Quy trình thi công logo công ty xây dựng đẹp

thi công logo công ty xây dựng

Đối với nhiều công ty xây dựng hoặc các công ty thuộc các lĩnh vực khác bất kỳ, logo là một yếu tố không thể thiếu. Logo không chỉ thể hiện giá trị thương hiệu mà còn tạo nên sự nhận biết về thương hiệu đối với khách. Vậy quy trình thi công logo công ty xây dựng đẹp như thế nào? Bạn có thể tham khảo các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố tạo nên logo công ty xây dựng đẹp

Khi thiết kế logo công ty xây dựng có một yếu tố mà bạn cần nên xem xét. Dưới đây là một số yếu tố khi thiết kế logo công ty xây dựng đẹp, bạn có thể tham khảo.

làm bảng hiệu hộp đèn mica
  • Đơn giản, dễ nhớ: Thiết kế đơn giản, dễ nhớ để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện về thương hiệu.
  • Phù hợp với phong cách thương hiệu: Logo cần được thiết kế phù hợp với phong cách của thương việc. Một sự đồng nhất về thiết kế logo với thương hiệu sẽ tạo nên được sự nổi bật và điểm nhấn trong lòng khách hàng.
  • Màu sắc: Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế logo. Chẳng hạn như, các công ty xây dựng có thể phù hợp với màu xanh dương, đỏ,…
  • Font chữ: Đa phần trong thiết kế logo công ty xây dựng đẹp thường sử dụng font chữ thẳng với đường nét cứng cáp, mạnh mẽ.
  • Thể hiện giá trị thương hiệu: Thiết kế cần thế hiện giá trị của công ty xây dựng. Một thiết kế đạt được yếu tố này, sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách.

Các chất liệu được sử dụng trong thiết kế logo công ty xây dựng

Logo công ty xây dựng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số loại chất liệu thường được sử dụng trong thiết kế logo công ty xây dựng đẹp.

thi công logo công ty xây dựng
  • ALU: Chất liệu alu được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế logo của nhiều công ty, không chỉ riêng công ty xây dựng. Một trong những lý do khiến alu được sử dụng phổ biến là tính thẩm mỹ, độ bền cao và dễ dàng thi công.
  • Mica: Nhiều công ty xây dựng hiện nay khá ưa chuộng sử dụng chất liệu mica trong thiết kế logo. Mica mang tới sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế logo công ty xây dựng.
  • Inox: Chất liệu inox có độ bền cao và sang trọng. Việc sử dụng inox góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp về thương hiệu.

Ngoài ra, còn khá nhiều chất liệu khác được sử dụng trong thiết kế logo công ty xây dựng. Tùy theo nhu cầu và ngân sách, bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Quy trình thi công logo công ty xây dựng đẹp

Quy trình thi công logo công ty xây dựng đẹp bao gồm các giai đoạn sau:

Bước 1: Thu thập thông tin và tư vấn

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên phía công ty sẽ tiếp xúc với khách để thu thập thông tin cụ thể. Ngoài thông tin mà khách cung cấp, nhân viên sẽ tư vấn cho khách nhiều giải pháp để lựa chọn.

logo công ty xây dựng

Bước 2: Phác thảo bản vẽ

Bản vẽ sẽ được thiết kế trên những thông tin mà khách hàng cung cấp. Bản vẽ sau khi hoàn tất, sẽ được trình bày trực tiếp cho khách hàng. Trong quá trình này, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu thấy các chi tiết không phù hợp.

logo công ty xây dựng

Bước 3: Thi công logo công ty xây dựng đẹp

Sau khi đã có bản vẽ cụ thể, logo công ty xây dựng sẽ được tiến hành thi công. Các chất liệu đã được khách hàng chọn sẽ được gia công cắt thành các chi tiết trên thiết kế. Các chi tiết này sẽ được lắp ráp thành logo hoàn chỉnh. Sau đó, logo công ty xây dựng sẽ được tiến hành lắp đặt dựa theo vị trí khách cung cấp.

Dịch vụ thi công logo công ty xây dựng đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công logo công ty xây dựng tại khu vực TPHCM, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Quảng Cáo Nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm qua các dự án thực hiện, công ty đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, công ty cam kết mức giá rẻ nhất trên thị trường.

logo sáng chân

Đến với Quảng Cáo Nhất, khách hàng sẽ nhận được mức giá thi công rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ với Quảng Cáo Nhất. Liên hệ ngay trong hôm nay để nhận được những ưu đãi từ phía công ty. Ngoài thi công logo xây dựng, công ty còn nhận thi công bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu,…