Home Bảng hiệu quảng cáo Mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp nhất năm 2021

Mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp nhất năm 2021

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đang rất được quan tâm. Đặc biệt ở các lĩnh vực nha khoa. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các phòng khám nha khoa trên dọc các tuyến đường.

Với lĩnh vực nha khoa, ngoài việc chú trọng về máy móc hiện đại, tay nghề chuyên môn. Đặc biệt bạn cần phải có sự thu hút từ bảng hiệu quảng cáo. Bởi biển hiệu nha khoa đẹp được đầu tư càng kỹ lưỡng. Và có sự tư vấn từ các đơn vị chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn, khả năng phát triển kinh doanh cao hơn.

Tại sao cần có mẫu logo nha khoa đẹp – Biển quảng cáo nha khoa đẹp?

Một mẫu logo nha khoa đẹp ấn tượng sẽ góp phần rất lớn đến thương hiệu, uy tín của phòng khám nha khoa của bạn. Hay các dịch vụ nha khoa có liên quan đến răng hàm mặt để khách hàng biết đến.

Đặc biệt đối với các nha sĩ có phòng khám riêng. Vì bởi đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Có tác động mạnh mẽ đến bệnh nhân có chọn bạn để trao gửi niềm tin.

Xây dựng một mẫu logo nha khoa đẹp có thương hiệu riêng. Sẽ giúp bạn truyền đạt với khách hàng rằng bạn là một nha sĩ. Hoặc người cung cấp dịch vụ về răng thân thiện, đáng tin cậy và có chuyên môn cao.

Bảng hiệu nha khoa Vạn Thành
Biển hiệu nha khoa đẹp – Nha Khoa Vạn Thành

Chất liệu dùng làm bảng hiệu nha khoa đẹp

Biển ốp nhôm chữ nổi Mica là một trong những mẫu biển quảng cáo phòng khám răng đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay. Với những phòng khám quy mô nhỏ ngày nay cũng đang có xu hướng dịch chuyển từ các loại biển hộp đèn Hiflex sang dùng các loại biển cao cấp, sang trọng hơn với chất liệu Alu, Inox, Mica… Tuy nhiên, Bảng hiệu quảng cáo nha khoa thường được tạo nên từ chất liệu alu.

Bạn nào vẫn chưa rõ về chất liệu alu có thể xem thêm bài viết: Mặt dựng Alu là gì? Giá bao nhiêu một tấm?

Thông thường chất liệu alu sẽ được kết hợp với Thi công logo chữ nổi hoặc thi công chữ nổi Mica. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với chữ nổi inox sẽ làm biển hiệu nha khoa đẹp bạn trở nên nổi bật và sang trọng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng chất liệu bạt Hiflex. Tuy nhiên độ bền không cao nên ít được ưa chuộng.

Để có một biển quảng cáo răng hàm mặt đúng chuẩn!

Hiện nay, chất liệu thông dụng nhất để làm cho biển quảng cáo răng hàm mặt đó là sử dụng bằng chất liệu aluminium, mica cha nổi. Hay hệ chữ nổi được làm từ inox hay thép không gỉ. Hệ thống đèn chiếu sáng siêu tiết kiệm điện năng down ligh như đèn Led, đèn neonsign.

Thiết kế biển quảng cáo răng hàm mặt cần phải đảm bảo rằng phải phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất. Sao cho tên phòng khám nổi trội và dễ dàng thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Để có một biển quảng cáo răng hàm mặt đúng chuẩn!

Thiết kế biển quảng cáo răng hàm mặt phải biết thông điệp truyền thông rõ ràng. Để từ đó đưa thông điệp vào biển quảng cáo sao cho ràng và ấn tượng nhất. Ngoài ra hình ảnh ấn tượng và phải hỗ trợ tốt cho thông điệp truyền thông.

Hiện nay, biển quảng cáo phòng khám răng đẹp đèn led, biển mica là những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cũng bởi sự tinh tế, đẹp mắt và giá thành rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những thông tin cần thiết cần phải có trên mẫu biển nha khoa đẹp

Một bảng hiệu quảng cáo nha khoa đẹp không chỉ cần phải phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất. Sao cho tên phòng khám nổi trội và dễ dàng thu hút được khách hàng. Biển quảng cáo nha khoa đẹp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Mà còn cần phải đảm bảo thể hiện đủ mọi thông tin như:

01. Nội dung trên biển hiệu nha khoa đẹp

Biển quảng cáo răng hàm mặt cần phải đảm bảo thể hiện đủ mọi thông tin như: tên phòng khám, địa chỉ. Thậm chí có thể thể hiện cả chuyên môn, đặc trưng của phòng khám.

