Vật liệu làm logo chữ nổi đẹp tại HCM

Tên quán cà phê đẹp với một chữ duy nhất

Hiện nay, Biển chữ nổi quảng cáo thực sự là một trong những loại biển quảng cáo rất ấn tượng. Biển quảng cáo chữ nổi có thể gây được sự chú ý,đem lại hiệu quả cao. Vậy Vật liệu làm logo chữ nổi đẹp có thể dùng loại nào?

Những chất liệu làm logo chữ nổi đẹp

Trên thị trường hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi có thể được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Đương nhiên là mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng đặc thù. Tùy theo chi phí đầu tư, nhu cầu và điều kiện áp dụng. Mà khách hàng sẽ có những lựa chọn riêng.

Vật liệu làm logo chữ nổi

Sau đây là một vài vật liệu làm logo chữ nổi đẹp phổ biến.

01. Logo chữ nổi mica

Logo chữ nổi mica là một trong những loại chất liệu rất được ưa chuộng. Cũng nhờ hàng loạt nhưng ưu điểm mà chữ nổi mica thể hiện. Logo chữ nổi mica mang lại vẻ đẹp rất hiện đại. Mà vẫn thể hiện sự sang trọng và lịch sự.

Vật liệu làm logo chữ nổi

Ngoài ra, Logo chữ nổi mica có thể đáp ứng được nhiều kiểu thiết kế khác nhau theo mọi yêu cầu khách hàng. Việc thi công biển Logo chữ nổi mica cũng trở nên đơn giản hóa và nhanh chóng hơn.

02. Logo chữ nổi alu

Logo chữ nổi alu là kim loại nhôm. Đây là chất liệu vốn dĩ được dùng trong xây dựng. Thế nhưng trong chục năm trở lại đây, người ta phát hiện tác dụng của alu đối với việc chế tạo biển chữ nổi quảng cáo.

Vật liệu làm logo chữ nổi

Chất liệu này mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Logo chữ nổi alu có trọng lượng nhẹ, có thể cán mỏng
  • Logo chữ nổi alu cho phép khả năng tạo hình tốt. Nên việc lắp đặt hay tháo dỡ cũng rất dễ dàng và đơn giản
  • Logo chữ nổi alu không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết và môi trường. Chúng rất bền, tuổi thọ cao.
  • Ngoài ra, Logo chữ nổi alu có tính thẩm mỹ của biển cao. Cũng nhờ bề mặt sáng, có thể áp dụng màu sắc lên bề mặt.

03. Logo chữ nổi đồng

  • Logo chữ nổi đồng áp dụng cho loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ. Ví dụ như: biển tên công ty, lgo công ty, tên phòng ban,….
  • Logo chữ nổi đồng có giá thành tương đối cao. Nên ít đơn vị có thể áp dụng cho diện tích lớn.
  • Logo chữ nổi đồng sẽ mang lại giá trị về mặt thương hiệu rất cao. Thể hiện nên sự đẳng cấp và sang trọng.
Vật liệu làm logo chữ nổi

Chính những ưu điểm trên nên Logo chữ nổi đồng rất được ưa chuộng đối với những công ty, doanh nghiệp lớn để thể hiện vị thế của mình.


Ngoài các Vật liệu làm logo chữ nổi đẹp phổ biến trên thì còn có các chất liệu làm biển chữ nổi quảng cáo khác bạn nên tham khảo như: tole, inox…Xem thêm: Dịch vụ Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi