Tiêu chí thiết kế backdrop quầy lễ tân chuẩn đẹp

thiết kế logo khách sạn

Quầy lễ tân là một vị trí quan trọng trong các cơ sở, dịch vụ kinh doanh. Quầy lễ tân được ví như bộ mặt đại điện cho cả công ty, cửa hàng,… Việc thiết kế backdrop quầy lễ tân chuẩn đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Vậy có các tiêu chí nào khi thiết kế? Hãy cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Backdrop quầy lễ tân là gì?

Backdrop quầy lễ có thể hiểu đơn giản là thiết kế một bức ảnh nền hoặc tấm biển đặt sau quầy lễ tân. Các thiết kế này thường xoay quanh với các chủ đề về công ty, doanh nghiệp. Thường các backdrop sẽ thể hiện về logo, tên công ty, slogan trên nền đơn giản để khách hàng có thể chú ý tới.

Vai trò của backdrop quầy lễ tân

Backdrop quầy lễ tân tạo ra một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc chào đón khách hàng. Các thiết kế backdrop quầy lễ tân chuẩn đẹp sẽ tạo nên sự sang trọng đối với bộ mặt công ty. Việc chú trọng trong các thiết kế backdrop sẽ tạo nên được thiện cảm của khách hàng đối với công ty.

Khách hàng sẽ cảm thấy họ được trân trọng và tiếp đón bởi doanh nghiệp, dịch vụ hoặc công ty. Ngoài ra, các thiết kế backdrop cũng có thể sử dụng để tăng cường xây dựng thương hiệu thông qua các logo, thông tin được sử dụng. Backdrop quầy lễ tân cũng giúp tạo ra một giao diện đồng bộ và chuyên nghiệp cho quầy lễ tân.

>> Xem thêm: Các công trình làm bảng hiệu alu, ốp mặt dựng alu tại TP.HCM

Tiêu chí để tạo nên thiết kế backdrop quầy lễ tân chuẩn đẹp

Các mẫu thiết kế backdrop đóng vai trò không thể thiếu trong quầy lễ tân. Vậy có các tiêu chí nào khi thiết kế?

Nội dung thể hiện trên backdrop quầy lễ tân

Các thông tin cần được thể hiện một cách đầy đủ trên các backdrop quầy lễ tân. Trong các thiết kế backdrop cần hạn chế sự dày đặc về nội dung. Vì điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và rối mắt. Hãy nên thật tối giản về nội dung, tuy đơn giản những vẫn thể hiện được các thông tin khiến khách hàng chú ý.

Tương thích với thương hiệu

Việc thiết kế các backdrop quầy lễ tân cần tương thích với thương hiệu và giao diện của cơ sở kinh doanh. Trong các thiết kế nên thể hiện được tên công ty, logo thương hiệu, slogan để khách hàng chú ý tới.

Sắc nét và độ sáng

Các thiết kế backdrop cần phải sắc nét, liền lạc giữa các chi tiết. Ngoài ra, độ sáng backdrop là một trong những phần quan trọng cần được nhắc tới. Việc thiết kế backdrop ở những vị trí có ánh sáng tự nhiên sẽ giúp nổi bật hơn và gây chú ý đối với quầy lễ tân.

Màu sắc của các thiết kế backdrop quầy lễ tân

Màu sắc trên các thiết kế backdrop có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích và thương hiệu của cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, màu sắc tốt nhất cho thiết kế backdrop này thường là những màu sắc trung lập, như xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng hoặc trắng. Những màu sắc này giúp tạo ra một cảm giác chuyên nghiệp, bền bỉ và trẻ trung. Nếu cơ sở kinh doanh có một màu sắc chính thức cho thương hiệu, màu sắc đó cũng có thể được sử dụng trên backdrop quầy lễ tân.

Dễ dàng quản lý

Thiết kế phải dễ dàng quản lý và bảo trì, với chất liệu chắc chắn và dễ sửa chữa.

Chất liệu được sử dụng trong các thiết kế backdrop

Về chất liệu, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Một số loại chất liệu thường được sử dụng như: gỗ, nhôm, kính, ALU, mica,… Các chất liệu này tạo nên một không gian quầy lễ tân sang trọng, ấn tượng đối với khách hàng. Tuy nhiên, mức giá của các loại vật liệu này thường sẽ khác nhau. Nếu để lựa chọn một loại chất liệu chuẩn đẹp thì mình khuyến khích bạn nên sử dụng mica. Chất liệu mica khá sáng, sang trọng và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, đây còn là loại chất liệu dễ dàng thi công và độ bền cao. Tuy nhiên chất liệu mica thường giá thành sẽ khá cao, bạn nên cân nhắc.

Dịch vụ thiết kế backdrop quầy lễ tân tại Tp.HCM

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ thiết kế backdrop quầy lễ tân uy tín tại Tp.HCM thì Quảng Cáo Nhất là một trong những đơn vị hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Tại Quảng Cáo Nhất khách hàng sẽ được nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đến đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Quảng Cáo Nhất đã thực hiện thi công nhiều dự án lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Dưới đây là một trong số những dự án mà bên mình từng thi công.

thiết kế backdrop quầy lễ tân
thiết kế backdrop quầy lễ tân

Xem thêm: Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa.

Công ty không ngừng cố gắng và phát triển để làm hài lòng khách hàng. Nếu quan tâm khách hàng có thể liên hệ về dịch vụ để được tư vấn và báo giá cụ thể.