Home Bảng hiệu hộp đèn Làm bảng hiệu hộp đèn chữ nổi giá rẻ nhanh chóng

Làm bảng hiệu hộp đèn chữ nổi giá rẻ nhanh chóng

Hiện nay, bảng hiệu hộp đèn chữ nổi giá rẻ đã trở thành sản phẩm quảng cáo khá phổ biến. Rất nhiều khách hàng từ dễ tính đến khó tính đều rất hài lòng với những tấm biển hộp đèn chữ nổi bằng mica, Alu hay formex. Chúng thường có thiết kế rất đơn giản mà sang trọng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Biển quảng cáo chữ nổi đẹp đèn led

Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi thông thường sẽ được gắn kết hợp từ các chất liệu alu, mica hay thậm chí là inox với các loại đèn như: đèn led, đèn tuýp, đèn neon hắt sáng. Tuy nhiên, biển quảng cáo chữ nổi đẹp đèn led vẫn là sản phẩm được yêu thích nhất. Những hệ thống chữ và logo dựng nổi bằng các chất liệu đa dạng như nhựa mica hoặc alu.

Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led

Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led là một trong những loại bảng hiệu được ưu chuộng bởi các khách hàng kinh doanh một quán ăn, quán nhậu với quy mô diện tích không lớn. Nhưng sau khi thi công dựng bảng hiệu hộp đèn chữ nổi và trang trí thì quán đã trở nên đẹp mắt hơn, thu hút hơn.

Bảng hiệu alu chữ nổi đèn led

Bảng hiệu alu chữ nổi đèn led là một trong những loại bảng hiệu được ưu chuộng cho các show room, cafe, nhà hàng… Đặc biệt được dùng ở các quầy lễ tân của các công ty, tập đoàn lớn.

Xem thêm: Báo giá bảng hiệu, thi công bảng hiệu tại HCM

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn

Khi làm bảng hiệu hộp đèn, một số lưu ý sau đây mà bạn cần nên xem xét:

 • Về thiết kế: Khi làm bảng hiệu hộp đèn, bạn cần nên cân nhắc về thiết kế. Phải thiết kế phù hợp với định hướng thương hiệu.
 • Chất liệu: Bảng hiệu hộp đèn được làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền. Một số vật liệu được sử dụng phổ biến như: nhôm, thép không gỉ, kính, acrylic.
 • Độ sáng và màu sắc: Một trong những yếu tố quan trọng khi làm bảng hiệu hộp đèn. Màu sắc bảng hiệu cần phải phù hợp với thiết kế thương hiệu. Về độ sáng, bạn có thể sử dụng đèn led để tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ bền. Nếu sử dụng đèn neon, bạn cần chú ý đến độ bền và tiết kiệm năng lượng
 • Vị trí đặt bảng hiệu: Nên chọn vị trí đặt thuận lợi để khách hàng có thể tìm thấy. Lưu ý là tránh đặt bảng hiệu ở những nơi khuất tầm nhìn.
làm bảng hiệu hộp đèn

Tóm lại, để làm bảng hiệu hộp đèn thành công, bạn cần chú ý đến thiết kế, vật liệu, độ sáng và màu sắc, vị trí đặt và chi phí.

Báo giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đa dạng về kích thước, chất liệu và kiểu dáng nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các loại bảng hiệu sẽ được thiết kế phù hợp với ngân sách mà khách hàng hiện có.

bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Với bảng hiệu hộp đèn quảng cáo hiflex 1 mặt, 2 mặt sẽ có giá thành giao động từ 460.000đ – 680.000đ/m2. Ngoài ra nếu khách hàng muốn sử dụng các chất liệu khác cao cấp hơn, bạn có thể chọn chất liệu mica. Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo chất liệu mica – Giá giao động từ 750.000đ – 1.500.000đ. Ngoài những chất liệu trên, khách hàng có thể lựa chọn thêm những chất liệu khác tùy theo sở thích. Ngoài ra, giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo còn phụ thuộc vào độ của công trình, nên khách hàng cần lưu ý.

Quy trình thi công bảng hiệu hộp chữ nổi

Quy trình thi công bảng hiệu hộp chữ nổi bao gồm các bước sau:

 • Thiết kế: Quảng Cáo Nhất nhận thiết kế bảng hiệu theo nhu cầu khách hàng. Khi đã có các ý tưởng, công ty sẽ tiến hàng thiết kế. Các thiết kế trên bảng hiệu cần phải đảm bảo hài lòng khách hàng.
 • Chọn vật liệu: Việc lựa chọn vật liệu tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
 • Thi công bảng hiệu hộp chữ nổi: Sau khi đã thống nhất các chất liệu và bản thiết kế, công sẽ tiến hành thi công bảng hiệu. Quá trình thi công bảng hiệu hộp chữ nổi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.
 • Kiểm tra: Sau khi quá trình thi công hoàn tất, công ty sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng. Việc kiểm tra nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận hành.
 • Bàn giao: Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đến khách hàng. Với mỗi sản phẩm thi công khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành từ công ty.

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo hộp đèn chữ nổi

Cũng như nhiều công ty quảng cáo khác, chúng tôi đều nhận thi công các công trình làm hộp đèn chữ nổi. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi chính là chất lượng, mẫu mã thiết kế và đảm bảo đúng tiến độ công trình. Những thứ ấy tạo nên thành công của Quảng Cáo Nhất ngày hôm nay. Một số dịch vụ thi công bảng quảng cáo hộp đèn chữ nổi tại chúng tôi:

 • Làm biển hộp đèn chữ nổi trên mọi chất liệu được gắn đèn tuýp, đèn neon hắt sáng trong lòng biển quảng cáo.
 • Làm biển quảng cáo hộp đèn chữ nổi giá rẻ gắn đèn led trên bề mặt chữ nổi.

Thông tin liên hệ Quảng Cáo Nhất:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com

Chúc các bạn tìm được giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp!

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!