Xu hướng làm logo chữ nổi tole tại HCM

mau-logo-chu-noi-tole-dep lam-logo-chu-noi-tole

Tại HCM, gần đây Xu hướng làm logo chữ nổi tole đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt được ứng dụng ở các công ty, xí nghiệp. Vậy tại sao logo chữ nổi tole lại nhanh chóng trở thành xu hướng như vậy? Cùng tìm hiểu ưu điểm cũng như ứng dụng của nó nhé!

Ưu điểm và ứng dụng của chữ nổi tôn

Chất liệu tole thường chống oxi hóa và có độ bền cao. Nếu biết kết hợp với đèn neonsign chiếu sáng trên bề mặt của chữ hoặc gắn bên trong chữ để làm sáng bộ chữ tăng thêm hiệu ứng quảng cáo.

Chất liệu tole làm logo chữ nổi thường có kích thước rất to. Nhằm để tạo sự thu hút mạnh từ xa cho người đi đường. Và thường được ứng dụng rộng ở các công ty, xưởng hay được đặt trên vách tường, các tòa nhà cao, hoặc khung sắt dựng sẵn có kích thước và chiều cao lớn, đặc biệt kiên cố.

Một số bảng hiệu làm logo chữ nổi tole

Chữ tole thường được gia công với kích thước lớn được gắn trên các vị trí cao tầng. Ví dụ như: nóc tòa nhà hoặc được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn. Một số nơi còn thể kết hợp với đèn led để hắt chân hoặc âm led, khi trời tối các hiệu ứng ánh sáng từ đèn led giúp nổi bật, thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Giá chữ tôn tại Quảng Cáo Nhất: 2.900.000 VNĐ/m²

Một số bảng hiệu mẫu đẹp:

lam-logo-chu-noi-tole

Ngoài chất liệu tole làm logo chữ nổi ra, còn rất nhiều chất liệu khác có thể dùng làm logo chữ nổi. Bạn có thể xem thêm tại đây: Dịch vụ Thi công Logo Chữ Nổi tại HCM

Nếu bạn đang cần bảng hiệu chữ nổi cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.