 • Tên phòng khám nha khoa.
 • Địa chỉ phòng khám nha khoa.
 • Các dịch vụ chuyên nghành mà phòng khám đa khoa cung cấp.
 • Đặc điểm nổi bật của phòng khám đa khoa.
 • Ưu đãi lớn khi khách hàng đến phòng khám đa khoa.
 • Hotline tư vấn khách hàng….

02. Cách đặt tên phòng khám nha khoa hay

Đặt tên phòng khám nha khoa hay như thế nào để gây ấn tượng và dễ nhớ không phải chuyện đơn giản. Đây là vấn đề gây tốn khá nhiều thời gian của người sáng lập doanh nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý về cách Đặt tên phòng khám nha khoa hay

 • Đặt theo họ tên người: Mỗi người sinh ra được cha mẹ đặt cho 1 cái tên để gọi. Vì vậy chẳng có gì dễ nhớ hơn là lấy luôn tên mình Đặt tên phòng khám nha khoa hay. Hoặc nhiều người cũng ghép tên của vợ, chồng, con,… để đặt cũng rất dễ nhớ.
 • Đặt tên theo chữ cái hoặc chữ số: Đây cũng là một cách Đặt tên phòng khám nha khoa hay . Bạn có thể lấy các chữ cái ghép lại với nhau, chẳng hạn: ABC, AXN, HBO,…Hoặc lấy con số có ý nghĩa với mình (ngày cưới, năm sinh,…) để đặt tên cho công ty.

Top 05 mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho các mẫu logo nha khoa đẹp. Hay đơn giản là muốn tạo cho mình một biểu tượng thiết kế mẫu logo nha khoa đẹp riêng biệt.

Hãy xem các mẫu biển hiệu nha khoa đẹp dưới đây. Nhằm để lấy ý tưởng về màu sắc, phông chữ, kiểu dáng. Bố cục, sự kết hợp và biểu tượng tốt nhất.

Bảng hiệu nha khoa sài gòn
Mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp – Nha Khoa Sài Gòn
Bảng hiệu nha khoa đẹp
Mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp – Nha Khoa Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu nha khoa răng hàm mặt
Mẫu bảng hiệu nha khoa chuyên khoa Răng Hàm Mặt Minh Hưng
Bảng hiệu nha khoa răng hàm mặt
Mẫu bảng hiệu nha khoa chuyên khoa Răng Hàm Mặt Thành Công 108.
Biển quảng cáo nha khoa đẹp – Mẫu bảng hiệu nha khoa Lan Anh

Quy trình làm biển quảng cáo phòng khám răng đẹp

Để có một tấm biển quảng cáo phòng khám răng đẹp và ấn tượng. Thì các bạn sẽ trải qua các giai đoạn thiết kế sau đây:

 • Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo phòng khám răng đẹp. Bảng hiệu phải phù hợp từ kích cỡ màu sắc đến nơi đặt đối với phòng khám.
 • Bước 2: Chọn nội dung ghi trên biển quảng cáo phòng khám răng đẹp kết hợp với màu sắc và hình ảnh in trên đó.
 • Bước 3: Chọn vật liệu thi công phù hợp với kinh phí đầu tư
 • Bước 4: Lên bản vẽ và thống nhất để đưa ra bản thiết kế cuối cùng
 • Bước 5: Thi công biển quảng cáo phòng khám răng đẹp
 • Bước 6: Gắn biển quảng cáo phòng khám răng đẹp lên vị trí cần đặt tại phòng khám và xem xét xem đã phù hợp chưa. Nếu chưa thì cần chỉnh sửa gì. Nếu không thì sử dụng và bảo quản để bảng hiệu sử dụng được trong thời gian lâu nhất.

Trên đây các mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp nhất và quy trình thi công mà bạn có thể tham khảo hoặc có thể xem bài viết tổng hợp hơn 40 mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp nhất năm 2021 để tham khảo thêm các mẫu biển hiệu khác để đa dạng ý tưởng hơn. Từ đó quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn một mẫu bảng hiệu phù hợp mà mình cần.

Nếu bạn đang cần một mẫu logo nha khoa đẹp ấn tượng cho phòng khám của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ làm bảng quảng cáo

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo nha khoa uy tín chuyên nghiệp

Tại HCM có rất nhiều cơ sở thi công biển nha khoa đẹp với giá thành khác nhau. Để tìm được địa chỉ làm biển nha khoa đẹp uy tín bạn phải tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng. Sau đó mới tiến hành đặt hàng. Đến với Quảng Cáo Nhất bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Cam kết tạo ra mẫ biển nha khoa đẹp làm hài lòng bạn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển nha khoa đẹp thì có thể tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!

Thông tin liên hệ:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay