Những mẫu logo chữ nổi tole đẹp 2019

mau-logo-chu-noi-tole-dep

Tôn (tole) là một chất liệu quá quen thuộc trong thi công nhà ở. Các mái lợp từ tole luôn luôn đảm bảo vệ độ bền và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, tole được dùng trong quảng cáo cũng làm nên những sản phẩm đẹp không kém. Trước khi giới thiệu về những mẫu logo chữ nổi tole đẹp 2019, mình sẽ giúp các bạn rõ hơn về tole.

Ứng dụng làm logo chữ nổi tole ở đâu?

Mẫu logo chữ nổi tole đẹp thường được ứng dụng trong làm những bảng hiệu có kích thước lớn. Ví dụ như: các nhà xưởng, các bảng khu công nghiệp,…hay trên các tòa nhà cao tầng, các khung sắt có sẵn.

Logo chữ nổi tole được ứng dụng rỗng rãi cũng bởi nó có rất nhiều ưu điểm

  • Chống sự oxi hóa
  • Chống sự ăn mòn
  • Tăng độ bền

Ngoài ra, màu sơn thường không cố định nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sơn phù hợp. Nhằm để tăng tính thẩm mỹ, tạo sự nổi bật và đem lại sự tỏa sáng cho bảng hiệu chữ tole nổi. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại đèn led hoặc neon để làm tăng sự chú ý của nó vào ban đêm.

Mẫu logo chữ nổi tole đẹp 2019

Xu hướng làm logo chữ nổi tole tại HCM đang phát triển rất mạnh mẽ trong năm 2019. Quảng Cáo Nhất là một trong những đơn vị đi đầu trong thi công logo chữ nổi tole. Hãy cùng nhìn ngắm các sản phẩm logo chữ nổi tole do chúng tôi thực hiện trong năm 2019

mau-logo-chu-noi-tole-dep lam-logo-chu-noi-tole
mau-logo-chu-noi-tole-dep lam-logo-chu-noi-tole
thi-cong-bang-hieu-gia-re quy-trinh-son-tinh-dien

Trên đây là các dự án logo chữ nổi tole được chúng tôi thực hiện. Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu chữ nổi tole, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.