Home Bảng hiệu quảng cáo Một số bảng hiệu alu gương được ưa chuộng nhất 2020

Một số bảng hiệu alu gương được ưa chuộng nhất 2020

Bảng hiệu Alu gương đang là vật liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế bảng hiệu chữ nổi hiện nay. Bảng alu gương đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính bắt mắt và độc đáo của bảng hiệu. Nhằm tạo nên ấn tượng tốt, thu hút người nhìn. Vậy Bảng Alu Gương là gì?

Bảng Alu Gương là gì?

Bảng alu gương là bảng hiệu được cấu tạo từ aluminum và bên ngoài có lớp tráng gương.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu alu tại Biên hòa

Xem thêm: Báo giá ốp mặt dựng Alu trọn gói

Ưu điểm khi sử dụng bảng alu gương

Chất liệu alu có tính chất dẫn nhiệt tốt hơn chất liệu thép đến 3 lần. Bảng Alu gương có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn rất tốt, cùng với tuổi thọ rất cao.

Chính vì các đặc tính như vậy, nên các sản phẩm từ hợp cất alu tráng gương có khả năng chống tại điệu kiện ngoại cảnh bất thuận khá tốt. Do đó, alu tráng gương được làm từ công nghệ cao sẽ bền lâu theo thời gian và với mọi điều kiện môi trường.

Bảng alu gương sẽ có những tính chất bền lâu hơn so với các chất liệu khác. Cùng với đó bảng chữ nổi alu gương còn có độ tương phản cao và nhiều kiểu thiết kế trẻ trung. Nhằm bắt mắt giúp các thương hiệu có thể tùy chọn cho mình một kiểu thiết kế riêng hài lòng và ưng ý nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thi công ốp Alu chuyên nghiệp tại HCM

Một số bảng hiệu alu gương được ưa chuộng

Gần đây, bảng hiệu alu gương đang được ưa chuộng và thi công rất nhiều tại Quảng Cáo Nhất. Các bảng hiệu thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ cao của cửa hàng. Dưới đây là một vài mẫu bảng alu gương do chúng tôi thi công:

bảng hiệu alu gương chu-inox-long-vien
Bảng alu gương Thế Giới Bút
bảng hiệu alu gương thi-cong-bang-hieu-studio bang-hieu-studio-ao-cuoi
Bảng hiệu alu gương studio áo cưới
Bảng hiệu Studio áo cưới
Bảng alu gương studio áo cưới

Việc sỡ hữu bảng alu gương sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn. Qua đó giúp cải thiện doanh thu bán hàng và gia tăng thương hiệu. Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm: Dịch vụ Thi công ốp mặt dựng alu

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay