Home Bảng hiệu quảng cáo Một số mẫu bảng hiệu gỗ đẹp và lạ mắt

Một số mẫu bảng hiệu gỗ đẹp và lạ mắt

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao nên việc trang trí các bảng hiệu quảng cáo rất được coi trọng. Bên cạnh các bảng hiệu như mica, alu, inox thì bảng hiệu gỗ đẹp cũng rất được ưa chuộng. Bởi nó thể hiện được sự độc đáo, mộc mạc mà lại sang trọng mang đậm nét cổ điển.

bang-hieu-go-dep

Các loại bảng hiệu gỗ đẹp hiện nay

Do nhu cầu sử dụng gỗ hiện nay khá nhiều cho các tiêu dùng khác như: nội thất, trang trí. Nên thông thường người ta sẽ sử dụng gỗ ghép và gỗ tạp để làm bảng hiệu thay cho các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông…

Dạng bảng hiệu gỗ khắc chìm

Các thông tin logo, hình ảnh theo yêu cầu sẽ được khắc chìm lên tấm gỗ. Chúng được khắc chìm bằng công nghệ khắc laser khiến bảng hiệu trở nên sắt nét và tin xảo.

bang-hieu-go-dep

Dạng bảng hiệu gỗ dán chữ nổi

Các chữ gỗ, logo được cắt bằng máy laser và được đặt lên trên các tấm gỗ lớn trên bề mặt bảng hiệu. Dạng này thường tốn chi phí nhiều hơn, nhưng độ thẩm mỹ không cao nên ít được ưa chuộng.

bang-hieu-go-dep

Ưu điểm khi làm bảng hiệu gỗ

Làm bảng hiệu gỗ để quảng bá cho cửa hàng của mình là hình thức quảng bá đẹp nhất. Một số ngành kinh doanh có thể áp dụng để làm bảng hiệu gỗ có thể kể đến như: làm bảng hiệu spa, bảng hiệu studio áo cưới, bảng hiệu quán cafe,…

Bảng hiệu gỗ đẹp có rất nhiều ưu điểm. Một trong số đó có thể kể đến như:

  • Có giá thành hợp lý, dễ thiết kế theo ý mình
  • Có tính thẩm mỹ cực cao – Sang trọng – Cổ điển
  • Có độ bền cao hơn nhiều so với những loại khác

Một số mẫu bảng hiệu gỗ:

Trên đây là các thông tin cũng như một số mẫu bảng hiệu gỗ mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang cần thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486 (Mr. Cường)
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất