Home Dự án thi công Một số mẫu backdrop văn phòng đẹp, hiện đại

Một số mẫu backdrop văn phòng đẹp, hiện đại

Mẫu backdrop văn phòng đẹp, hiện đại sẽ tạo lên một điểm nhấn. Một không gian chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và sang trọng cho văn phòng làm việc.

Backdround văn phòng đẹp là như thế nào?

Background văn phòng đẹp không phải là toàn bộ thiết kế bên trong không gian văn phòng. Background văn phòng được hiểu là phông nền phía sau, tấm nền ở một vj trí xác định được gọi là background.

Hơn thế nữa, background không đơn thuần là một phông nền đơn giản mà nó là thương hiệu của cả một công ty. Thể hiện lý tưởng và tầm nhìn mà công ty đang theo đuổi.

Vì sao nên làn biển logo backdrop văn phòng?

Logo backdrop nên thiết kế như thế nào? vai trò của mẫu backdrop văn phòng? Nên làm mẫu backdrop bằng vật liệu nào cho phù hợp với phong thủy và tôn được thương hiệu của bạn? Hãy theo dõi câu trả lời ở phần tiếp theo nhé!

 • Mẫu logo backdrop văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho văn phòng của bạn!
 • Biển logo backdrop còn đánh vào tâm lý và thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Bạn có thể được lắp đặt backdrop tại quầy lễ tân hay trong phòng làm việc của nhân viên, hay lãnh đạo công ty…

Chất liệu thường dùng làm background công ty đẹp

Background công ty đẹp sẽ được bố trí lắp đặt ngay quầy lễ tân, quầy đón khách hoặc được đặt trong phòng làm việc của nhân viên, người lãnh đạo.

Chất liệu của background văn phòng đẹp

Background văn phòng đẹp thường được chế tạo bằng vật liệu chủ yếu là tấm Alu với màu sắc, chủng loại đa dạng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, người ta còn dùng các loại chất liệu khác như: gỗ tấm công nghiệp phủ min, dán laminate, tấm mica nhập ngoại, tấm vân đá, vân gỗ, in bạt Hiflex để tạo nên một background văn phòng đẹp.

backdrop văn phòng
 • Background văn phòng đẹp ốp Alu: Có 2 loại là Alu bóng gương và Alu mờ. Trong đó, Alu bóng gương được sử dụng phổ biến hơn. Vì khi ốp Alu lên vách sẽ tạo nên sự sang trọng và nâng cao tính thẩm mỹ cho background văn phòng.
Tấm alu background công ty đẹp
 • Background văn phòng đẹp ốp đá: Ý tưởng này được các công ty xây dựng ưu tiên sử dụng vì trông rất vững chắc và đẳng cấp.
backdrop văn phòng
Background công ty ốp đá sang trọng
 • Backdrop văn phòng gỗ đẹp MDF: Backdrop gỗ cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm là chi phí khá rẻ, dễ thi công. Tuy nhiên, backdrop gỗ MDF vẫn giữ được sự tinh tế và sang trọng.
 • Backdrop ốp kính trắng sữa: Thường được kết hợp với thanh lam nhôm, thanh lam gỗ hoặc inox.

Chất liệu của logo background công ty đẹp

Logo thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng trên background. Về phần logo background công ty chất lượng và đẹp mắt, bạn cần nắm rõ những điều sau.

 • Inox (xước, vàng đồng, trắng…), mica trong suốt, đồng đỏ đánh bóng phủ keo. Góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho logo background văn phòng.
 • Nhằm tăng tính chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thường sử dụng đồng uốn chân nổi tạo chữ dạng hộp rỗng để làm logo background công ty
 • Fomex phủ sơn công nghiệp cũng có thể tạo ra một logo đẹp.
backdrop văn phòng

Tùy vào ý tưởng và sự đầu tư vào background công ty và văn phòng làm việc, bạn sẽ lựa chọn cho mình một vật liệu phù hợp nhất.

Những lưu ý khi thiết kế backdrop văn phòng

Dưới đây là những tiêu chí cơ bản dùng để đánh giá một backdround văn phòng có đệp hay không. Mời các bạn tham khảo:

Màu sắc biển logo backdrop văn phòng 

Màu sắc được sử dụng phổ biến thường lấy từ màu sắc nhận diện thương hiệu. Tạo sự đồng nhất trong thiết kế và bộ nhận diện thương hiệu. Giúp gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu của công ty.

Chất liệu thiết kế logo backdrop văn phòng

Tùy thuộc vào ngân sách cũng như nhu cầu sử dụng và không gian làm việc. Bạn có thể lựa chọn cho mình một một vật liệu phù hợp nhất!

Chất liệu dùng làm backdrop văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi làm backdrop văn phòng, tấm nền thường được thiết kế đơn giản hiện đại. Vật liệu chủ yếu được sử dụng như tấm Alu hợp kim nhôm nhựa với màu sắc đa dạng với nhiều chủng loại. Hoặc gỗ tấm công nghiệp, laminet, ocal

backdrop văn phòng

Vật liệu cao cấp hơn là ốp tấm mica nhập, tấm vân đá, vân gỗ… Đơn giản nhất bạn hoàn toàn có thể chỉ thiết kế và in bạt hiflex là cũng có thể tạo cho mình một biển backdrop đơn giản và đẹp.

