Thiết kế bảng tên trường mầm non tư thục

Bảng tên được xem là bộ mặt của trường học. Nó không chỉ có tác dụng nhận diện thương hiệu mà còn thu hút người đi đường. Đó cũng là lý do vì sao nhiều trường mầm non tư thục rất chăm chút vào bảng tên. Trong bài viết này, Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu đến bạn những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bảng tên cho trường mầm non nhé!

Những yếu tố cần xác định khi thiết kế bảng tên trường mầm non tư thục

Bảng tên trường rất quan trọng với đơn vị. Nên khi muốn thiết kế, bạn cần xác định trước các yếu tố cần thiết theo mong muốn của mình.

1.Kích thước bảng tên trường mầm non tư thục

Tùy vào nhu cầu của bạn mà kích thước bảng tên sẽ được thiết kế khác nhau. Bạn phải đo đạc vị trí đặt bảng tên và ước lượng kích thước bảng tên mong muốn. Nó có thể là nhỏ hoặc lớn, tùy thuộc vào số lượng học sinh và các hoạt động trong trường.

2. Font chữ trên bảng tên

Có nhiều font chữ bảng tên trường để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta cần chọn font chữ phù hợp với môi trường giáo dục và dễ đọc cho trẻ.

font-chu-bang-ten-truong-mam-non-tu-thuc

>> Xem thêm: Font Chữ Làm Biển Quảng Cáo Đẹp

3. Màu sắc bảng tên trường

Thông thường, môi trường giáo dục sẽ bảng tên có màu xanh dương, chữ trắng. Tuy nhiên, ngày nay mọi người có sự lựa chọn đa dạng hơn. Đặc biệt là mầm non thì có thể chọn màu tươi sáng và bắt mắt với trẻ.

4. Thông tin ghi trên bảng tên trường

Đây là nội dung cực kỳ quan trọng. Bảng tên trường mầm non sẽ cần để các nội dung bao gồm: tên trường, địa chỉ, số điện thoại, logo.

thong-tin-tren-bang-ten-truong-mam-non-tu-thuc

5. Hình ảnh

Khác với trường công hay những trường cấp 1,2,3, bảng tên trường mầm non tư thục thường sẽ có hình ảnh đi kèm. Đó có thể là hình nhân vật hoạt hình, hình vẽ mây trời, hoa lá,… Điều này giúp thu hút trẻ hiệu quả.

6. Chất liệu

Chất liệu quyết định phần nhiều đến độ bền của bảng tên. Bạn cần chọn chất liệu phù hợp để tạo ra bảng tên với mức độ bền vững theo thời gian. Hãy liên hệ với dịch vụ thi công bảng tên để được họ tư vấn cụ thể về chất lượng và chi phí cho từng loại chất liệu.

Thời gian thiết kế bảng tên trường mầm non tư thục là bao lâu?

Thời gian thiết kế một bảng tên trường mầm non phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng bao gồm số lượng chi tiết, mức độ phức tạp của thiết kế, yêu cầu về thiết kế và số lượng của những thay đổi cần thiết.

Nếu thiết kế đơn giản với ít chi tiết ít và không có yêu cầu đặc biệt, thời gian thiết kế có thể trong vòng 1 tuần. Nhưng, khi thiết kế phức tạp với nhiều chi tiết hơn và yêu cầu thiết kế đặc biệt, thời gian thiết kế có thể mất từ 1 đến 2 tháng hoặc thậm chí hơn.

Vì vậy, không thể trả lời chính xác bao lâu bạn sẽ nhận được bảng tên của trường. Tất cả phụ thuộc vào mong muốn và yêu cầu của bạn. Để biết được thời gian thiết kế chính xác, bạn nên liên hệ với Quảng Cáo Nhất để được tư vấn thêm.

bang-ten-truong-mam-non-tu-thuc

>> Xem thêm: Thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica trường mầm non Én Nhỏ

Đơn vị thiết kế bảng tên trường mầm non tư thục ở TP HCM

Quảng Cáo Nhất là đơn vị thiết kế bảng tên trường mầm non ở TP HCM uy tín, chất lượng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ tay nghề cao. Chúng tôi hiểu những quan tâm về chất lượng và giá cả của bạn khi có dự định thiết kế bảng tên trường mầm non. Vì thế, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: Mẫu Bảng Hiệu Trường Học Đẹp Mắt

Hy vọng bài viết của Quảng Cáo Nhất sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc thiết kế bảng tên trường mầm non tư thục. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!