Home Bảng hiệu hộp đèn Công nghệ gia công hộp đèn ép nổi tại Quảng Cáo Nhất

Công nghệ gia công hộp đèn ép nổi tại Quảng Cáo Nhất

Quảng Cáo Nhất là đơn vị thi công hộp đèn hút nổi chất lượng uy tín nhất hiện nay. Hộp đèn ép nổi tại Quảng Cáo Nhất sử dụng các tấm nhựa PVC chịu nhiệt cùng với các thiết kế mẫu mã bắt mắt. Chắc chắn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về thương hiệu và thu hút khách hàng rất tốt.

Cấu tạo bảng hiệu ép nổi

Một bảng hiệu ép nổi cần có các thành phần chính sau:

  • Sử dụng hai tấm mica có bề mặt phẳng.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh bên trong hộp đèn.
  • Khung nhôm đặt cố định hộp đèn

Thời gian qua nhiều khách hàng sử dụng sơn hoặc dán decal lên hộp đèn nhằm tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, chất lượng này thường sẽ rất kém về màu sắc, hình ảnh sẽ bị bong tróc. Rất dễ phai màu sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy Công nghệ in UV là giải pháp tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu làm hộp đèn ép nổi.

Tìm hiểu công nghệ gia công của hộp đèn ép nổi

Trong quá trình làm bảng hiệu hút nổi, thì gia công hai tấm mica chính là quan trọng nhất. Quá trình để cho ra sản phẩm cần đòi hòi kỹ thuật cao. Các trang thiết bị máy móc chuyên dụng cùng quy trình sản xuất khắt khe với các bước sau:

  • Quảng Cáo Nhất nhận nội dung thiết kế, quy cách và bản vẽ kỹ thuật.
  • Tạo khuôn đúc hộp đèn hút nổi được tiến hành để định hình bề mặt cần hút nổi.
  • Sử dụng công nghệ in UV để tạo thành hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm.
  • Tiếp theo đó sẽ dùng hệ thống máy hút nổi để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt của sản phẩm.
  • Khung nhôm chuyên dụng cho hộp đèn hút nổi sẽ bao lấy 2 mặt mica tạo sản phẩm hoàn chỉnh.

Hiện nay, theo các tính toán thì chi phí để có một bảng hiệu hộp đèn cơ bản nổi bật, đẹp mắt, bền bỉ … có không gian cố định là giá khá rẻ. Tuy nhiên nếu khách hàng cần một hộp đèn ép nổi với công nghệ gia công tốt hơn thì giá cao hơn đôi chút. Nhưng nó hoàn toàn hợp lý bởi độ bền bỉ, bắt mắt cũng như thẩm mĩ của nó thì thật đáng để bạn bỏ tiền.

Ngoài thi công bảng hiệu ép nổi, thì Quảng Cáo Nhất còn nhận làm bảng hiệu hộp đèn chữ nổi. Nếu bạn đang băn khoăn về một giải pháp phù hợp với doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!