Dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ tại Tp. HCM

in-bang-hieu-gia-re lam-bang-quang-cao-dep

Quảng Cáo Nhất tự hào là đơn vị có kinh nghiệm, giá rẻ hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tại HCM, chúng tôi đã thi công các hệ thống bảng hiệu lớn như: chuỗi bảng hiệu Texas Chicken, Landmark 81, ngân hàng Agribank, nha khoa Sydney. Quảng Cáo Nhất nhận thiết kế và thi công lắp đặt in bảng hiệu giá rẻ. Nhưng chất lượng đảm bảo tinh tế, bền đẹp và độ thẩm mỹ theo đúng thiết kế.

Các loại làm bảng hiệu giá rẻ

Đến với Quảng cáo Nhất khách hàng sẽ có được sự lựa chọn đa dạng về vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo đang thịnh hành. Khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với thương hiệu, ngành kinh doanh của mình. Đặc biệt hơn nữa là luôn phù hợp ngân sách mà bạn muốn bỏ ra. Mà vẫn đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ, giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

in-bang-hieu-gia-re

Các dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại Quảng Cáo Nhất:

Trên đây chỉ là các dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ nhiều nhất tại Quảng Cáo Nhất. Chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng và độ khó ở các công trình khác nhau.

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ

Để liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với Quảng Cáo Nhất qua hotline trên website để có thể được tư vấn chi tiết và báo giá làm bảng hiệu quảng cáo mà mình cần. Hoặc nếu bạn đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi thì có thể gửi vào mail: info@quangcaonhat.com để nhận được báo giá mới nhất.

in-bang-hieu-gia-re logo-chu-noi-nhom

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ tại Quảng Cáo Nhất:

Bước 1: Khảo sát trực tiếp hiện trạng thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo

Sau khi khách hàng được tư vấn, lựa chọn được chất liệu phù hợp, kiểu dáng bảng hiệu và báo giá sơ bộ. Quảng Cáo Nhất bắt đầu sắp xếp lịch hẹn sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công để khảo sát và đo đạc thực tế. Sau đó, trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách.

Bước 2: Thực hiện thiết kế market cho khách hàng

Sau khi quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ được ý tưởng. Các quy cách cũng như hình thức thi công bảng hiệu quảng cáo. Quảng Cáo Nhất sẽ thiết kế market bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Note: Thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail. Hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên đến làm việc trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Báo giá, ký hợp đồng và tạm ứng nghiệm thi làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi đã kí hợp đồng bản thiết kế thì Quảng Cáo Nhất sẽ tiến hành làm bảng báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho khách hàng qua mail. Đến khi khách hàng check mail xác nhận đặt hàng. Quảng Cáo Nhất sẽ yêu cầu kí kết hợp đồng và thu tạm ứng. Đến lúc kết thúc hợp đồng thì thu số tiền còn lại và hoàn công.

bang-hieu-nha-khoa

Địa chỉ in bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM

Quảng Cáo Nhất tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM. Các dịch vụ thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …

Thông tin liên hệ Quảng Cáo Nhất:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

Chúc các bạn in bảng hiệu giá rẻ và phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình!