Lưu ý kích thước bảng hiệu theo phong thủy

kich-thuoc-bang-hieu mat-dung-alu-la-gi-2 mau-bang-hieu-dep/

Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, do đó dù ở lĩnh vực nào thì phong thủy cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống, đặc biệt là thi công bảng hiệu quảng cáo. Có rất nhiều yếu tố phong thủy khi làm bảng hiệu như: kích thước, màu sắc, tên bảng, vị trí. Tuy nhiên tỷ lệ kích thước bảng hiệu theo phong thủy thường được chú trọng cao hơn.

Kích thước bảng hiệu theo đúng phong thủy

Theo phong thủy, mỗi người thì đều có 1 con số may mắn nhất định dựa trên tuổi và mệnh. Vậy nên mỗi gia chủ sẽ có những lựa chọn về kích thước bảng hiệu cho mình sao cho phù hợp với luật Âm Dương

kich-thuoc-bang-hieu bang-hieu-quan-ca-phe-dep

Ý nghĩa số học trong phong thủy

Một nguyên tắc trong âm dương mà không phải ai cũng biết đó là số chẵn được quy định là Âm, còn số lẽ được quy định là Dương. Như vậy ta sẽ có:

  • Các số thuộc Âm: 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 24, 26,…, 100, 102, ….
  • Các số thuộc Dương: 1, 3, 5, 7, 9, 11, 13, 15, 17, 19, 21, 23, 25, …., 99, 101,…

Khi đã nắm được các nguyên tắc âm dương về số học này rồi. Nó sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kích thước bảng hiệu theo phong thủy.

Nguyên tắc lựa chọn kích thước theo phong thủy

Trong phong thủy người ta thường tuân thủ theo nguyên tắc cơ bản: Chiều dài là dương thì chiều rộng là âm và ngược lại. Ví dụ như: Chiều dài là 89cm thì chiều rộng là 82cm, hoặc chiều dài là 202cm thì chiều rộng là 81cm.

Việc tuân thủ này ta gọi là tuân thủ Âm Dương trong sự cân bằng hình học. Việc thiết lập theo sự cân bằng hình học này khá đơn giản.

Đây chỉ là những lưu ý cơ bản về kích thước khi làm bảng hiệu. Nếu gia chủ là người thích nghiên cứu các giá trị khác phù hợp về phong thủy thì có thể tìm hiểu thêm về tổng số nét chữ, màu sắc, hướng đặt bảng hiệu. Một số bảng hiệu do Quảng Cáo Nhất thi công theo phong thủy:

kich-thuoc-bang-hieu lam-bang-hieu-yen-sao lam-bang-hieu-yen-sao bang-hieu-cua-hang-yen-sao thi-cong-bang-hieu-led-ma-tran-yen-sao 1
Bảng hiệu LED Yến Sào Anpha
kich-thuoc-bang-hieu thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8
Thi công ốp mặt dựng Alu chuỗi cửa hàng Texas Chicken

Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.