Báo giá làm bảng hiệu gỗ tại HCM

lam-bang-hieu-go

Ngày này nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao. Đi kèm với đó là cách bố trí và trang trí bảng hiệu quảng cáo cũng sẽ được chú ý nhiều hơn nữa. Ngoài các bảng hiệu thông thường được nhiều người biết đến như bảng hiệu inox, thi công ốp Alu thì làm bảng hiệu gỗ cũng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Quảng Cáo Nhất đang dần hoàn thiện mình. Đồng thời mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ làm bảng gỗ tên shop

Quảng Cáo Nhất chuyên nhận làm bảng hiệu gỗ rẻ đẹp. Sản phẩm bảng hiệu gỗ của chúng tôi thường được làm từ gỗ thông, hoặc cao su. Nó đã được xử lý về các vấn đề chống nước cũng như khí hậu ẩm nóng. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên. Với những ưu điểm như vậy, bảng hiệu gỗ tại Quảng Cáo Nhất hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng.

lam-bang-hieu-go

Chất liệu làm gỗ được sử dụng làm bảng tên shop tại Quảng Cáo Nhất?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công bảng hiệu. Bởi sợ các đơn vị sử dụng chất liệu không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng lâu bền như cam kết. Còn tại Quảng Cáo Nhất:

  • Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm chống nước nhập khẩu từ Thái Lan. Hoặc các loại gỗ tự nhiên, gỗ MDF cao su công nghiệp. Và đương nhiên đã được xử lý qua quy trình nghiêm ngặt.
  • Chất liệu gỗ có khả năng chịu được nước. Chịu được khí hậu ẩm nóng của Việt Nam trong thời gian 5 năm với sự chăm sóc thường xuyên của sơn xịt PU kỷ lưỡng

Giá làm bảng hiệu gỗ tại HCM

Làm bảng hiệu gỗ đã và đang chứng tỏ được đẳng cấp của shop đi kèm với giá trị tinh thần mà nó mang lại. Các bạn có thể xem thêm các mẫu bảng hiệu bằng gỗ đẹp tại đây: Một số mẫu bảng hiệu gỗ đẹp và lạ mắt

lam-bang-hieu-go

Báo giá bảng hiệu bằng gỗ chất liệu gỗ thông

Kích thướcĐơn giá (đồng)
22*30cm200.000
30*40cm360.000
30*50cm450.000

– – – – – – –

Trên đây chỉ là bảng giá để tham khảo, giá chính thức còn phụ thuộc vào vị trí, chất liệu và mẫu mã thiết kế. Nếu bạn cần thi công bảng hiệu quảng cáo, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.