Thiết kế bảng hiệu cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp

Thiết kế bảng hiệu cửa hàng xăng dầu

Thiết kế bảng hiệu cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi đến cửa hàng bạn. Ngoài ra với những thiết kế sáng tạo rất dễ gây ấn tượng và được ghi nhớ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo tại Biên Hòa

Kiến thức thi công biển hiệu cửa hàng xăng dầu

Thông thường biển hiệu cửa hàng xăng dầu sử dụng tấm lớn. Bảng đặt ngoài trời có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

bảng hiệu cửa hàng xăng dầu
Biển quảng cáo cửa hàng xăng dầu

Về mặt kết cấu, thì biển hiệu cửa hàng xăng dầu ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng được sử dụng chất liệu bằng sắt vuông hoặc tròn. Sau đó hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, biển hiệu cửa hàng xăng dầu còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp. Để thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Địa chỉ Thiết kế bảng hiệu cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp

Công ty Quảng Cáo Nhất chuyên thiết kế, thi công làm bảng hiệu mica, alu. Cho các cửa hàng xăng dầu với giá thành rẻ và chất lượng cao.

bảng hiệu cửa hàng xăng dầu
Bảng hiệu cửa hàng xăng dầu

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm về thi công nhiều loại bảng hiệu. Ví dụ như thi công bảng hiệu alu, thi công bảng hiệu mica, thi công bảng hiệu logo… cho các cửa hàng xăng dầu, tiệm tạp hóa, siêu thị, tiệm cafe. Những dự án chúng tôi làm luôn đạt chất lượng cao và đúng tiến độ.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty trong lĩnh vực sản xuất biển quảng cáo. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì rất khó. Quảng Cáo Nhất chúng tôi luôn tự hào mình là địa chỉ làm biển uy tín và giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ với Quảng Cáo Nhất

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

Xem thêm: Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo