Home Bảng hiệu quảng cáo Dịch vụ thi công logo chữ nổi chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công logo chữ nổi chuyên nghiệp

Trong tất cả những loại hình bảng quảng cáo thì thi công logo chữ nổi được sử dụng phổ biến nhất. Chúng không chỉ đẹp mà còn rất sự cuốn hút với khách hàng. Những biển logo chữ nổi thường có phong cách đặc biệt, độc đáo.

Xu hướng làm bảng hiệu chữ nổi hiện nay

Bảng hiệu chữ nổi là hình thức biển quảng cáo phổ biến và rất thông dụng. Nó được dùng để làm logo, slogan…. Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi chủ yếu là: chữ nổi mica, inox, đồng, gỗ…nhằm để tạo sự nổi bật khi trời tối có thể kết hợp với công nghệ đèn led hay neonsign.

thi công logo chữ nổi

Hiện nay, nhằm để tạo ra những sản phẩm biển chữ nổi đẹp mắt. Quảng Cáo Nhất sử dụng công nghệ laser, CNC trong việc gia công chữ. Nhằm tạo ra những sản phẩm chữ nổi với độ chính xác cao, sắc nét. Đồng thời tạo ra tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian cho biển chữ nổi.

Những ngành phổ biến làm bảng hiệu chữ nổi

Như chúng ta thấy khi làm biển tên công ty chữ nổi thì bạn có thể kết hợp dễ dàng với mọi chất liệu nổi bật và phổ biến như alu, inox, đồng, tôn cực dễ tìm mà giá thành lại hợp lý.

biển hiệu giày dép

Một ưu điểm nữa là biển hiệu chữ nổi có độ bóng cao và bắt mắt. Đặc biệt ấn tượng ngay lần đầu nhìn vào là logo thương hiệu của công ty bạn được cách điệu trừu tượng gây ghi nhớ lâu dài và sâu sắc. Những ngành nên làm bảng hiệu chữ nổi như:

  • Làm biển hiệu chữ nổi cho khách sạn
  • Làm biển hiệu chữ nổi quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp
  • Làm biển hiệu chữ nổi quảng cáo cho spa, shop thời trang, showroom
  • Sử dụng làm slogan cho các công ty, doanh nghiệp
  • Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, quán ăn

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi

Quảng Cáo Nhất chuyên gia công biển logo chữ nổi mica, chữ nổi mica kết hợp inox, backdrop chữ nổi mica. Ngoài ra chúng tôi còn làm quầy lễ tân chữ nổi inox và chữ nổi alu với công nghệ hiện đại. Với quy trình chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ mà giá thành cạnh tranh với thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi, Quảng Cáo Nhất chuyên nhận gia công chữ nổi. Nhận thi công chuỗi bảng hiệu, biển tên phòng cho các công ty, doanh nghiệp. Với số lượng lớn một cách chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

Xem thêm: Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486 (Mr. Cường)
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất