Thi công bảng hiệu vật liệu xây dựng chất lượng

bang-hieu-vat-lieu-xay-dung

Dự án thi công bảng hiệu vật liệu xây dựng được thực hiện tại Quận Thủ Đức, HCM. Bảng hiệu được thiết kế và thi công tại Quảng Cáo Nhất.

Thi công bảng hiệu Mica Chữ Nổi Hùng Hiệp

Cửa hàng vật liệu xây dựng Hùng Hiệp là cửa hàng chuyên kinh doanh các vật liệu xây dựng. Những sản phẩm chính của cửa hàng như: gạch lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, điện dân dụng, mái tôn và cửa sắt. Việc kinh doanh nhiều mặt hàng chủ lực như vậy đã đặt ra cho Quảng Cáo Nhất những yêu cầu nhất định.

bang-hieu-vat-lieu-xay-dung

Tư vấn thiết kế

Sau khi chúng tôi gặp gỡ khách, nắm được các yêu cầu cơ bản về bảng hiệu vật liệu xây dựng. Đã quyết định tư vấn khách sử dụng chất liệu mica và dùng chữ nổi. Bởi do bảng hiệu được lắp đặt ngoài trời dùng chất liệu mica sẽ có độ bền cao. Đồng thời không bị oxi hóa rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Ngoài ra Mica có nhựa trong suốt, bề mặt mica có ưu điểm rất bóng, phẳng. Sử dụng bảng hiệu chất liệu mica giúp giảm trọng lượng của bảng hiệu khá nhiều. Và khi kết hợp với chữ nổi sẽ làm nổi bật lên bảng hiệu, giúp khách hàng nhận diện tốt sản phẩm mình đang kinh doanh.

Thiết kế & gia công

Khi đã thống nhất được các yêu cầu về bảng hiệu. Chúng tôi tiến hành thiết kế bảng hiệu trên các phần mềm thiết kế và gửi đến khách xem để thống nhất màu sắc, font chữ mẫu thiết kế. Sau khi hoàn thành chúng tôi tiến hành gia công thành bảng hiệu hoàn chỉnh theo phác thảo đã thống nhất.

bang-hieu-vat-lieu-xay-dung

Thi công lắp đặt

Đầu tiên, nhân viên Quảng Cáo Nhất tiến hành tháo dỡ những vật dụng không cần thiết để thông thoáng. Sau đó tiến hành chuẩn bị đặt khung sắt cố định vào đúng vị trí đã được chỉ định. Cuối cùng lắp đặt bảng hiệu đúng vị trí đã xác định

thi-cong-op-mat-dung-alu-texas-chicken 5

Việc thi công bảng hiệu mica chữ nổi cần nhiều sự cẩn trọng và chính xác. Khi cửa hàng của bạn làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi cam kết tư vấn – thiết kế – thi công thật chính xác và đúng tiến độ đảm bảo đạt độ thẩm mỹ cao, nâng hiệu quả thu hút khách hàng, tăng doanh số và tối đa hóa lợi nhuận.

Hoàn thành, bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công bảng hiệu Cửa hàng VLXD Hùng Hiệp. Nhân viên Quảng Cáo Nhất tiến hành dọn dẹp, trả lại mặt bằng cho cửa hàng.

Ngoài chất liệu mica chữ nổi ra, còn rất nhiều chất liệu khác để làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang cần thi công bảng hiệu cửa hàng vật liệu cho mình, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.