10+ mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cho Sếp 2021

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng giám đốc bài bản không chỉ giúp căn phòng trở nên đẳng cấp, sang trọng, chuyên nghiệp. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy, gia tăng năng lượng. Khơi nguồn cảm xúc, đem lại sức khỏe và thành công cho chủ nhân. Vậy thì để có một thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng cho giám đốc hãy điểm qua 10+ mẫu thiết kế dưới đây nhé.

Tại sao nên thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng ?

Thiết kế nội thất phòng làm việc có vai trò mang lại không gian làm việc hiện đại, tiện ích nhất cho nhà lãnh đạo. So với các công trình khác, các thiết kế cũng cần bố trí hài hòa, hợp lý để tạo nên không gian đẹp đẽ, tiện ích. Thiết kế thể hiện các hình khối mạnh mẽ và sắc nét. Cùng những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại, vì thế có thể khắc họa bản lĩnh, năng lực và sự quyền uy của các người lãnh đạo, dẫn dắt doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Những người giám đốc sử dụng phòng có thể tạo điểm nhấn riêng. Thể hiện cá tính bản thân qua các thiết kế. Văn phòng làm việc cũng chính như cuộc sống của mỗi con người. Trong đó mọi trạng thái cảm xúc vui buồn đều được thể hiện một cách tự nhiên nhất. Vì vậy, nội thất cho phòng lãnh đạo không chỉ làm cho giám đốc luôn cảm thấy ấn tượng mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe trong quá trình sếp làm việc.

=>>> Xem thêm Thiết kế bảng hiệu bất động sản theo phong thủy

Những nguyên tắc cần biết khi thiết kế nội thất phòng làm việc cho giám đốc

Phòng Giám đốc là nơi làm việc dành riêng cho lãnh đạo của một công ty, doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng được biết đến như nơi gặp gỡ đối tác, khách hàng quan trọng do đó khi thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc. Người thi công cần lên kế hoạch xây dựng cụ thể để tạo ra một không gian sang trọng, hợp lý. Gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về công ty theo những nguyên tắc dưới đây.

01. Lựa chọn vị trí thích hợp

Phòng giám đốc là không gian làm việc dành riêng cho lãnh đạo cao cấp của công ty. Đồng thời đây cũng là nơi để tiếp khách cũng như các đối tác kinh doanh quan trọng. Chính vì thế trước khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, bạn cần phải lựa chọn vị trí và hướng làm việc để tạo ra một không gian tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

02. Diện tích tích phòng giám đốc

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng và quy mô các phòng ban để lựa chọn diện tích  phòng giám đốc sao cho vừa phù hợp với yêu cầu công việc, lại tránh lãng phí không gian. Thông thường diện tích phòng giám đốc dao động khoảng từ 20 – 40m2.

03. Thiết kế dựa theo sở thích giám đốc

Khi thiết kế cũng cần phải dựa vào sở thích của các giám đốc để có thể tạo sự thoải mái. Cũng như để thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như sự tinh tế của chủ nhân căn phòng. Qua đó tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác kinh doanh. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cần lưu ý những điều này.

04. Chọn màu sắc chủ đạo cho nội thất phòng giám đốc

Mỗi công ty có một văn hóa cũng như màu sắc thương hiệu riêng biệt đặc trưng. Do đó, nên đưa màu sắc thương hiệu vào trong các thiết kế một cách tinh tế đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời tạo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

05. Chú ý ánh sáng trong thiết kế

Ánh sáng trong bất cứ thiết kế không gian nào cũng vô cùng quan trọng và trong thiết kế nội thất phòng giám đốc lại càng quan trọng hơn.  Ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho không gian phòng giám đốc thêm sang trọng, bắt mắt.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

06. Phong thủy phòng làm việc giám đốc

Yếu tố phong thủy cũng được các chủ công ty, doanh nghiệp ưu tiên quan tâm hàng đầu khi thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng. Hợp phong thủy vừa góp phần thể hiện được đẳng cấp, uy nghiêm và uy quyền  của giám đốc. Vừa mang lại may mắn và tài lộc cho sự nghiệp, cũng như sự phát triển thịnh vượng của công ty.

=>>> Xem thêm Thiết kế bảng hiệu cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp

10+ Mẫu thiết kế phòng làm việc sang trọng và cực đẹp cho giám đốc năm 2021

Để có một thiết kế nội thất phòng làm việc sang trong và đẹp mắt cho các sếp thì không thể không điểm qua những mẫu thiết kế dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

=>>> Xem thêm Thiết kế bảng hiệu cafe take away thu hút khách hàng

Trên đây là những chia sẻ của mình giúp thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp và hợp phong thủy. Với những chia sẻ tận tình, tâm huyết ở trên, Quangcaonhat hi vọng bạn sẽ có một phòng làm việc y như mong muốn của mình. Chúng tôi hi vọng được phục vụ bạn và quý khách hàng chu đáo, nhiệt huyết.