Chất liệu thường dùng làm biển logo backdrop

Thường thì Biển logo backdrop đánh vào tâm lý và cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Nên background công ty đẹp sẽ được bố trí lắp đặt ngay quầy lễ tân, quầy đón khách…hay thậm chí trong phòng làm việc của nhân viên, hay lãnh đạo…

01. Chất liệu của backdrop văn phòng đẹp

Biển backdrop văn phòng đẹp dùng vật liệu chủ yếu như tấm Alu hợp kim nhôm nhựa. Với màu sắc chủng loại đa dạng cho bạn lựa chọn. Hoặc có thể dùng các loại gỗ tấm công nghiệp phủ min, dán laminet, ocal hay cao cấp hơn là ốp tấm mica nhập ngoại, tấm vân đá, vân gỗ … còn đơn giản nhất bạn hoàn toàn có thể chỉ thiết kế và in bạt hiflex là cũng có thể tạo cho mình một biển backdrop đơn giản và đẹp.

02. Chất liệu của logo backdrop công ty đẹp

Tùy thuộc vào sự đầu tư background công ty đẹp và không gian nơi làm việc. Mà bạn cần lựa chọn cho mình một một vật liệu phù hợp nhất.

backgound công ty đẹp tại quầy lễ tân sang trọng

Một số mẫu backdrop văn phòng đẹp, hiện đại

Màu sắc của biển logo backdrop văn phòng được sử dụng màu sắc nhận diện thương hiệu. Nhằm để tạo sự đồng nhất trong thiết kế và nhận diện thương hiệu. Để giúp khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhớ lâu nhờ sự đồng nhất đó.

Một số mẫu logo backdrop sang trọng:

backdrop văn phòng
Backdrop công ty đẹp – Công ty CP Ngôi Sao An Bình
backdrop văn phòng
Backdrop công ty đẹp – Công ty Phương Nam
backdrop văn phòng
Backdrop văn phòng đẹp – Công ty GUAROIAN
backdrop văn phòng
Backdrop văn phòng đẹp – Công ty CP Quản Lý Qũy Đầu Tư Sài Gòn, Hà Nội
backdrop văn phòng
Backdrop văn phòng đẹp – Công ty Loctek
backdrop văn phòng
Backdrop văn phòng đẹp – Công ty Vector
backdrop văn phòng

Quy trình dịch vụ thiết kế background văn phòng tại Quảng Cáo Nhất

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin > tư vấn, khảo sát ý kiến khách hàng > lên bản demo
 • Bước 2: Báo giá chi phí và báo cáo bản thiết kế chi tiết cũng như thời gian thi công hoàn thiện.
 • Bước 3: Ký hợp đồng (hoặc tạm ứng xác nhận hợp đồng). Tiến hành sản xuất
 • Bước 4: Thi công, lắp đặt > bàn giao cho khách hàng > thanh toán và bảo hành.

Báo giá mẫu backdrop gỗ đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Có rất nhiều mẫu background công ty đẹp, tuy nhiên mẫu background gỗ đẹp hiện đang được lựa chọn khá nhiều. Dưới đây là báo giá tham khảo mẫu background gỗ đẹp.

backdrop văn phòng
 • Background bằng mica: 1.250.000đ /m2
 • Background gỗ đẹp: 1.200.000đ/m2
 • Background bằng Aluminium: 800.000đ/m2
 • Background bằng kính cường lực 10ly: 1.450.000đ/ m2

Trên đây chỉ là báo giá mẫu background gỗ đẹp tham khảo. Vì giá thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều thứ như vị trí lắp đặt, chất liệu thi công, độ khó của công trình.

Tại sao nên thi công background văn phòng tại Quảng Cáo Nhất?

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công background văn phòng đẹp. Chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn ghi ấn tượng trong mắt khách hàng với các thiết kế background công ty và background văn phòng đẹp, ấn tượng hay độc đáo. Nhưng vẫn phù hợp và nghiêm túc để đảm bảo sự chuyên nghiệp của công ty.

Sau đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thi công background văn phòng tại Công ty Quảng Cáo Nhất.

 • Chất lượng: Chất lượng background văn phòng đẹp mắt sẽ là “thỏi nam châm” thu hút được khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm background công ty đẹp và chất lượng nhất để tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Thời gian bảo hành: Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và chịu trách nhiệm đối với sản phẩm.
backdrop văn phòng
 • Giá cả: Mức giá tại Quảng Cáo Nhất đảm bảo hợp lý và có kèm thêm nhiều ưu đãi với dịch vụ làm background văn phòng đẹp ấn tượng.
 • Tự do thiết kế: Chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo và tôn trọng ý tưởng của đối tác, khách hàng. Do đó, bạn có thể gửi bản thiết kế dự kiến cho chúng tôi. Công ty sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn trở nên sống động hơn.
 • Công nghệ: với trang thiết bị và máy móc hiện đại. Quảng Cáo Nhất có thể bảo đảm tiến độ thi công nhanh gọn và chất lượng, kể cả những công trình ở xa.
backdrop văn phòng

Tổng kết

Quảng Cáo Nhất sẽ đưa ra những giải pháp làm background văn phòng đẹp. Sao cho phù hợp nhất đối với điều kiện, hoàn cảnh, thậm chí cả lĩnh vực kinh doanh và mức chi phí dành cho background văn phòng đẹp của cơ quan bạn. Mà vẫn đảm bảo độ đẹp, sự hài lòng của bạn, tối ưu hóa chi phí cho sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệp tư vấn, thiết kế và thi công trong nhiều năm qua. Quảng Cáo Nhất chắn chắn rằng biển logo văn phòng của bạn sẽ là thước đo giá trị thương hiệu của bạn khi lần đầu tiên khách hàng đặt chân tới. Hãy liên hệ chúng tôi tư vấn sớm nhất nhé!

Tìm hiểu thêm:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay