflex làm bảng hiệu thông thường, nhà cung cấp chỉ đảm bảo độ bền từ 1 – 3 năm tùy theo môi trường. Nhưng tại Quảng Cáo Nhất, bạn sẽ được nâng chất lượng bảng hiệu lên mức cao cấp hơn. Độ bền của bảng hiệu in hiflex  tại Quảng Cáo Nhất thường từ 2 – 5 năm. Đây là một con số thực sự ấn tượng dành cho các cửa tiệm kinh doanh lâu dài. Các vấn đề khác như khung xương là cũng được chúng tôi bảo hành 1 năm.

Hãy liên hệ chúng tôi để có những trãi nghiệm tuyệt vời về một dịch vụ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm. Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!